ลาซาด้า ยกขบวนสินค้า Tesco Lotus ลดสูงสุด 60% ต้อนรับ Lazada Birthday 2019

ช้อปกระจายละลายทรัพย์ สินค้า เทสโก้ โลตัส ลดเกินครึ่งถึง 10 มี.ค.

ช้อปต่อไม่รอแล้วนะ Lazada ออกแคมเปญ MARCH ALONG! SHOP SUPER SAVE สินค้ายอดขายดีใน Tesco Lotus ลดสูงสุดถึง 60% เรียกน้ำย่อยก่อนเทศกาล Lazada Birthday 2019 ที่กำลังจะมาถึงปลายเดือนมีนาคมนี้ พร้อมรับแต้มคลับการ์ด พร้อมสิทธิพิเศษ

ได้มีโอกาสเข้าไปส่องดูสินค้าในแคมเปญนี้พบว่ามีเข้าร่วมรายการมากมายกว่าพันรายการ แน่นอนว่าล้วนแล้วแต่เป็นข้าวของเครื่องใช้ประจำบ้านที่ทุกคนต้องใช้กันทั้งสิ้น อาทิ สินค้าซูเปอร์มาร์เก็ต เครื่องใช้ไฟฟ้า สุขภาพและความงาม แม่และเด็ก มือถือ ทีวี เครื่องเสียง อุปกรณ์ไอที คอมพิวเตอร์ รวมถึงเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน

หมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า ลดสูงสุด 50%

Lazada จัดเอาแบรนด์แม่เหล็กอย่าง Samsung, LG, Sharp, Philips, Toshiba รวมถึง OTTO มาครบครันให้เลือกช้อปได้ตามสะดวก ยัง ยัง ยังไม่หมด

สินค้าแม่และเด็กก็มา ลดสูงสุด 40%

มีทั้งสินค้าเด็กอ่อน เด็กหัดเดิน ผ้าอ้อม นมผง รถเข็น แป้ง เบาะรองนอน หลากรุ่นหลายยี่ห้อ เอาใจคุณแม่และว่าที่คุณแม่

สินค้าสุขภาพและความงาม ลดสูงสุด 60%

ครีมอาบน้ำ ยาสระผม ยาสีฟัน ครีมบำรุงผิว น้ำยาบ้วนปาก

สินค้าซูเปอร์มาร์เก็ต ลดสูงสุด 30%

เครื่องดื่มชงร้อน ขนมทานเล่น อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ผลิตภัณฑ์ซักผ้า ผลิตภัณฑ์ทำอาหาร อาหารกระป๋อง ผลิตภัณฑ์ทำขนม

และทั้งหมดนี้ก็คือตัวอย่างโปรโมชั่นดี ๆ ที่ทาง ลาซาด้า จับมือกับ เทสโก้ โลตัส ร่วมกันขนสินค้ามาลดราคาในแคมเปญที่ชื่อว่า “ช้อปกระจายละลายทรัพย์” ที่จับเอาข้าวของเครื่องใช้ประจำบ้านมาลดราคาสูงสุดถึง 60% ถือเป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนเทศกาลช้อปปิ้งฉลองวันเกิดลาซาด้าอย่าง Lazada Birthday 2019 ที่จะมีขึ้นในวันที่ 27 มีนาคมนี้ แต่ต้องรีบหน่อยโปรฯลดเดือดแบบนี้มีถึงวันที่ 10 มีนาคม 2562 เท่านั้น รู้แบบนี้แล้วพุ่งตัวไปช้อปกันเดี๋ยวนี้เลย

อ่านเพิ่มเติม :