Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ส่อง BIG C BIG Celebration ของขวัญ รับปีใหม่ 2018

ส่อง BIG C BIG Celebration ของขวัญ รับปีใหม่ 2018

ไปบิ๊กซี ซื้ออะไรเป็น ของขวัญปีใหม่ ได้บ้าง? 

คุณกำลังมองหาไอเดียของขวัญสำหรับวันหยุดปลายปีนี้อยู่หรือเปล่า ? ถ้าใช่หล่ะก็ คุณมาถูกทางแล้วว เพราะวันนี้ทางโปรโมชั่นส์ จะพาคุณไปดู ไอเดียของขวัญจากบิ๊กซี ชวนคุณไปช้อปของขวัญแด่คนที่คุณรักกันค่ะ

หลายคนเวลาไปบิ๊กซี ส่วนใหญ่แล้วก็จะไปซื้อ เครื่องใช้สินค้า อุปโภค บริโภคเสียมากกว่า จึงอาจจะไม่เป็นที่นิยมในเรื่องมองหา ของขวัญให้สำหรับคนพิเศษนัก แต่รู้ไหมว่า ความจริงแล้ว บิ๊กซีช้อปปิ้งออนไลน์ เค้ามีสินค้าเอาใจสาวกนักช้อปออนไลน์ ต้อนรับช่วงเทศกาลปลายปีที่จะมาถึงนี้ด้วยนะ กับงาน “Big C Big Celebration” งานรวมสินค้าเพื่อการเฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่ของ บิ๊กซี คัดสรรสินค้า ของขวัญวันปีใหม่ มาให้คุณช้อปต้อนรับเดือนธันวาคมกันแบบ จุใจ! เหมาะสาวกบิ๊กซี ไม่มีเวลา อยากช้อปที่เดียว จบที่ตรงนี้ พร้อมส่งต่อความสุขได้อย่าง สบายอกสบายใจ

 1. กระเช้าของขวัญ Hamper รับปีใหม่อย่างอบอุ่นของขวัญสุด คลาสสิครับวันปีใหม่ ที่ต้องมีกันทุกบ้าน ไม่ว่าจะซื้อให้เค้าหรือเค้าซือให้เรา แลกเปลี่ยนกันไปหมด กระเช้าของขวัญปีใหม่ ส่งต่อความสุขให้ถึง คนที่คุณรัก และทุกคนในครอบครัว พิเศษตอนนี้ BIG C จัดโปรฯ กระเช้าของขวัญ ช้อปถึงวันที่ 4 ธันวาคมนี้ รับส่วนลดสูงสุดถึง 15% จ่ายถูกกว่าเห็นๆ
 2. อุปกรณ์ตกแต่ง ห้องรับปีใหม่

  เติมสีสัน พร้อมจัดปาร์ตี้ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ ในทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน, ที่ทำงาน, โรงเรียน, ตกแต่งห้องของคุณให้สวยเรียบไม่เหมือนใคร ฉลองเข้าสู่พุทธศักราชใหม่ ด้วยนาฬิกาติดผนังเรือนสวย เรียบ เก๋ หรือว่า รูปภาพติดผนังห้องลายวิวทิวทัศน์ outdoor สุดสบายตา เปลี่ยนมุมมองใหม่ให้กับห้องของคุณ
 3. คุ้กกี้และช็อคโกแลต อร่อยทุกเพศทุกวัย

  ขนมคุ้กกี้ช็อคโกแลตนี่แหละ ของอีกหนึ่งของขวัญยอดนิยมที่ใครหลายคนอาจมองข้าม ใครว่าบิ๊กซีไม่มีของขวัญให้ช้อปกัน เชื่อว่าหลายคนคงมีประสบการณ์ส่วนตัว กับ ขนมคุ้กกี้ทหารกล่องเหล็กสีแดงๆ สุดคลาสสิค ปีใหม่ทีไร มันจะโผล่มาในบ้านของทุกคน ด้วยรสชาติความอร่อยที่เกินจะห้ามใจไหว หรือถ้าคุณเป็นแฟนช็อคโกแลต อื่นๆ ก็เป็นอีกไอเดียของขวัญปีใหม่ที่ไม่เลว Ferrero Rocher, KitKat, Toblerone ที่บิ๊กซีก็มีพร้อมให้คุณช้อปแล้ว

 4. ของเล่น และสินค้ากิฟต์ช้อปสุดน่ารัก เอาใจคุณหนูๆ 

  ช้อปเอาใจคุณหนูๆ ในราคาเริ่มต้นเพียง 29 บาท ซื้อความสุขในราคาหลักสิบ ไปจนถึงหลักร้อย รับรองน้องๆจะต้องแฮปปี้ไปกันยาวๆ บิ๊กซี รวมของเล่นสุดน่ารัก สำหรับทั้งเด็กผู้ชาย และเด็กผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็น ตุ๊กตาเหล่าตัวการ์ตูนวินนี่ The Pooh ขนาด 6.5 นิ้ว, เซ็ทเครื่องเเต่งกายบาร์บี้, กระดานวาดรูปโดเรม่อน, แผ่นเรืองแสง อวกาศ, บอรด์เกมบันไดงู, หรือ รถแข่งสุดมันส์

 5. Healthy Drink อากง อาม่า ผู้สูงวัย ต่างประทับใจ

  รวมเครื่องดื่มบำรุงร่างกาย แทนคำอวยพร และความห่วงใยในวันปีใหม่ ถ้าเกิดคุณอยากจะบอกผู้รับว่า ขอให้มีสุขภาพแข็งแรง และอยู่กับเราไปนานๆ หล่ะก็ มองหาเครื่องดื่ม Healthy Drink ให้เป็นของขวัญเลย การันตีว่าท่านจะต้องปลื้มปริ่ม สุดๆ ความพิเศษเมื่อซื้อเฉพาะที่บิ๊กซี ช้อปแบรนด์ 2 แพคถูกลงอีก คุ้มสุดๆ

ต้องช้อปแล้วหล่ะ 

โดยส่วนใหญ่แล้วก็จะเป็น สินค้าในซุปเปอร์มาร์เก็ต ที่เราเดินผ่าน และมองข้ามไปกันอยู่ทุกๆ วันนี่แหละ ไม่ว่าจะเป็น กระเช้าของขวัญ, ของแต่งบ้าน นาฬิกา, แบรนด์, ของเล่นสำหรับเด็กๆ บางครั้งก็เป็นหลายสิ่งที่เราอาจจะมองข้ามไป สินค้าบางหมวดก็กำลังจัดโปรฯ ส่วนลดให้คุณประหยัดไปได้อีกด้วย

อ่าวแล้วอย่างนี้ เราก็ไปซื้อที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตเเถวบ้านก็ได้หรือป่าว? ถูกค่ะ แต่ข้อดีของการสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ที่บิ๊กซี ก็คือ คุณสามารถประหยัดเวลาชีวิตในการเดินทางมาบิ๊กซี หรือ เลือกขายได้อีกมาก ด้วย บริการระบบการจัดส่ง, รับของได้เร็วภายในวันเดียว มีทั้ง 2 เเบบด้วยกัน

 • จัดส่งถึงบ้าน – ช้อปครบขั้นต่ำ 1500 บาท จัดส่งถึงบ้านฟรี และเมื่อซื้อก่อน 11:00 น. รอรับของได้เลยภายในวันนั้น
 • นัดรับของที่บิ๊กซี – ช้อปครบขั้นต่ำ 500 บาท นัดรับสินค้าได้ฟรี และเมื่อซื้อก่อน 16:00 น. รอรับของได้เลยภายในวันนั้น

คราวนี้นักช้อปออนไลน์ที่สะดวกช้อปผ่าน BiG C เป็นประจำ ที่นี้ก็มีไอเดียช้อปของขวัญ แบบที่ไม่ต้องเสียเวลาไปเลือกที่ห้างกันแล้วหล่ะสิ ช้อปของขวัญในราคาประหยัดกันได้แล้วที่บิ๊กซีออนไลน์ ได้สินค้าราคาถูก จัดส่งสะดวกถึงบ้านคุณ  รับรองดูดี แฮปปี้กันทั้งผู้ให้และผู้รับแน่นอน ถ้าพร้อมไปแล้วไปช้อปออนไลน์กับบิ๊กซีกันเลย

 

Exit mobile version