สุดคุ้ม ! Lazada เอาใจคุณแม่ ลดราคาสินค้าอุปโภค-บริโภค สูงสุด 50% + ลดเพิ่ม 20%

ads

พุ่งตัวไปช้อปด่วน !

Lazada เล่นใหญ่ ยกทัพสินค้าอุปโภค-บริโภค เครือพีแอนด์จี มาหั่นราคาเอาใจเหล่าคุณแม่บ้านโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นแชมพูแพนทีน, แชมพูเฮด แอนด์ โชว์เดอร์, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าจากโอเลย์, ผ้าอ้อมเด็ก Pampers หรือน้ำยาปรับผ้านุ่มดาวน์นี่ เป็นต้น

สำหรับใครที่กำลังมองหาสินค้าในบ้านคุณภาพคับแก้วกันอยู่ ก็แวะมาช้อปปิ้งกับลาซาด้า แคมเปญ “Supermom Super Sale” พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 50% และลุ้นรับส่วนลดเพิ่มอีก 20% กันไปแบบง่าย ๆ รู้แบบนี้แล้ว ตามไปดูพร้อมกันว่า สินค้าเครือ P&G ที่ลาซาด้า เอามาหั่นราคาเอาใจบรรดาคุณแม่บ้านนั้น มีสินค้าตัวไหนน่าสนใจบ้าง ?


ของใช้ในบ้านน่าช้อป จากเครือ P&G


OLAY ครีมบำรุงผิวสำหรับสาวไทย

ใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าบอกเลยว่า คุณมาถูกที่แล้ว เพราะวันนี้ ลาซาด้า นำครีมบำรุงผิวสำหรับสาวไทย แบรนด์ OLAY ทั้งแบบกลางวันและกลางคืน มาหั่นราคาลงสูงสุด 58% แถมสินค้าบางตัว ยังมีโปรซื้อ 1 แถม 1 ทั้งยังมีของแถมแจกอีกเพียบ

Downy

ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้คุณบอกลาการซักผ้าแบบเดิม ๆ ทั้งยังมีพลังป้องกันกลิ่นอับ ช่วยให้เสื้อหอมยาวนาน 24 ชั่วโมง เรียกว่า เป็นผู้ช่วยที่เหมาะกับคุณแม่บ้านที่ชื่นชอบการใส่เสื้อผ้าที่มีกลิ่นหอมของดอกไม้ติดตัว ทั้งยังเหมาะกับการใช้งานช่วงหน้าฝนเป็นที่สุด

นอกจาก ลดราคาสูงถึง 50% แล้ว ผลิตภัณฑ์บางตัวของดาวน์นี่ หากซื้อแพ็คคู่จะช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าคุณแม่บ้านไปอีกเยอะ เอาเป็นว่า คุณแม่บ้านคนไหนที่ชอบพลั้งมือเทน้ำยาปรับผ้านุ่มครั้งละครึ่งซอง แนะนำให้รีบมาช้อปด่วน !

รวมฮิตผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม

เรียกว่า ยกผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมในเครือ P&G มาให้เลือกช้อปในราคาประหยัดถึง 40% มีทั้งยี่ห้อ Herbal Essences, PANTENE Head & Shoulders และ Rejoice เรียกว่า มาหมวดนี้ คุณเลือกช้อปยี่ห้อที่ชอบกันแบบไม่ต้องนั่งคลิกหาสินค้าให้ยุ่งยาก

Pampers ผ้าอ้อมสำหรับเด็ก 

ไม่ว่าคุณจะมีเจ้าตัวน้อยอยู่ที่บ้านหรือไม่ ก็สามารถช้อปแพมเพิร์ส กางเกงผ้าอ้อมเด็ก ในราคาลดสูงสุด 33% ไปเป็นของฝากให้แก่หลานได้เช่นกัน

ช้อปประหยัด ถูกกว่า 199

ตามชื่อโปรหมวดนี้เลยจ้า คลิกเข้าที่นี่ คุณจะเจอสินค้าหลากหลายประเภทไล่ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ซักผ้า ยาสระผม สเปรย์ปรับอากาศ หรือเจลหอมปรับอากาศ ให้เลือกซื้อในราคาที่ถูกกว่า 199 บาท

ช้อปประหยัด ถูกกว่า 499

ถ้าได้งบประมาณค่อนข้างเยอะ ขยับมาดูสินค้าในหมวดนี้ได้นะ แม้ผลิตภัณฑ์จะคล้าย ๆ กัน แต่ตัวสินค้าจะมีให้เลือกเยอะกว่าเดิม แถมดูดี ๆ คุณจะเจอสินค้าที่ซื้อแพ็คคู่ถูกกว่าอีกเพียบ

ช้อปประหยัด ถูกกว่า 999

ยิ่งงบเยอะ ยิ่งช้อปได้เยอะ ถ้าไม่เชื่อว่า หมวดนี้เลยจ้า มีสินค้าให้คุณแม่บ้านเลือกช้อปกันตาลายเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นครีมโอเลย์ Ambi Pur สเปรย์สำหรับฉีดในห้องน้ำ น้ำหอมปรับอากาศบนรถยนต์ หรือเจลบอลซักผ้า Downy เป็นต้น


ช้อปแล้ว ลุ้นรับของขวัญให้แม่


ลุ้นรับฟรี ! ของขวัญพิเศษ เมื่อคุณซื้อผลิตภัณฑ์ในเครือ P&G ยี่ห้อใด รุ่นใด ขนาดใดก็ได้ ใน P&G Official Shop ทางเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่น Lazada ตามช่วงวัน เวลา และเงื่อนไขที่กำหนด

ทั้งนี้ ผู้ที่มีสิทธิในของรางวัลจะต้องมียอดซื้อสินค้ามูลค่าสินค้ารวมในตะกร้า 300 บาทขึ้นไป และต้องเป็นผู้ที่มียอดซื้อสินค้าสูงสุดคนแรก ณ เวลา ที่กำหนดไว้เพื่อการเข้าร่วมสนุก คือ เวลา 00.00 น., เวลา 12.00 น. และเวลา 18.00 น. ของวันที่ 12 มิถุนายน 2562 เท่านั้น

ของรางวัลของแต่ละช่วงเวลาที่กำหนด คือ

1. กระเป๋าสตางค์ ยี่ห้อ Chanel รุ่น Mini Classic สีดำ มูลค่า 26,000 บาท จำนวน 1 รางวัลต่อท่าน
2. กระเป๋าสตางค์ ยี่ห้อ Chanel รุ่น Boy Zip Coin Pouch สีดำ มูลค่า 18,500 บาท จำนวน 1 รางวัลต่อท่าน
3. ต่างหูโลหะ คริสตอลและเลซิน ยี่ห้อ Chanel รุ่น A86504 Y09569 Z2800 สีทองและใส มูลค่า 15,500 บาท จำนวน 1 รางวัลต่อท่าน


เก็บโค้ด รับส่วนลดเพิ่ม


เพียงคุณกรอกโค้ดที่ลาซาด้าและ P&G จัดมาแจก ก็รับส่วนลดเพิ่มทันที แต่ต้องช้อปให้เข้าเงื่อนไขก่อนนะ ถึงจะใช้โค้ดส่วนลดได้ อาทิ ช้อปครบ 399 บาท ลดสูงสุด 10% หรือช้อปครบ 699 บาท รับส่วนลด 20%

ถ้าไม่อยากพลาดโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ รีบเข้ามาเลือกช้อปสินค้าที่ Lazada กันเลย ก่อนที่สินค้าดี ๆ ราคาประหยัดแบบนี้จะหมด


READ MORE :