สินค้า Outdoor hotsale ลดสูงสุด 50% + โค้ด 15%

ขาลุย พลังเหลือ ต้องช้อป

ในแต่ละวันก็มีเรื่องหนักอกหนักใจเหลือเกิน อยากจะหนีเรื่องปวดหัวไปพักผ่อนหย่อนใจที่ไหนไกลๆ วันหยุดสัปดาห์นี้เราจะทำอะไรดีน้า วันหยุดทั้งที ลองหากิจกรรมมันส์ๆ สุดแอคทีฟ กลางแจ้งก็คงเป็นอีกหนังตัวเลือกสุดฮอตของ นักเดินทางพลังเกินร้อย ที่ชื่นชอบออกสนามพร้อม ลุยกีฬากลางแจ้ง เดินป่า กางเต็นท์ ส่องนก ชมไม้ เล่นน้ำ เปลี่ยนบรรยากาศให้ชีวิตมีสีสัน รับวันหยุดสุดสัปดาห์ที่แสนพิเศษก็เป็นไอเดียที่ไม่เลวเลย

 

แต่อย่าลืม ! อีกสิ่งหนึ่งที่พลาดไม่ได้เลยสำหรับการเดินทางใกล้ นั่นก็คือ การช้อปปิ้งอุปกรณ์ให้คุณพร้อมลุยในทุกทริป ใช่ไหมหล่ะ ใครที่มีแพลนจะไป ส่องนก ชมไม้ นอนกินลมรับบรรยากาศ อาบน้ำ อยากได้อุปกรณ์เสริมอำนวยความสะดวกโดยเฉพาะ เราขอแนะนำให้เข้ามาเลือกซื้อสินค้าที่ Banggood  ที่ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่น ลดสูงสุดถึง 50% พร้อมแจกโค้ดส่วนลดคูปอง 15 % เพียงแค่กรอกรหัส คูปองโค้ด new15

 

1. กล้องส่องทางไกล ราคาเริ่มต้นเพียง 300 กว่าบาท

ยี่ห้อ PANDA กล้องส่องทางไกล สำหรับเดินทาง เลนส์ Optical สามารถมองเห็นได้ในที่มืด ชัดเจน เลนส์ตาเดียว ลด 51% ลดเหลือประมาณ 334 บาท จากราคาปกติ 675 บาท  สามารถใช้โทรศัพท์ส่องในช่องมองภาพ เพื่อถ่ายรูปเก็บภาพได้ ซูมได้เฉพาะจุดจาก สะดวกสบายสุดๆ  ภายในเซ็ทจะมี กล้องส่องทางไกล, ขาตั้ง, ผ้าทำความสะอาด, ที่ตั้งโทรศัพท์ ซูมได้ไกลถึง 2000 เมตร ดูสินค้าที่นี่ >> 

ยี่ห้อ IPRee กล้องส่องทางไกล เลนส์เดี่ยว 26×52 HD 66m/8000m ลด 50% เหลือประมาณ 337 บาท จากราคาปกติ 506 บาท คากล้องส่องทางไกลขนาดพกพาที่ประกอบด้วยเลนส์มืออาชีพ Green coated  สามารถดึงภาพระยะไกลให้สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน ช่วยในการมองเห็นในที่แสงน้อย  มีเข็มทิศในตัว  ฝาครอบกันฝุ่น สามารถปรับระยะการซูมได้ตามใจชอบ ดีไซน์ทันสมัยน่าใช้ ดูสินค้าที่นี่ >> 

 

2. โซฟาเป่าลม นอนกินบรรยากาศ ราคาเริ่มต้น 300 กว่าบาท

 

3.ห้องน้ำพกพา ในราคาเริ่มต้น 35 บาท

ไม่ว่าคุณจะเดินทางไกล หรือว่าต้องนั่งรถยนต์นานๆ ไปที่ไหนสักแห่ง เรื่องขับถ่ายบางครั้งก็เป็นเรื่องที่ควบคุมไม่อยู่เสียจริงๆ ใช่ว่าทุกที่จะมีห้องน้ำให้เข้าใช่ไหมหล่ะคะ เป็นปัญหาที่ปวดใจสำหรับใครที่ต้องประสบอย่างสุดซึ่ง อีกหนึ่งไอเทมเพื่อนนักเดินทางพร้อมลุย อุปกรณ์ที่จะช่วยให้นาทีฉุกเฉินขอคุณรอดพ้นไปได้ พกไว้ไม่เสียหาย รวมไอเทมห้องน้ำพกพา ชับถ่ายสบายไม่ต้องง้อผ้าอ้อมผู้ใหญ่

ขอเริ่มกันที่อุปกรณ์ที่จะให้สาวๆ ยืนฉี่ แบบได้สบายเหมือนคุณผู้ชาย

  • อุปกรณ์ยืนฉี่ สำหรับผู้หญิงแบบพกพา เหมาะกับการเดินทางไกล ลด 91% เหลือประมาณ 35 บาท จาก 385 ลองนึกสภาพถนนหนทาง หญ้าป้ารกชัด พงไพรที่เราอาจจะต้องเจอ ในนาทีฉุกเฉินที่เลี่ยงไม่ได้จริงๆ นั่งยองฉี่มันก็สุ่มเสี่ยงต่อสิ่งสกปรกเสียจริงๆ  พกเจ้านี่ไว้เลย สะดวกพกพา วัสดุทำจากซิลิโคน ทำความสะอาดง่าย ไม่สะสมเชื้อโรค สามารถนำมาใช้ได้ใหม่ ช่วยในเรื่องของสุขอนามัย เมื่อต้องเดินทางไกลหรือเจอห้องน้ำที่สภาพไม่พร้อมไปได้มากเลย ดูสินค้าที่นี่
  • กระโถนฉี่สำหรับผู้ชายหรือผู้หญิง ลด 22 % เหลือประมาณ 134 บาท จาก 172 บาท สามารถบรรจุได้ 1000 ml. สามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย มีหัวเปลี่ยนรูปทรงรองรับจุดซ่อนเร้นเพื่อให้ปัสสาวะง่าย และมีหัวเปลี่ยนฝาปิดอย่างดีไม่ให้ปัสสาวะรั่วออกมา ดูสินค้าที่นี่

 

4.ไปเล่นน้ำ ไม่มีไม่ได้

  • ถุงผ้า Nylon อเนกประสงค์ กันน้ำ ลด 21% เหลือประมาณ 151 บาท จาก 192  กันน้ำเหมาะสำหรับใส่แยกชุดว่ายน้ำที่เปียก หรือว่าจะรองพื้นขณะเปลี่ยนชุดก็ได้ดีงาม จัดเก็บง่าย ไม่ใช้ก็พับเก็บขึ้นได้ ประหยัดพื้นที่ในกระเป๋า ไม่จำเป็นต้องวัดดวงกับถุงพลาสติกที่อาจจะรั่วเหมือนไรก็ได้อีกต่อไป ดูสินค้าที่นี่
  • ยี่ห้อ IPRee ที่วางเก็บเป่าลม ลอยน้ำ รูปต้นมะพร้าว ลด 70% เหลือประมาณ 101 บาท จาก 337 บาท วางแก้วน้ำบนสระน้ำ ให้คุณนอนเล่นดื่มน้ำในขณะที่อยู่ในสระแบบชิวๆ  เป็นพร็อพถ่ายรูปสวยๆ ดูสินค้าที่นี่

5.อุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับแคมป์ปิ้ง

  • ยี่ห้อ IPRee เครื่องดักยุงโคมไฟพกพา ลด 53% ลดเหลือประมาณ 473 บาท จาก 1014 บาท เข้ากลางป่ายุงเยอะไม่ใช่น้อยเลย และยิ่งเวลาหัวค่ำ จะมืดสนิทแบบสุดๆ เครื่องดักยุงที่มีโคมไฟในตัวจึงตอบโจทย์เหล่าแคมป์เปอร์ลูกเสือทั้งหลาย หรือว่าใครที่ต้องออกเดินทางทำกิจกรรมในยามค่ำคืน ที่มียุงชุกชม ไดหมึก,ตกปลาตอนกลางคืน  มีคุณสมบัติกันน้ำได้ สามารถชาร์จไฟ USB ชาร์จไฟกับรถก็ได้ สะดวกสุดๆ ดูสินค้าที่นี่
  • มีดพับอเนกประสงค์ 12 in 1 สำหรับยามฉุกเฉิน สินค้ามาใหม่ล่าสุด ราคา 473 บาท  รวมใบมีดอุปกรณ์ อเนกประสงค์ พกพาง่าย และทนทานจากเยอรมัน เหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง สามารถทุบกระจกรถได้ในยามฉุกเฉิน, ใบมีดคม, ไขควง, ที่เปิดขวดน้ำ, ที่เปิดกระป๋อง, เลื่อย, มีไฟฉายเล็กๆ ,อุปกรณ์ตัดเชือก ดูสินค้าที่นี่

ทีนี้ เตรียมค้นหาประสบการณ์ใหม่ของคนรักการผจญภัย  เปิดปฏิทินจองวันหยุดลาพักร้อน พร้อมเตรียมแพลนออกเดินทางไกลไปใช้วันหยุดพักร้อนกันให้คุ้มค่า กับอุปกรณ์ Outdoor น่าช้อป ที่ Banggood ได้เลย