ads

Lazada Birthday 2020 มีอะไรน่าซื้อบ้าง ?

สวัสดีค่ะ… ใกล้เข้ามาทุกทีกับมหกรรมช้อปครั้งยิ่งใหญ่ที่จะกลับมาอีกครั้งเร็วๆนี้ ซึ่งก็เป็นกิจกรรมอะไรไม่ได้นอกจาก Lazada Birthday 2020 ที่จะเกิดขึ้นนี้ แน่นอนว่าหลายคนคาดหวังและต้องการที่จะมาเลือกช้อปสินค้ากับลาซาด้าอย่างแน่นอน เพราะในทุกๆปีที่ผ่านมา ลาซาด้าก็จัดกิจกรรมส่วนลดพร้อมแจกโค้ด จัดโปรโมชั่นเพื่อเอาใจเหล่าบรรดานักช้อปทั้งหลายกันอย่างจัดเต็ม นอกจากนี้ยังขนขบวนสินค้ามาให้ได้เลือกช้อปกันมากมายหลากหลายประเภท ครั้งนี้เป็นการครบรอบวันเกิด 8 ปี ของลาซาด้าในปี 2020

คุ้มเวอร์ สินค้าราคาประหยัดใน Lazada Birthday 2020

เหล่าบรรดานักช้อปทั้งหลายคงจะอยากรู้กันแล้วสิว่าปี 2020 ลาซาด้ามีสินค้าอะไรมาให้คุณได้เลือกช้อปกันบ้างวันนี้โปรโมชั่นก็มาพร้อม สินค้าราคาประหยัดใน Lazada Birthday 2020 มีอะไรน่าซื้อบ้าง ? คาดการณ์ว่าปีนี้จะต้อมีสินค้านาช้อปมากมาย ที่จะต้องตอบโจทย์ความต้องการของคุณ และก็ไม่พลาดที่จะนำสินค้ามาให้ช้อปกันในราคาประหยัดอย่างแน่นอน รับรองว่างานนี้ คุณได้เลือกช้อปสินค้าแบบสุดคุ้มอย่างแน่ พร้อมกิจกรรมส่วนลดมากมายไม่ว่าจะเป็น ช้อปสินค้าในราคาที่ถูกลง ส่วนลดจากแบรนด์ต่างๆ ดีส่วนลดพร้อมแจกโค้ด นอกจากนี้ยังจะได้รับส่วนลดเพิ่ม และเครดิตเงินคืน จากบัตรเครดิตที่เป็นพาร์ทเนอร์กับลาซาด้าอีกด้วย คุ้มแบบนี้เราไปดูกันดีกว่าว่ามีสินค้าราคาประหยัดอะไรน่าช้อปบ้าง

♦ หมวดสินค้าเครื่องใช้ภายในบ้าน 

สินค้าหม้อสำหรับกรองน้ำมันสแตนเลส

หม้อสำหรับกรองน้ำมันสแตนเลส แข็งแรงทนทาน ผลิตจากสแตนเลสคุณภาพดี ด้ามจับถนัดมือทำสแตนเลสอย่างดี เหมาะสำหรับใช้ในครัวและร้านอาหาร ขนาด 12 ซม. รุ่น OilPot1214A-ST1

สินค้าหม้อนึ่ง ซึ้งสแตนเลส 3ชั้น 

หม้อนึ่ง ซึ้งสแตนเลส 3ชั้น ทำจากวัสดุสแตนเลสแท้ มาพร้อมความสะดวกสบายมีทั้งหมด 4ชิ้น (ตัวหม้อ,ตะแกรง,ชั้นนึ่ง,ฝาปิด) ใช้ได้ทั้งเตาไฟฟ้าแม่เหล็กและเตาแก๊ส ฝาทรงสูงเพิ่มพื้นที่ทำอาหาร (แถมตะแกรงนึ่ง1แผ่น)

ชั้นเอนกประสงค์ 6 ช่อง

ชั้นเอนกประสงค์ 6 ช่อง สีฟ้าพาสเทล 80x30x90 ซม. มาพร้อมความสวยงาม คงทน แข็งแรง อีกทั้งยังช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน เก็บของได้อย่างจุใจด้วยชั้นใส่ของที่มีความกว้าง สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน ช้อปได้ในสินค้าเทสโก้@ลาซาด้า คาดว่าจะลดสูงสุด 70-80%

♦ สินค้าหมวดความงาม

เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ฟิต มี แมท แอนด์ พอร์เลส ลิควิด ฟาวเดชั่น

ไอเทมความสวย เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ฟิต มี แมท แอนด์ พอร์เลส ลิควิด ฟาวเดชั่น ที่มาพร้อมเนื้อแมทที่มีให้เลือกถึง 18 เฉด สัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย ช่วยอำพรางรูขุมขน ปกปิดเนียน ติดทนนาน 12 ชั่วโมง ที่สำคัญเหมาะสำหรับผิวมันและผิวธรรมดา

La Roche Posay 

La Roche-Posay Effaclar Duo [+] มอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิว ช่วยลดปัญหาสิว และรอยสิว มาพร้อมความอ่อนโยนต่อผิว เหมาะสำหรับผิวมัน หรือผิวที่เป็นสิวง่าย

♦ สินค้าหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า 

XPX เครื่องกรองน้ำ 7 ชั้น

เครื่องกรองน้ำ มาพร้อมกระบวนการกรองเซรามิค 7 ชั้น สะอาด ปลอดภัย ขนาดกระทัดรัด สะดวก มีหัวก๊อก 2หัว จ่ายน้ำ 2 แบบ อีกทั้งยังไส้กรองถอดล้างได้ ยืดอายุการใช้งานได้นานขึ้น ทำความสะอาดสะดวกสบาย

ECIO เตาแก๊สสแตนเลส

เตาแก๊สสแตนเลสที่มาพร้อม หัวทองเหลืองชุบโครเมี่ยม ใช้หุงต้มประกอบอาหาร ขาเตารองภาชนะทำจากเหล็กเคลือบ ENAMEL ทนความร้อนสูง แข็งแรงทนทาน ทำความสะอาดได้ง่าย

♦ สินค้าหมวดลูกน้อย 

เอนฟาโกร เอพลัส 360ํ ดีเอชเอพลัส เอ็มเอฟจีเอ็ม โปร 

เอนฟาโกร นมผงสำหรับเด็ก ช่วงวัยที่ 3 เอพลัส 360ํ ดีเอชเอพลัส เอ็มเอฟจีเอ็ม โปร ช่วยให้มีการเจริญเติบโตที่เหมาะสมสมวัย ให้เด็กได้รับสารอาหารที่สำคัญ โดยมีสารอาหารบำรุงสมองได้อย่างคราบถ้วน พร้อมเสริมสร้างพัฒนาการเด็ก

 เครื่องนึ่งขวดนมไฟฟ้า

เครื่องนึ่งขวดนมไฟฟ้าสำหรับลูกน้อย ผลิตจากพลาสติกคุณภาพดี ทนความร้อน พร้อมแถมฟรีขวดนม 4 ขวด ขวด พร้อมจุกนม สามารถนึ่งขวดนมได้ครั้งละ 6 ใบ เพียง 8 นาที ก็สามารถทำความสะอาดขวดนมได้ง่ายๆ ปราศจากเชื้อโรคต่างๆ

เป็นยังไงกันบ้าง ? กับสินค้ามากมายอย่างเช่น ของใช้ในบ้าน, สินค้าในโลตัส, เครื่องสำอาง, เครื่องใช้ไฟฟ้า, ของใช้แม่และเด็ก และสินค้าอื่นๆที่พร้อมใจกันขนมาให้เลือกช้อปกันแบบจัดเต็ม หากท่านใดที่สนใจช้อปสินค้าที่ลาซาด้า เตรียมตัวกันให้ดี แล้วรีบพุ่งตัวมาช้อปกันให้ไว กับ Lazada Birthday 2020 ที่กำลังจะมาถึง รับรองความคุ้ม ราคาสุดประหยัดอย่างแน่

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม