110 บาท

Coupon

นกแอร์ ราคาเริ่มต้น 650 บาท ถึง 25 ต.ค. 2561 แจกรหัสโปรโมชั่น ลด 110 บาท

โปรโมชั่นดีต่อใจ เที่ยวหน้าไหนก็คุ้ม จากนกแอร์ ใช้จองตั้งแต่วันนี้ถึง 25 ตุลาคม 2561 นี้ และสามารถเดินทางได้ตั้งแต่ 13 ตุลาคม - 30 กันยายน 2019 สำหรับการเดินทางจาก

พิษณุโลก อุดรธานี อุบลราชธานี สุราษฎร์ธานี บุรีรัมย์ กระบี่ ระนอง ตรัง ขอนแก่น ภูเก็ต ชุมพร นครพนม เชียงราย เชียงใหม่ น่าน เลย ร้อยเอ็ด สกลนคร นครศรีธรรมราช หาดใหญ่ เชียงใหม่-อุดรธานีและอุดรธานี-อุบลราชธานี

และ 

1,150 บาท ต่อเที่ยวบินสำหรับ 1 คน ที่เส้นทาง แพร่ ลำปาง แม่สอด ย่างกุ้ง และ โฮจิมินห์ 

ต้องจองล่วงหน้าก่อนการบิน 3 วัน โดยมี ฟรี 3 อย่างดังนี้

  1. ฟรี น้ำหนักกระเป๋า 7 กิโลกรัม 
  2. น้ำดื่มก็ฟรี
  3. เลือกที่นั่งฟรี 

 

More Less

แฟชั่น เครื่องแต่งกาย ราคาเบาๆ 

ถ้าต้องพูดถึงเรื่องสินค้าเครื่องแต่งกาย แฟชั่นต่างๆ แน่นอนว่าเพื่อนๆก็คงจะต้องมีแฟชั่นที่ตนเองชอบกัน ซึ่งวันนี้เราก็มาพร้อมกับโปรโมชั่นคุ้มๆ ที่จะมาทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับสินค้ามากมาย อีกทั้งตอบโจทย์ทุกสไตล์การแต่งตัวของคุณเลยล่ะ และที่สำคัยเลยนั้นยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดแบบเริ่ดๆ พร้อมหรือยังที่จะไปเริ่มช้อปแบบจัดเต็มกับ รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ช้อปสินค้าใหม่ ราคาประหยัด ที่ Shopee

Shopee มาพร้อมกับโปรโมชั่น ส่วนลดแบบคุ้มๆ กับ New Arrivals ลดเพิ่ม 30% พร้อมกรอกโค้ด  ส่วนลดสูงสุด 150 บาท  จำกัดการใช้โค้ด 1 คน / ครั้ง / เครื่อง และซื้อผ่านแอปเท่านั้น  เพียงคุณมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้จะได้พบกับสินค้ามากมายอย่างเช่น รองเท้า , กระเป๋า , กางเกง , กระเป๋าเดินทาง และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน ช้อปก่อนคุ้มก่อนในราคาเบาๆ สำหรับเพื่อนคนไหนที่ต้องการเลือกช้อปสินค้าประเภทดังกล่าว การเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ พร้อมรับส่วนลดแบบจัดเต็มในราคาเบาๆ สินค้าที่เรานำมาให้ได้เลือกช้อปเป็นสินค้าคุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน

ช้อปเพลินสินค้าเครื่องแต่งกาย ราคาเบาๆ ที่จะมามอบความคุ้ม อีกทั้งเพื่อนๆยังไม่ต้องตกเทรนด์เรื่องแฟชั่น อีกด้วยนะ สามารถเลือกช้อปได้แล้วตั้งแต่ วันนี้-21 พ.ค.61 เท่านั้น ช้อปก่อนคุ้มก่อน ในราคาเบาๆ พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน ช้อปได้แล้วที่ Shopee อย่าลืมมาเลือกช้อปสินค้าไปพร้อมๆกันนะ

banner-citi