ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน กับสินค้า Electronics

สวัสดีค่ะกลับมาอีกแล้ว!! กับโปรโมชั่นยิ่งใหญ่สุดคุ้มและสินค้าที่จะมาลอลังการ แบบให้คุณได้เลือกช้อปหนักจัดเต็มไปเลย แต่ก่อนที่จะต้องบอกก่อนเลยว่าลดกันแบบนี้ เราก็ไม่พลาดที่จะนำสินค้าดีๆมาให้คุณเลือกช้อปกัน อีกทั้งยังเป็นแบรด์ดังคุณภาพเยี่ยม ที่คุณจะได้ช้อปก่อนใคร ในราคาสบายกระเป๋า

ลดกระจายราคาเบาๆ ที่ Shopee

Shopee มาพร้อมโปรโมชั่น สินค้า Electronics ลดสูงสุด 80% + ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน  เพียงคุณมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้ จะได้พบกับสินค้าเครื่องใช้อิเล็กทรอนิกส์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น สินค้าทีวี , สินค้าอุปกรณ์เกม , สินค้าอุปกรณ์เครื่องเสียง , โน๊ตบุ๊ค และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ที่จะมาตอบโจทย์การใช้งานของคุณ และที่สำคัญยังมีราคาสบายกระเป๋า ให้คุณได้เลือกช้อปแบบง่ายๆผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งสะดวก สบายอยู่ที่ไหนก็เลือกช้อปได้แล้ววันนี้

เพียงกรอกโค้ดโปรโมชั่น รับเงินคืนหรือส่วนลด 10%

  • เมื่อซื้อมือถือและกล้องถ่ายภาพ รับเงินคืน 10%coins เพียงใช้โค้ดโปรโมชั่น EXPCHB *คำสั่งซื้อขั้นต่ำ 2,000.- รับเงินคืนเป็น shopee coins สูงสุด 200 coins
  • เมื่อซื้อสื่อบันเทิงในบ้านและคอมพิวเตอร์ ลดเพิ่มอีก 10% เพียงใช้โค้ดโปรโมชั่น EXPTHSD *คำสั่งซื้อขั้นต่ำ 2,000.- ลดสูงสุด 2,000.-

หากพูดถึงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ แน่นอนว่าจะต้องมีราคาที่สูงอย่างแน่ แต่วันนี้คุณจะได้เลือกช้อปในราคาที่สบายกระเป๋า เพียงมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้และที่แน่นอนว่าสินค้าที่เรานำมาจะเป็นสินค้าที่ คุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน ตอบโจทย์ทุกการใช้งานอย่างแน่นอน ช้อปได้แล้วที่ shopee