ads

Lazada จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม เพื่อขาช้อป ได้ช้อปเพื่อแม่ !

วันแม่ใกล้เข้ามาถึงแล้ว คุณลูกได้เตรียมตัว เตรียมของขวัญให้คุณแม่กันหรือยัง หลายคนยังคิดว่าออกว่าวันแม่จะให้ของขวัญอะไรดี หรือจะพาคุณแม่ไปเที่ยวที่ไหนดี แต่วันนี้ถ้าใครยังคิดไม่ออก เราของแนะนำ สินค้าจาก Lazada ที่ดีพอจะเป็นของขวัญวันแม่ได้เช่นกัน แต่บอกเลยว่าราคาถูกกว่าซื้อสินค้าที่เป็นของขวัญวันแม่โดยตรงแน่นอน

โปรโมชั่น วัยเก๋าแต่แจ๋ว

Lazada จัดโปรโฒชั่น ลดราคาของใช้สำหรับผู้สูงอายุ ทั้งครีมบำรุงผิว อาหารเสริมสุขภาพ และผ้าอ้อมผู้ใหญ่ ที่นำมาลดราคาสูงสุด 70% วันแม่ปีนี้ใครยังคิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรให้แม่ดี มาซื้อกับทาง Lazada ได้ สินค้าสำหรับผู้สูงอายุที่สามารถใช้เป็นของขวัญให้คุณแม่ของเราได้เหมือนกันจริง ๆ

50+ ผิวยังเต่งตึง

คุณแม่ของใครที่วัยกำลังเข้าเลข 5 หรืออยู่เลข 5 นานแล้ว และกำลังจะไปเลข 6 ถ้ากังวลว่าคุณแม่ของเราจะหมดสวย จัดไปเลยกับครีมบำรุงที่มีมาหลายทั้งแบรนด์ Olay, L’oreal และ ฯลฯ ที่ทำหน้าใสไร้สิวได้ง่าย ๆ

60+ ร่างกายแข็งแรง

ส่วนคุณแม่ของใครที่กำลังเข้าวัยเลข 6 ร่างกายก็เสื่อมสภาพไปตามกาลเวลา แต่ถ้าใครอยากให้คุณแม่ร่างกายสมบูรณ์สุขภาพ ลองหาอาหารเสริมดี ๆ ให้ท่านทานดูสิ เพื่อท่านจะได้มีร่างกายที่แข็งแกร่ง อาทิเช่น Banner Bright, Dr.Jill, Eucerin White และอีกมากมาย

70+เครื่องใช้ผู้สูงอายุ

ผู้สูงอายุ 70 ปีขึ้นไป หลาย ๆ คนก็ยังดูเป็นคนแข็งแรงอยู่ แต่หลาย ๆ คนก็ป่วย ร่างกายไม่แข็งแรงต้องมีคนดูแลตลอด เพราะงั้นผู้สูงอายุในวัยนี้จำเป็นต้องมีอุปกรณ์เครื่องใช้แบบเฉพาะหน่อยสำหรับการดูแลอย่างใกล้ชิด

สินค้าอื่น ๆ

ต้องบอกเลยว่าโปรโมชั่นนี้เป็นโปรโมชั่นสำหรับคนสูงอายุโดยเฉพาะ แต่ก็มีสินค้าสำหรับเป็นของขวัญให้คุณแม่ได้เหมือนกัน เพราะฉะนั้นใครที่อยากหาของขวัญให้คุณ หรือคุณแม่ของใครที่เข้าสู่วัยชราแล้ว ก็สามารถมาเลือกช้อปสินค้ากับโปรโมชั่นนี้จาก Lazada ได้เหมือนกัน แถมลดสูงสุดถึง 70%

ระยะเวลาโปรโมชั่น

Lazada จะจัดโปรโมชั่นลดราคาตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 9 สิงหาคม 2561 นี้เท่านั้น

สำหรับใครที่สนใจอยากหาของขวัญดี ๆ ให้คุณแม่ในวันแม่ปีนี้ล่ะก็ มาช้อปปิ้งกันที่ Lazada กันได้เลยสินค้าเยอะ ราคาไม่แพง แถมไม่ต้องต่อแถวเข้าคิวซื้อของเหมือนร้านค้าทั่วไปด้วยนะ

Read more..

• วันแม่นี้ พาแม่ไปเสริมสวย ด้วยโปรแกรมซื้อ 1 ฟรี 1 ตลอดเดือนสิงหาคม
• ไอเทมเพื่อผิวสวย ต้อนรับวันแม่ ลดสูงสุด 92% ที่ Beauticool
• ขึ้น BTS ฟรี! ในวันแม่แห่งชาติ 12 ส.ค. 2561
• รวมที่เที่ยวในกรุงเทพ ที่วันแม่นี้ต้องพาคุณแม่ไป!
• วันแม่ปีนี้ มาลุ้นรางวัลจาก Uniqlo เป็นของขวัญเซอร์ไพรส์แม่กันเถอะ !

แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less