สุดเท่! ซื้อโซดาสิงห์ที่ Big C รับฟรี! กระบอกน้ำเชคเกอร์ทีมฟุตบอลโลก 2018

ads

เชียร์บอลสุดมันส์กับโซดาสุดซ่า ดื่มกับอะไรก็ฟิน

ใครที่เชียร์บอลโลกอยู่หาอะไรซ่าๆ มาดื่มหน่อยดีมั้ย เพิ่มความซาบซ่าให้ร่างกายสดชื่นระหว่างเชียร์บอลมันส์ๆ ด้วยโซสิงห์กันดีกว่า นี่คือโปรโมชั่นจาก Big C ที่จะมอบของสะสมคอลเลคชั่นฟุตบอลโลกให้คุณไปฟรีๆ โดยคุณต้องช้อปโซดาสิงห์ รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น 325 มิลลิลิตร แบบแพ็ค 4 ขวด ที่ Big C Shopping Online ในราคา 60 บาท

แถ่นแท้น!! เปิดตัวมาด้วยคอลเลคชั่นเท่ๆ นี่คือกระบอกเชคเกอร์ทีมยอดนิยม 5 ประเทศ ที่แถมมากับแพ็คโซดาสิงห์ ไอเทมดูมุมไหนก็สวย ด้วยลวดลายธงชาติของทีมฟุตบอลยอดนิยม ที่ออกแบบมาให้เหมือนว่ากำลังโบกสะบัดเชียร์บอลอยู่ ใครที่เป็นแฟนคลับทีมไหน หรือชอบแบบไหนสามารถเลือกช้อปได้เลย

มาดูกันว่ากระบอกน้ำเชคเกอร์ทีมยอดนิยม 5 ประเทศนั้นหน้าตาเป็นยังไงบ้าง 

ทีมบราซิล

♥ ทีมอังกฤษ

♥ ทีมฝรั่งเศส

♥ ทีมเยอรมัน

♥ ทีมสเปน

ชอบก็ช้อปเล้ย… ใครเชียร์ทีมไหนอยู ขอแนะนำถ่ายรูปกระบอกเชคเกอร์ทีมยอดนิยมนี้อัพโซเซียล แล้วติดแฮชแท็กทีมที่เชียร์อยู่อวดเพื่อนกันดีกว่า ใครที่ไม่อยากให้บรรยากาศการเชียร์บอลกร่อยก็สั่งอาหารกับ Big C แบบเดลิเวอรี่ได้เลย มากินเสริมพลังเชียร์กันดีกว่า จะดีกว่านี้ถ้าเครื่องดื่มบนโต๊ะอาหารคุณนั้นมีโซดาสิงห์มามอบความซ่าทุกหยดในเครื่องดื่มของคุณ และสามารถใช้กระบอกเชคเกอร์ทีมยอดนิยมที่แถมมาด้วยนี้ใส่เครื่องดื่มกินกันให้สะใจกันไปเลย ใครอยากได้อย่าช้า ถ้าสินค้าหมดก่อนแล้วก็น่าเสียดาย รีบไปช้อปที่ Big C Shopping Online ด่วน!

Read more…