Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences สินค้า Outdoor ที่นักเดินทางทุกคนต้องมี

สินค้า Outdoor ที่นักเดินทางทุกคนต้องมี

คุณจัดกระเป๋าเดินทางพร้อมหรือยัง 

นักเดินทางขาลุยทั้งหลาย ที่มีแพลนทริป ลุยน้ำ ลุยฝน บุกป่าฝ่าดง  ทั้งหลาย คงจะทราบที่ว่าการจัดกระเป๋าเดินทางไม่ใช่เรื่องเล่นๆ เลย ใครที่เตรียมพร้อมมากกว่า ก็จะสบายกว่าในระหว่างทริป ดื่มด่ำกับบรรยากาศกันอย่างเต็มที่ เพราะงั้นจึงเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามเลยจริงๆ กับการเลือกไอเทมที่จำเป็นๆ และตอบโจทย์กับสถานที่ที่เราจะไป ให้คุณพร้อมผจญภัยกับเหตุการณ์ไม่คาดฝันกันอยู่เสมอ

วันนี้ทางโปรโมชั่นส์จึงจะขอแนะนำไอเทมที่นักเดินทางทุกคนควรมี ในราคาสุดประหยัด

  1. อุปกรณ์กู้ภัยฉุกเฉิน ไม้กระบองอเนกประสงค์สำหรับปกป้องกันตัว ยี่ห้อ IPRee ราคา 1350 บาท จาก 1687 เปลี่ยนได้หลายหัว ขนาด 72 x 2.8 cm น้ำหนัก 813 กรัม ทำจากวัสดุ T6 เหล็กอลูมีเนียมอัลลอยด์ มีด้ามจับแข็งแรงทนทาน ออกแบบด้ามจับเป็นพื้นผิวตารางเอาไว้กันลื่น กระบองสามารถหมุนเพื่อเปลี่ยนหัวออกมาได้เป็นช่วงๆ เลือกใช้หัวใบมีดได้ด้ามอเนกประสงค์ และเหมาะสม สามารถใช้ป้องกันตัว เลื่อยกิ่งไม้ ตัดหญ้าสูง ใช้แทนฉมวกปลา หรือตรงปลายด้ามสามารถใช้ทุบกระจกรถได้ เป็นไอเทมที่เหมาะแก่การพกไปเดินป่ามาๆ ดูสินค้าที่นี่ >>
  2. อุปกรณ์กู้ภัย จอบอเนกประสงค์ ซ่อนมีดภายในด้าม ยี่ห้อ IPRee  ราคา 877 บาท จาก 1214 ขนาด 77 cm ขนาดจอบยาว 17 cm ความกว้างของจอบ 13.5 cm น้ำหนัก 1.2 กิโลกรัม เจ้าของบ้านพักตากอากาศในที่เปลี่ยวจะใช้พรวนดินทำสวนก็ได้ สามารถปรับองศาจอบได้ตามต้องการ และยังสามารถถอดด้ามจับออกมาเป็นมีดอเนกประสงค์ สามารถตัดหญ้า ปลอกเปลือกไม้ หรือใช้ป้องกันตัวได้ด้วย และตรงส่วนด้ามจับด้านล่างถูกออกแบบมาเพื่อทุบกระจกรถในฉุกเฉิน และ เป็นอุปกรณ์ป้องกันตัวที่เวิร์คมากๆ มีติดบ้านสวยเอาไว้ไม่เสียหาย ดูสินค้าที่นี่ >>
  3. ปากกาป้องกันตัวทำจากเหล็กกล้าชนิดเดียวกับที่ประกอบเครื่องบิน ยี่ห้อ IPRee วัสดุแข็งแรง 6061 อลูมิเนียม น้ำหนัก 40 กรัม ขนาด 15.3 x 15 cm มีสันหัวเป็นทรงเพชรแข็งแรง สามารถใช้ปกป้องกันตัวได้ในยามฉุกเฉิน เสริมกับด้านจับที่ถูกออกแบบมาให้ถนัดมือและแน่นมากขึ้น สามารถเติมไส้ปากกาได้ ตัวปากกามีทั้งหมด 3 สีให้เลือก สีทองแดง สีเงิน สีดำ พร้อมกล่องใส่ปากกาสุดหรู ในราคาเพียง 100 บาท จาก 134 บาท ดูสินค้าที่นี่ >>
  4. สนับมือ สำหรับเจาะรู ทำจากพลาสติกไนลอนแข็งแ ราคา 33 บาท จาก 100 บาท ขนาด 8 x 5.5 cm มี 4 แบบให้เลือก สีน้ำเงิน, สีดำ, กากี, สีใส ถ้าแม้ว่าสนับมือจะทำจากพลาสติกแต่ว่าด้วย ตรงหัวสนับถูกออกแบบมาให้สามารถเจาะรูได้อย่างแข็งแรงและมีประสิทธิภาพ ดูสินค้าที่นี่ >>
  5. IPRee เพาเวอร์แบงค์พลังแสงอาทิตย์ สามารถพับเก็บได้ เหลือ 654 บาท จาก 804 บาท เป็นไอเทมที่พลาดไม่ได้เลยสำหรับใครที่ติดสมาร์ทโฟนต้องไปค้างในป่าที่ไม่มีไฟฟ้าเลยเป็นเวลานาน Powerbank ธรรมดาอาจจะเอาไม่อยู่ต้อง PowerBank พลังแสงอาทิตย์เท่านั้น เจ้าตัวนี้ให้พลังงาน 7 วัตต์ ใช้สายต่อ USB มีคุณสมบัติกันน้ำ ทนทานต่อสภาพแวดล้อมคุณสามารถรับพลังงานจากแสงอาทิตย์ได้โดยวางไว้ใต้พระอาทิตย์  สามารถแขวนไว้กับเป้เพื่อชาร์จพลังงานไปด้วยในระหว่างที่เดินปีนเขาได้ด้วย ดูสินค้าที่นี่ >>
  6. เสื้อโค้ดกันฝนอเนกประสงค์ 3 in 1 (เสื่อ,เต็นท์,เสื้อฝน) ยี่ห้อ IPRee เหลือ 539 บาท จาก 772 บาท ขนาด 220 x 145 cm น้ำหนักรวมราวๆ 240 กรัม สามารถกันน้ำ,กันแดด, สามารถสะพายกระเป๋าแบ็คแพ็คและสวมเสื้อโค้ชได้ ลายกิ่งไม้ พรางตัวกับป่าไม้ได้เป็นอย่างดี พกพาง่าย บางเบา เป็นพิเศษ สามารถพับเก็บเป็นถุงใส่กระเป๋าได้, เป็นเสื่อรองนั่งก็ได้ หรือว่าจะใช้เป็นหลังคาเต็นท์ก็ได้ พกไว้ไป ออกค่าย,เดินป่า,ปีนเขา,นั่งเล่นในสวน,ใช้ในกรณีฉุกเฉิน และอื่นๆ ดูสินค้าที่นี่ >>

  1. พวกกุญแจนกหวีด Stainless เสียงดัง 150db  ราคา 97 บาท จาก 236 บาท วัสดุทำจากเหล็ก สแตนเลส ขนาด 57mm x 19mm x9mm น้ำหนัก 27 กรัม มีทั้งหมดสามสีให้เลือก สีทอง สีเทา สิเงิน นกหวีดพลังเสียงพิฆาต เป่าทีได้ยินกันทั้งตำบลแน่ เป็นอีกสิ่งที่นักเดินทางทุกคน ควรพกไว้หากต้องการความช่วยเหลือ นกหวีดเป็นสิ่งที่ทำให้เรารอดชีวิตกันมาหลายโศกนาฏกรรมแล้วพกติดตัวไว้ไม่เสียหายและไม่อันตราย งานเนี้ยบและแข็งแรงมาก อยากดูรายละเอียดเพิ่มเติม ดูสินค้าที่นี่ >>

หมายเหตุ ราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยตามค่าเงิน ดอลล่าร์

คุณสามารถช้อปสินค้าทั้งหมดได้ที่ Banggood ที่เดียวเท่านั้น นอกจากนี้ยังสามารถลดจากราคาเดิมได้สูงสุดถึง 15 % เพียงแค่กรอกโค้ด “15NEW” เมื่อทำการสั่งซื้อสินค้า โดยมีเงื่อนไขดังนี้:

  • รับส่วนลด 8% เมื่อช้อปมากกว่า 10 ดอลล่าร์
  • รับส่วนลด 10% เมื่อช้อปมากกว่า 20 ดอลล่าร์
  • รับส่วนลด 15% เมื่อช้อปมากกว่า 30 ดอลล่าร์

นักเดินทางทั้งหลาย ห้ามพลาดที่จะมีไว้ครอบครอง เตรียมรับมือกับนาทีฉุกเฉินทั้งหลายที่ไม่คาดฝัน เตรียมแพ็คกระเป๋าและเปิดประสบการณ์ใหม่ได้อย่างมั่นใจ ได้เลย และสินค้า Outdoor สุดฮ็อตจาก Banggood ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เท่านั้น จริงๆแล้วเขามี ไอเทม Outdoor เอาใจนักเดินทางขาลุย มาให้คุณช้อปอีกเพีย ตั้งแต่ กล้องส่องทางไกลตั้งแต่ราคาถูกยันแพง, มีดพกอเนกประสงค์, เข็มทิศแบบมืออาชีพ,สายรัดข้อมือไฟฉาย, และอุปกรณ์เสริมสำหรับการป้องกันตัวและเดินป่าอีกมากมาย

คุณสามารถเข้าเลือกช้อปเองให้เห็นกับตาได้เลยที่นี่ เพิ่มความอุ่นใจให้กับทริปนี้ของคุณไปอีกระดับหนึ่ง ด้วยเครื่องมือป้องกันด้วย เพื่อความปลอดภัยสุดพิเศษ เพียงเท่านี้ก็พร้อมออกไปท่องโลกที่กว้างใหญ่กันแบบหายห่วงแล้ว

Exit mobile version