Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences สินค้าไอเดียเก็บของให้เป็นระเบียบ กับ Lazada

สินค้าไอเดียเก็บของให้เป็นระเบียบ กับ Lazada

Lazada

เลือกชั้นวางของให้เข้ากับสไตล์บ้านของคุณ

ไอเดียชั้นวางของ ตู้ ที่เก็บจาน กับทาง Lazada ที่จะมอบให้กับคุณเพื่อปรับปรุงมุมรกๆ ของบ้าน ให้กลายเป็นพื้นที่หรรษาได้  มาดูกันว่า สินค้าใดบ้างท่จะมาเป็นตัวช่วยให้กับคุณได้เก็บของให้เป็นระเบียบได้บ้าง

Lazada

 

เก็บหน้าบ้านหายรก ด้วยตู้เก็บรองเท้า 6 ชั้น 42 คู่

อันนี้เราเคยทำ รีวิวไว้ เป็น ETC ชั้นวางรองเท้า ตู้เก็บรองเท้า ตู้ใส่รองเท้าได้ 6 ชั้น เก็บได้ 42 คู่ ดีไซนต์สำหรับผู้ที่ไม่ต้องการชั้นวางที่หนักๆ และตู้นี้คุณสามารถเคลื่อนย้ายได้ เหมาะกับคนที่อยู่หอและมีรองเท้าต้องเก็บเยอะๆ ตัวโครงสร้างเป็นเหล็ก และข้อต่อพลาสติกแข็งรแรง และตัวผ้าคลุมทำมาจาก ผ้าโปร่งเบาๆ (เนื้อสัมผัสคล้ายกระดาษ)

ชั้นวางรองเท้า Lazada

ที่คว่ำจาน จาก Index Living Mall 

ที่คว่ำจานพลาสติกแบบมีฝาปิด สีขาว จาก Index Living Mall เป็นอุปกรณ์ช่วยเก็บ จาน ชาม ช้อน ส้อม ยอดฮิต ที่ใช้กันตามบ้าน คอนโด และโรงพยาบาล ซึ่งทำจากพลาสติกอย่างดี เกรด เอ ด้วย Polypropyline  ไร้กลิ่น มีถามดรองน้ำ และตะแกรงพลาสติกถอดล้างได้  ทำความสะอาดง่ายด้วยน้ำเปล่า และ น้ำยาล้างจานธรรมดา ราคาเพียง 179 บาท

ที่เก็บจาน Lazada
ที่คว่ำจาน จาก index

ชั้นวางของสแตนเลส สำหรับวางคร่อมโมโครเวฟ 

วัสดุสแตนเลส แข็งแรง สำหรับวางครอบเครื่องไมโครเวฟ เพื่อประหยัดพื้นที่เพื่อเก็บของในห้องครัว ปรับ ยืด หด ความสูงได้ตามต้องการ จาก Kitchen Marks  ขนาดกว้างขยายได้ถึง 90 เซนติเมตร สูง 61.5 ลึก 30.5 เซนติเมตร

ชั้นวางของบนไมโครเวฟ Lazada

ที่เก็บฟองน้ำพกพา สำหรับอ่างล้างจาน

ไม่ต้องลำบากสำหรับการล้างจานครั้งต่อไป ที่หาที่วางฟองน้ำไม่แห้งสักที กลิ่นเหม็นอับ ไม่สะอาด เพื่อให้ฟองน้ำล้างจานของคุณ แห้ง และ สวยงาม กับการวางไว้ที่หัวมุมอ่างล้างจาน ทำจากพลาสติกคุณภาพดี มีสีเขียว สีฟ้า สีน้ำเงิน และสีกาแฟ  ใช้วางสบู่ หรืออุปรกรณ์อาบน้ำก็ได้

ที่วางฟองน้ำล้างจาน

ตู้เสื้อผ้าญี่ปุ่น พร้อมผ้าคลุม 3 บล็อค

สำหรับคนที่มีเสื้อผ้า และของใช้เยอะ การใช้ตู้ หรือ ชั้นวางของอเนกประสงค์ ที่เก็บของได้เยอะ เป็นสัดส่วน จะช่วยให้ห้องคุณหายรกได้มากขึ้น ด้วยการใช้ตู้เก็บเสื้อผ้า และของใช้ ได้อย่างเป็นสัดส่วน และยังเก็บรองเท้าไว้ใต้ตู้ได้อีกด้วย ประกอบไม่ยาก และผู้หญิงก็ประกอบได้

ตู้เก็บเสื้อผ้า

ชอบตรงที่มีสินค้าไอเดียหลากหลายจากต่างประเทศ อย่าง ญี่ปุ่น จีน อเมริกา ที่ราคาถูก ไม่แพงเลย มาวางขายใน Lazada ให้เลือกซื้อได้มากที่สุด โดยมีฟีเจอร์ให้เลือกสินค้าจากราคาสินค้า สี และประเภทวัสดุสินค้า  อยากได้อะไรก็ค้นหาได้ทันทีและเปรียบเทียบราคาบนหน้าเว็บ และหากสินค้าไม่ตรงกับคุณภาพ ก็สามารถเปลี่ยนเคลมสินค้าได้ใน 21 วันจ้า

 

Exit mobile version