ads

สินค้ามาใหม่เอาใจสายการ์ตูน กับของเล่นและโมเดลสุดน่ารัก

กลับมาเจอกันอีกแล้วนะคะในช่วง กลาเดือนมีนาคมแบบนี้ วันนี้ทาง Promotions.co.th ของเราก็มีสิ่งดี ๆ มานำเสนอทุกคนอย่างแน่นอน หลาย ๆ คนคงรู้จัการ์ตูนหรือภาพยนต์สุดฮิตอย่าง Marvel และ My Little Pony กันอยู่แล้วใช่ไหมละคะ เรียกได้ว่าเป็นตัวการ์ตูนสุดฮิตและเป็นฮีโร่ในดวงใจของใครหลาย ๆ คนเลยทีเดียว

วันนี้ Central Online ก็เปิดสินค้าใหม่ให้สาวกมาร์เวล และ มายลิตเติ้ลโพนี่ ได้ช้อปกันจาก HASBRO กับสินค้าหลากหลายประเภททั้ง หุ่นฟิกเกอร์,  มายลิตเติ้ลโพนี, ปราสาทจำลอง, หน้ากากฮัลค์, ค้อนธอร์, ชุดแป้งโดว์, ตุ๊กตาเด็กทารก, ขนมสำหรับตุ๊กตา และเกมส์ต่าง ๆ เรียกได้ว่ามีให้ครบในราคาที่ให้ช้อปตั้งแต่หลักร้อยเป็นต้นไป ตัวการ์ตูนของ มาร์เวล และ มายลิตเติ้ลโพนี่ นั้นถือเป็นตัวการ์ตูนขวัญใจเด็ก ๆ เป็นอย่างมากคราวนี้คุณพ่อคุณแม่ก็ไม่ควรพลาดที่จะซื้อให้คุณลูกได้เล่นกันนะคะ

มาร์เวล เป็นค่ายการ์ตูน และ สื่อต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับซุเปอร์ฮีโร่ของสหรัฐอเมริกา ที่ก่อตั้งมาในปี 1939 โดยปัจจุบันมีการ์ตูนที่เป็นที่รู้จักมากมาย อาทิ เอ็กซ์เมน, สไปเดอร์-แมน, ฮัลค์, กัปตันอเมริกา, ไอรอนแมน, ธอร์ เป็นต้น การ์ตูนเหล่านี้ถือว่าได้รับความนิยมที่มีผู้คนติดตามเป็นจำนวนมากจนกลายเป็นมาเป็นภาพยนต์ฟอร์มยักษ์ ที่มีหลากหลายภาคและคนเต็มโรงภาพยนต์ทุกครั้งที่มีหนังจากค่ายมาร์เวลเข้าฉายในโรงภาพยนต์

มายลิตเติ้ลโพนี่ ตัวการ์ตูนแฟนตาซีสำหรับเด็ก ที่ออกอากาศเมื่อปี 2010 โดยที่การ์ตูนเรื่องนี้นั้นถูกดำเนินเรื่องด้วยยูนิคอร์น ที่มีหลากหลายสีทั้ง ทไวไลท์ สปาร์คเคิล, แอปเปิ้ลแจ็ค, เรนโบว์แดช, ฟลัทเทอร์ชาย, พิงค์กี้พาย , แรริติ้, สไปค์ ที่แต่ละตัวนั้นจะมีพลังวิเศษที่แตกต่างกัน และเป็นที่ชื่นชอบของเด็กผู้หญิงอย่างมาก

รู้แบบนี้แล้วคุณพ่อคุณแม่ หรือ สายการ์ตูนคนไหนที่ชื่นชอบทั้งตัวละครของ มาร์เวล และ มายลิตเติ้ลโพนี่ นั้นไม่ควรพลาดสามารถเข้าไปช้อปกันได้ง่าย ๆ ที่ Central Online มีให้เลือกหลากหลายทั้งของเล่น ฟิกเกอร์ วิธีการช้อปก็ไม่ยากสามารถคลิกช้อปปิ้ง ผ่านทางเว็ปไซต์และ ชำระเงินได้ง่าย ๆ ทั้งผ่านบัตรเครดิต หรือ ชำระด้วยคะแนน The 1 card ชำระเงินสดปลายทาง หรือ ชำระผ่านธนาคารและเคาน์เตอร์บริการชำระเงิน และรอสินค้ามาส่งที่บ้าน เท่านี้เราก็จะได้สินค้าสุดคิ้วบ์แบบนี้มาไว้ที่บ้านกันแล้ว