สินค้า Official เป๊ก ผลิตโชค โซฟาเป่าลม + ตุ๊กตาณ๊องพิคกี้

กรี๊ดด! หากพูดศิลปินที่ได้รับความนิยมในขณะนี้ คงเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก เป๊ก ผลิตโชค หรือ คุณหลวงของนุชทั้งหลาย เรียกได้ว่ามาแรงอย่ามาก แถมยังแฟนคลับหนาแน่น ไม่ว่าจะมีงานอีเว้นท์ คอนเสิร์ตที่ไหนแฟนคลับแห่ไปให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม ล่าสุดที่ผ่านมา กับ คอนเสิร์ต  OISHI Green Tea Presents : PECK PALITCHOKE Concert #2 : LOVE IN SPACE โดยมีชื่อว่า “ความรักที่ไม่มีสิ้นสุด ความแรงที่ฉุดไม่อยู่ พาเรามาสนุกด้วยกันอีกครั้ง” ในวันที่ 6 เม.ย. – 8 เม.ย. 62 ที่ รอยัล พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน ได้กระแสตอบรับอย่างดี บัตรก็ขายหมดเกลี้ยง

นุชต้องมี ! โซฟาเป่าลม + ตุ๊กตาณ๊องพิคกี้ 

โปรโมชั่นส์อย่างเราก็ไม่พลาด ที่จะมาเอาใจนุชทั้งหลายกันสักหน่อย แฟนคลับเป๊ก ผลิตโชค พร้อมอัพเดทไอเทมดีๆ พอจะได้ยินข่าวกันมาบ้างแล้วว่า จะมีไอเทมสุดพิเศษออกมาให้จับจองเป็นเจ้าของกันอีกแล้ว ซึ่งครั้งนี้จะต้องบอกก่อนเลยว่า เตรียมตัวพรีออเดอร์กันให้พร้อม มาแล้วจ้า สินค้าใหม่ที่นุชต้องมี ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพราะไม่งั้นเสียใจแย่ กับ ไอเทมสุดพิเศษที่ต้องครอบครองให้ได้กำลังมา นั่นคือ โซฟาเป่าลม และ ตุ๊กตาน้องพิคกี้รุ่นใหม่ เร็วๆนี้ให้คุณเลือกช้อปได้สบายๆ พร้อมจองเป็นเจ้าของก่อนใคร ที่ ลาซาด้า  สินค้า Official เป๊ก ผลิตโชค มีอะไรบ้างเรามาดูกันดีกว่า

ซื้อได้ที่ไหนบ้างหล่ะเนี่ย?? (มี 3 ร้านที่คนซื้อประจำ)

สินค้าเอาใจนุช สำหรับการสะสม สามารถสั่งซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ตาม Link ด้านล่าง

  1. ซื้อได้ที่ Thaiticketmajor.com/peckpalitchoke
  2. ร้านที่ 2 มีครบแทบทุกอย่าง (โซฟาเป่าลม และ ตุ๊กตาณ๊องพิคกี้) ที่สามารถซื้อได้ก็คือ ผ่าน LAZADA กับสินค้าทุกอย่างของเป๊กได้ที่นี่
  3. ร้าน Gmmshop ที่ gmmshops.com

→ โซฟาเป่าลม เป๊ก ผลิตโชค

โซฟาเป่าลมนุ่มสบาย สำหรับนั่งพักผ่อน กว้าง รองรับน้ำหนักได้ดี แถมยังพกพาสะดวก ไม่อมไรฝุ่น ผิวสัมผัสนุ่น ไม่อับ ไม่ร้อน มีให้เลือกหลายสี 

→ ตุ๊กตาน้องพิคกี้รุ่นใหม่ เป๊ก ผลิตโชค

ตุ๊กตาน้องพิคกี้รุ่นใหม่ มีให้เลือกด้วยกัน 3 ขนาด เปิด Pre-order “ณ๊องพิคกี้” รอบใหม่
เดือนมิถุนายน ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพราะใครๆก็รัก…ณ๊อง

  • ซุปเปอร์พิคกี้ณ๊องใหญ่พิเศษ สำหรับไว้กอดคลายเหนื่อย สบาย
  • พิคกี้ณ๊องกลาง สำหรับไว้พาไปเที่ยว ถ่ายรูปชิคๆ
  • พิคกี้ณ๊องน้อย สำหรับไว้พาไปเที่ยว ถ่ายรูปชิคๆ

ในระหว่างที่รอสินค้าใหม่ สามารถเลือกช้อปสินค้า Official เป๊ก ผลิตโชค ได้แล้ว อย่างเช่น เสื้อทีเชิ้ต , เสื้อฮู้ด , หมวก , แท่งไฟ , ผ้าพันคอ , ณ๊องพิคกี้มินิ รุ่น Love in space และอีกมากมาย

ทราบแบบนี้แล้วห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เตรียมตัวให้พร้อมแล้วรีบพรีออเดอร์สินค้ากันให้ไว สามารถเลือกช้อปสินค้าได้แล้วที่ ร้านค้า Official เป๊ก ผลิตโชค ที่ ลาซาด้า รับรองได้สินค้าของแท้ 100% พร้อมส่งตรงถึงมือคุณก่อนใคร ในระหว่างที่รอช้อปสินค้าใหม่ อย่าลืมเลือกช้อปสินค้าชิ้นอื่นๆกันก่อนนะ ของมันต้องมี ต้องครบทุกแบบ ไม่ตกเทรนด์แฟนคลับตัวจริงแน่นอน

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม