สินค้าไอทีจากตัวการ์ตูนสุดฮิตจาก Marvel

กระแสมาแรงในช่วงนี้ที่หลายๆ คนพูดถึงนั้นก็คงหนีไม่พ้น Avengers เหล่า ซูเปอร์ฮีโร่จากค่ายมาร์เวล ที่กำลังเป็นกระแสที่กำลังมาแรงจากภาพยนตร์เรื่อง Avengers ที่พึ่งเข้าฉายในประเทศไทยยังไม่ถึง หนึ่งสัปดาห์แต่ได้ก็กวาดผู้ชมเต็มทุกโรงภาพยนตร์ทุกรอบที่มีการเข้าฉาย

แต่หากพูดถึงกระแส Avengers แล้วนั้น Central Online ก็ไม่พลาดจัดส่วนลดสุดพิเศษ กับสินค้ไอทีสุดหน้ารักน่าสะสม จากแบรนด์ INFO THINK ที่จัดมาเพื่อแฟนคลัMarvel โดยเฉพาะ บอกเลยว่าเป็นสินค้ามาใหม่ที่ยังไม่มีวางขายที่ไหนพร้อม ราคาดีลส่วนลด 15%

ตั้งแต่วันนี้ – 2 พ.ค. 61 เท่านั้น

สินค้าไอทีที่ Central Online ขนมาให้เหล่านักสะสมสาย Marvel ได้เลือกเก็บ และเลือกใช้กันนั้น มีทั้ง แฟลชไดร์ฟ Captain America, แฟรชไดร์ฟ Iron man, แฟลชไดร์ฟ Thor, โคมไฟ Iron man 3D, โคมไฟ Captain America, โคมไฟ Thor Hammer, สายชาร์ต Lightning Star Wars, หูฟัง Earbuds, ลำโพงบลูทูธ Groot และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย เรียกได้ว่าครั้งนี้สาวก มาร์เวลต้องห้ามพลาด

หากใครไม่อยากตกกระแส หรือเป็นคนที่สะสมสินค้าเกี่ยวกับ Marvel อยู่แล้วนั้นไม่ควรพลาด เพราะสินค้าแต่ละชิ้นนั้นสวยงามถูกใจและถูกลิขสิทธิ์จาก Marvel อย่างแน่นอน และที่สำคัญช้อปวันนี้รับส่วนลดสุดพิเศษจาก Central Online ได้เลยทันที วิธีการช้อปก็ไม่ยากเพียงแค่เลือกสินค้า ลงตะกร้าก็รับส่วนลดไปเลย แถมยังสามารถชำระผ่าบัตรเครดิต ได้แบบไม่ยากอีกด้วย และรอรับสินค้าไอทีสุดน่ารักจาก Marvel แล้วรับสินค้าเหล่า ซูเปอร์ฮีโร่ไปไว้ในครอบครองได้เลย

READ MORE :