ส่องสินค้า LazMall มีอะไรน่าสนใจบ้าง ใน Lazada Birthday 2020

สวัสดีค่ะ! ต้อนรับเดือนมีนาคมที่จะมาทำให้เหล่าบรรดานักช้อปทั้งหลาย ถึงกลับเปย์ไม่หยุด หลายคนทราบดีว่าเป็นเดือนแห่งการช้อปครั้งใหญ่ ซึ่งเป็นเดือนครบรอบ 8 ปี ของลาซาด้า กับ Lazada Birthday 2020 ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 27 มีนาคมนี้ แน่นอนว่าลาซาด้าไม่พลาดที่จะมาให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าในราคาถูกลง พร้อมกิจกรรมส่วนลด ทั้งลด แลก แจก แถม และสินค้าเครื่องใช้มากมาย ล้วนแล้วแต่เป็นสินค้าแบรนด์ดัง ที่ได้รับความนิยม เป็นการครบรอบ 8 ปี ที่นักช้อปทั้งหลายจะได้เลือกช้อปสินค้าสุดคุ้ม พร้อมละลายทรัพย์กันหรือยัง ถ้าพร้อมแล้วเราไปเลือกช้อปกันได้เลย

Lazada Birthday 2020 มีแบรนด์อะไรน่าช้อป

งานนีลาซาด้าจัดเต็มความคุ้มแบบขีดสุดให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งสะดวกสบาย ราคาจจัดเต็ม รับรองพร้อมเปย์แบบไม่ต้องสงสัย โปรโมชั่นส์ ก็ไม่พลาดที่จะมามอบความคุ้มค่า พร้อมขนขบวนสินค้ามาให้ช้อปกันถึงที่ กับ สินค้า LazMall ใน Lazada Birthday 2020 มีแบรนด์อะไรน่าสนใจบ้าง? ซึ่งแต่ละแบรนด์ที่เราเลือกมาให้คุณได้เลือกช้อปเป็นแบรนด์ที่มีสินค้าตอบโจทย์การใช้งาน และยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดสุดคุ้ม ให้คุณได้เลือกเพลิดเพลิดกับสินค้าเครื่องใช้ พร้อมแจกโค้ค และเครดิตเงินคืน จากบัตรเครดิตที่เป็นพาร์ทเนอร์กับลาซาด้า

♦ แบรนด์ Philips

สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าสินค้าของแท้ 100% พร้อมรับประกันสินค้า 2 ปี อาทิ หัวแปรงสีฟันไฟฟ้า , ไดร์เป่าผม , หม้อทอดไร้น้ำมัน , เครื่องสกัดน้ำผักผลไม้ และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย มีสินค้าาเครื่องใช้มากมายที่จะมามอบความสะดวกสบาย

♦ แบรนด์ Samsung

สมาร์ทโฟน และ แท็บเล็ต ที่จะมาตอบโจทย์ความต้องการของคุณ ทั้งดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม ท่องโลกโซเชียล เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ล่าสุดเปิดตัว Samsung Galaxy S10  เป็นกระแสอย่างมาก มาพร้อมความสวย ทันสมัย โดดเด่น นอกจากนี้ยังได้เอาใจสายงบน้อยแต่อยากเป็นเจ้าของ ให้คุณสามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน คาดการณว่าจะลดสูงสุด 40 – 50% พร้อมรับของแถมเพียบ

♦ แบรนด์ Lenovo

สินค้า Lenovo เป็นสินค้าที่มีคุณภาพ และได้รับความนิยมอย่างมาก ให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์เสริมต่างๆมากมาย ที่จะมาตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้แบบจัดเต็ม ทั้งการใช้งานแบบระยะยาว สินค้าได้มาตาฐาน Lazada Birthday คาดการณ์ว่าจะลดสูงสุด 50 – 60%

♦ แบรนด์ BabyLove 

ผลิตภัณฑ์ BabyLove ผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูป ที่จะมาเป็นตัวช่วยให้คุณดูแลลูกน้อยอย่างอ่อนโยน ลูกน้อยแฮปปี้ทุกครั้งที่เคลื่อนไหว อ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองผิวลูกน้อย ผลิตภัณฑ์ที่คุณแม่หลายคนไว้วางใจเลือกใช้ อาทิ สินค้ากางเกงผ้าอ้อมเด็ก , ผ้าเช็ดทำความสะอาด เป็นต้น พร้อมให้คุณเลือกช้อปง่ายๆ ลุดสูงสุด 70 – 80% เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกน้อย

♦ แบรนด์ L’Oreal Paris

L’Oreal Paris ผลิตภัณฑ์ความงามระดับโลกจากฝรั่งเศส ที่จะมาเสกความสวยแบบสุดคุ้มให้กับคุณ เลือกช้อปแบบฟินๆกันสินค้าอย่างเช่น สกินแคร์ , เมคอัพ , ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว และอีกมากมาย เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก อีกทั้งยังช่วยมอบผิวหน้าที่สาวๆต้องการ

♦ แบรนด์ Casio

นาฬิกา Casio แบรนด์ดังที่เอาใจเหล่าบรรดาที่ชื่นชอบนาฬิกา โดย Casio มีความทันสมัย และความคลาสิคในตัว ตอบโจทย์ทุกสไฟ์สไตล์ ให้คุณเลือกนาฬิากาคู่ใจแบบฟินๆ แล้วคุ้มไปกับส่วนลดสูงสุด 80%

ลดกระจาย ช้อปกระหน่ำ สินค้า LazMall ใน Lazada Birthday 2020 มีแบรนด์อะไรน่าสนใจบ้าง? แบรนด์สินค้าที่เรานำมาให้คุณเลือกช้อปเป็นสินค้าแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก แถมยังเป็นแบรนด์ได้มาตาฐาน คุณภาพ งานนี้เตรียมตัวให้พร้อม แล้วไปช้อปให้ไว ครบรอบวันเกิดลาซาด้า 8 ปี ทั้งที ไม่ช้อปไม่ได้แล้ว

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม