สินค้า Baby กว่า 40 แบรนด์ชั้นนำ ลดสูงสุด 30%

Baby Hot Sale

เนื่องจากเด็กทารก และ และเด็กเล็ก มีผิวที่บอบบาง และอ่อนโยน คุณพ่อคุณแม่ จึงต้องใส่ใจ เลือกของใช้ ให้กับลูกน้อย อย่างพิถีพิถัน แม้ว่าบางอย่าง อาจจะราคาสูงขึ้นมาหน่อย แต่ได้ของที่มีคุณภาพดี ใช้งานได้นาน ไม่เป็นอันตรายต่อผิว ก็ถือว่าคุ้มค่ากว่า หากเกิดผดผื่น อาการแพ้คัน หรือ อันตรายต่อเด็ก คุณพ่อคุณแม่ อาจจะต้องเสียค่าใช้จ่าย เพื่อรักษา แพงกว่าซะอีก

ของใช้เด็ก ที่ซื้อให้กับลูกน้อยใช้ ต้องมั่นใจได้ว่า มีคุณภาพ วันนี้ เรามีสินค้าเด็ก ที่มีคุณภาพ ปลอดภัย จากแบรนด์ชั้นนำ ที่คุณพ่อคุณแม่ส่วนใหญ่ เลือกให้ลูกน้อยใช้มาฝาก Central.co.th จัดโปรโมชั่น Baby Hot Sale รวบรวมของใช้สำหรับเด็ก อาทิ ขวดนม, ฟองน้ำธรรมชาติ, ทิชชู่เปียก, อ่างอาบน้ำ, เครื่องปั๊มนม, ผ้าปูรองเตียง, โมบาย, ของเล่นเด็ก, ของเล่นเด็ก, เป้อุ้มเด็ก, รถเข็นเด็ก, ที่กั้นประตู, เตียงเด็ก และอีกมากมาย ที่มีมากกว่า 800 รายการ จากแบรนด์ดัง กว่า 40 แบรนด์ มาลดราคา สูงสุด 30%

เช็ค ส่วนลดCentral.co.th ก่อนช้อป ไหม?

 

Centrl Baby Hot Sale สินค้าเด็ก กว่า 40 แบรนด์ชั้นนำ ลดราคา

แม้คุณพ่อคุณแม่จะยุ่งแค่ไหน ก็สามารถเลือกช้อปสินค้า จาก Central แบบสบายๆได้ที่บ้าน ไม่ต้องพาลูกน้อย ออกมาพจญภัย เจอเชื้อโรคและมลพิษ ซึ่งโปรโมชั่นนี้ มีเฉพาะที่ Central Online เท่านั้น ถึงวันที่ 15 พฤษภาคม 2559