พร้อมรับแต้มคลับการ์ด 10,000 แต้ม

 

Hello….ขาช้อปทั้งหลาย ใครที่ยังมีเงินเหลือช้อปได้อย่างจุใจ ก็รีบพุ่งตัวเข้าไปช้อปที่ Lazada ณ บัดนาว! เพราะตอนนี้ลาซาด้าได้จัดความบันเทิงแบบพรีเมี่ยมมาให้ได้เลือกช้อปหลายราบการ โดยสินค้าแต่ละชิ้นส่งตรงมาให้ช้อปจากเทสโก้โลตัส ซึ่งแน่นอนว่าล้วนเป็นสินค้าอิเล็กทรอนิกส์จากแบรนด์ชั้นนำ และ มาพร้อมกับคุณภาพแสนเพอร์เฟคในราคาสุดคุ้ม! โดยลาซาด้าจัดมาให้ช้อปพร้อมส่วนลดสูงสุด 60% พร้อมรับแต้มในคลับการ์ด 10,000 แต้ม เมื่อมียอดสะสมสำหรับสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป เชื่อว่าตอนนี้ขาช้อปทั้งหลายต่างร้องว้าว และ ตาลุกวาวกันถ้วนหน้า

 

 

ยิ่งใครที่ชอปดูหนังฟังเพลง หรือ จัดปาร์ตี้สุกมันส์ สินค้าอิเล็กทรอนิกส์เหล่านี้ ก็พร้อมนำความบันเทิงแบบสุดเหวี่ยงมาให้คุณแบบไม่มีสะดุด นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดเจ๋ง ทั้งภาพและเสียงมีความคมชัดแบบ HD รับรองว่าเพอร์เฟค จนไม่อยากออกจากบ้านไปไหน เพราะมีความบันเทิงที่สามารถเนรมิตขึ้นเองได้อย่างไร้ที่ติ

 

นอกจากนี้ยังมีโดรนติดกล้องในราคาพิเศษมาให้ขาช้อปที่ชอบสินค้าแก็ดเจ็ตได้ฟินเวอร์กันถึงที่อีกด้วย และขึ้นชื่อว่าลาซาด้าไม่ได้มีความพิเศษแค่นี้แน่นอน ยังมาพร้อมกับผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ) เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นสุดเลิศ จากลาซาด้า

 

 

ที่ได้ขนสินค้าคุณภาพดีจากเทสโก้โลตัสมาให้ช้อปแบบจัดเต็ม ยิ่งมาพร้อมกับส่วนลดดี๊ดีแบบนี้ เป็นใครก็อดใจไม่ไหว พร้อมทุ่มไม่อั้น! เพื่อให้ได้ความบันเทิงสุดเลิศเหล่านี้มาอยู่ในมือ