พิเศษ! รับส่วนลดเพิ่มอีกหนึ่งต่อ

 

เพื่อสุขภาพที่ดีของสัตว์เลี้ยงแสนรักที่เปรียบเสมือนลูกรัก หรือเพื่อนที่รู้ใจ การเลือกอาหารและ อุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยงที่มาพร้อมกับคุณภาพดี จึงเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจในการเลือกซื้อเป็นพิเศษ และ ณ เวลานี้ Lzada ได้จััดสินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยงมาให้ช้อปแบบจัดเต็มกว่าร้อยรายการ โดยมีทั้งอาหาร, ของเล่น, ที่นอน และ อุุปกรณ์นานาชนิด ที่มาพร้อมความน่ารักและุณภาพแสนเพอร์เฟค ปลอดภัยสำหรับเจ้าตัวน้อย 4 ขาที่คุณรัก ที่พิเศษไปกว่านั้นคือ! ลาซาด้ามาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดกรี้ด! เพราะสัตว์เลี้ยงแสนรักโดยเฉพาะ ซึ่งควงคู่มากับส่วนลดสูงสุด 80% ยังจบแค่นั้น! ลาซาด้ายังมีโค้ดส่วนลดมาให้อีกหนึ่งต่อ โดยลดเพิ่ม 10% เมื่ิิอช้อปครบ 400 บาท โดยลดสูงสุด 300 บาท พร้อมลดเพิ่มอีก 20% เมื่อช้อปครบ 2,000 บาท โดยลดสูงสุด 200 (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ)

 

 

โดยลาซาด้าจัดสินค้ามาให้เลือกช้อปแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น อาหารแมว, อาหารสุนัข, ของเล่น, ขนมสำหรับสัตว์เลี้ยง, นมแพะอัดเม็ด, ห้องน้ำแมว, ทรายแมว, สเปรย์ใส่แผล, ยากำจัดเห็บ ฯลฯ ถ้าไม่อยากพลาดสินค้าคุณภาพดีเพื่อเพื่อน 4 ขาแสนรัก ก็รีบพุ่งตัวเข้าไปช้อปที่ Lazada ณ บัดนาว! ก่อนหมดเขต 17 ส.ค.60

 

งานนี้ขาช้อปที่มีสัตว์เลี้ยงตัวโปรด ต่างแฮปปี้กันถ้วนหน้า เพราะส่วนลดดีๆ แบบนี้เป็นใครก็อยากได้มาไว้ในมือใจแทบขาด ยิ่งมาพร้อมกับส่วนลดด้วยแล้ว ก็ทวีคูณความน่าซื้อเพิิ่มขึ้นไปอีก อีกทั้งสินค้าแต่ละชิ้นมาพร้อมกับความเพอร์เฟค มีคุณภาพดีเหมาะเพราะแก่เพื่อนรัก 4 ขาขอคุณืที่สุด งานนี้แฮปปี้ทั้งกันถ้วนหน้า เจ้าตัวน้อยแสนรู้ได้ของถูกใจ ส่วนเจ้านายก็ได้เซฟเงินในบัญชีอีกหนึ่งต่อ