Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences สินค้า Nivea ลดสูงสุด 55% + ลดเพิ่ม 30% พร้อมกรอกโค้ด ที่ ลาซาด้า

สินค้า Nivea ลดสูงสุด 55% + ลดเพิ่ม 30% พร้อมกรอกโค้ด ที่ ลาซาด้า

Nivea ลดคุ้ม ช้อปสบาย ลดสูงสุด 55% 

มาแล้ว…ใกล้าเข้ามาทุกทีกับแคมเปญ 12.12 ที่กำลังจะเกิดขึ้นหลายคนเฝ้ารอที่จะเลือกช้อปสินค้าในราคาสุดคุ้มกันอย่างแน่นอน และจะต้องบอกก่อนเลยว่าแหล่งช้อปปิ้งที่เรานำมาให้ได้เลือกช้อปกันวันนี้เป็นแหล่งช้อปที่ใครหลายคนรู้จักกันดี แถมยังจัดโปรลดกระจายสนั่งเมืองกันเลยทีเดียว งานนี้ใครที่กำลังมองหาสินค้าเครื่องใช้ส่วนตัวหรือผลิตภัณฑ์ผิวหน้าและผิวกายไม่ต้องไปช้อปที่ไหนไกล ส่องสินค้าแล้วมาเตรียมตัวช้อปกันให้ดี บอกก่อนช้าอดหมดไม่รู้ด้วย

สินค้าแบรนด์ดัง Nivea ลดคุ้มก่อนแคมเปญ 12.12 

วันนี้ ลาซาด้า มาพร้อมโปรโมชั่น เอาใจเหล่าบรรดานักช้อปทั้งหลาย ที่กำลังมองหาแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ และสินค้าเครื่องใช้ กับ Nivea ลดสูงสุด 55% + ลดเพิ่ม 30% พร้อมกรอกโค้ด  เมื่อช้อปครบ 799 บาท ลดสูงสุด 200 บาท เริ่มต้นช้อป 10-12 ธ.ค.นี้  เพียงคุณมาเลือกช้อปสินค้ากับโปรโมชั่นนี้จะได้พบกับสินค้า ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าผิวกาย , ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย , ครีม , โลชั่น เป็นต้น สินค้าที่จะมาช่วยให้คุณนั้นมีผิวหน้าผิวกายที่สะอาดปราศจากเชื้อแบคทีเรีย ขจัดสิ่งสกปรกภายในร่างกายให้ออกไปอีกด้วย ซึ่งแบรนด์ Nivea เป็นแบนด์ที่ใครหลายคนนั้นชื่นชอบ และรู้จักกัน ผลิตภัณฑ์ของ Nivea สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายซึ่ง วันนี้ลาซาด้าก็ขนมาให้คุณได้เลือกช้อปกันแบบจัดหนักจัดเต็ม ลดสูงสุด 55% ยังไม่พอเมื่อช้อปครบ 799 บาทรับส่วนลดเพิ่มไปเลย 30% งานนี้ไม่ต้องรอให้ช้อปในวัน 12.12 เพราะลาซาด้าให้คุณได้เลือกช้อปก่อนเริ่มตั้งแต่วันที่ 10 ธันวาคม งานนี้ไม่ต้องให้ใครเปย์เพราะสามารถเปย์ตัวเองก็ได้ ราคาสินค้านั้นถูกและคุ้มอย่างมาก

หากใครกำลังมองหาสินค้าประเภทดังกล่าวอยู่ การมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้ ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะอีกทั้งยังได้เลือกช้อปสินค้าในราคาสุดคุ้ม นอกจากนี้ลาซาด้าอย่างนั้นยังมีสินค้ามากมายหลากหลายแบรนด์มาให้คุณได้เลือกช้อปกันไม่ใช่เพียงแบรนด์ Nivea เท่านั้น ยังมีแบบอื่นๆอีกมากมายพร้อมลดสูงสุด 90% ที่สำคัญเลยลาซาด้าส่งฟรีทั่วไทยให้คุณไม่ช้อปแบบไม่อั้น อยู่ที่ไหนก็ส่งฟรีไม่เสียค่าบริการอย่างแน่นอน

ถ้าไม่อยากพลาดโอกาสดีๆแบบนี้ไป สามารถมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้และกิจกรรมดีๆจากลาซาด้าได้แล้ว ตั้งแต่ วันที่ 10 -12 ธันวาคม งานนี้นอกจากจะได้สินค้าดี มีคุณภาพกลับบ้านไปแล้วอยากให้คุณได้เลือกช้อปในราคาสบายกระเป๋า กับมหกรรมช้อปครั้งยิ่งใหญ่ 12.12 นอกจากนี้ยังได้พบกับสินค้าขายดี ดีลเด็ด สินค้าค้าซื้อ 1 ได้ถึง 2 แจกโค้ดส่วนลดมากมาย รับเงินคืนเมื่อช้อปผ่านบัตเครดิตที่เป็นพาร์ทเนอร์ แล้วอย่าลืมมาเลือกช้อปสินค้าไปด้วยกัน งานนี้คุ้มแน่นอน ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

Exit mobile version