สิ้นเดือนนี้ รอดแล้ว! BIG C แจกโค้ดส่วนลด 440 บาท รับปีใหม่ 2018

ads

บิ๊กซี จัด โค้ดส่วนลด มาให้ช้อปฟิน

เหลือเวลาอีกไม่ถึงอาทิตย์กันแล้ว ช่วงเวลาที่ผู้คนทั่วโลกต่างรอคอย กันเเล้วนั้นก็คือ วันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่นั้นเอง คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนพุทธศักราช เป็นปี 2561 หรือยังหล่ะ? ปาร์ตี้ปีใหม่นี้ไปไหนกัน ?

งานเลี้ยงปีใหม่นี้ ตุนเสบียงจากซุปเปอร์มาร์เก็ต เข้าตู้เย็นรับเคาน์ดาวน์ปีใหม่ ได้แบบสบายกระเป๋าแล้วจ้า โดยเฉพาะสาวกบิ๊กซี เหล่าพ่อบ้านแม่บ้านออนไลน์ทั้งหลาย ที่กำลังลิสต์ข้าวของเครื่องใช้ รับปีใหม่ที่จะมาถึง ก็ต้องช้อปกันให้ยิ่งใหญ่กันหน่อยหล่ะ

ไม่ช้อปที่ Big C Online ไม่ได้แล้วหล่ะ

งานนี้ Big C Shopping Online จัดโปรโมชั่นรับปีใหม่เอาใจ นักช้อปออนไลน์ถึงขีดสุด ส่งแซนต้ามาเเจกโค้ดส่วนลดสูงสุดถึง 440 บาท  แต่ว่างานนี้จะมีเกณฑ์ช้อปขั้นต่ำ โดนใจใครหรือไม่นั้น ไปดูกันเลยค่า

  • รับโค้ดส่วนบด ฟรี! 440 บาท เมื่อช้อปสินค้าครบ 4500 บาท
  • รับโค้ดส่วนลด ฟรี! 350 เมื่อช้อปสินค้าครบ 3500 บาท
  • รับโค้ดส่วนลด ฟรี! 80 เมื่อช้อปสินค้าครบ 888 บาท

แจกจริง ! ช้อปเลย

เป็นอย่างไรกันบ้างหล่ะ สาวกนักช้อปออนไลน์ทั้งหลาย คุณสามารถคลิกที่ปุ่มด้านล่างบทคามเพื่อเข้าไปดูโค้ดส่วนลดจากบิ๊กซี ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ บอกเลยว่า ช้อปสินค้าบิ๊กซีผ่านออนไลน์โดยใช้ โค้ดส่วนลด ซื้อถูกกว่าซื้อหน้าร้าน ไม่เสียเวลาไปเลือกซื้อ สินค้าถึงห้างสรรพสินค้า

นักช้อปออนไลน์ยุคใหม่ ลิสต์ไอเทมที่อยากได้เเล้วเตรียมช้อปเลย ซื้อออนไลน์ผ่านบิ๊กซีมีครบจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น ข้าวสารอาหารแห้ง , ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด, สินค้าอุปโภค บริโภค หรือไม่ว่าจะเป็น อาหารสด Big C ก็มีบริการสั่ซื้อออนไลน์ จัดส่งนะเออ