สินค้าภายในครัว ลดสูงสุด 79% เริ่มต้นเพียง 409 บ.

ตอบโจทย์ทุกการใช้ง่าย สะดวก สบาย

คุณแม่ๆวันนี้เราจะมาพาไปช้อปสินค้าประเภทเครื่องใช้ภายในครัวอย่าง “เตาแก๊ส” สำหรับใครที่กำลังมองหาสินค้าประเภทแบบนี้อยู่ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกลอีกแล้ว สามารถมาช้อปได้เลยที่นี่ งานนี้นักช้อปทั้งหลายอย่าพลาดเลยล่ะ สำหรับการช้อปสินค้าเครื่องใช้ภายในบ้าน ซึ่งมาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดที่คุ้มแบบสุดๆไปเลย อีกทั้งยังมีมาให้ช้อปกันหลายรูปแบบอีกด้วย

Shopat24 มาพร้อมโปรโมชันส่วนลดที่มาแบบจัดเต็มอย่างโปรโมชั่น Super Hot Sale Gas Stove ลดสูงสุด  79% เริ่มต้นเพียง 409 บาท สินค้ากว่า 70 รายการ วันนี้ – 31 ส.ค.60  ซึ่งเป็นสินค้าประเภทเครื่องใช้ภายในบ้าน อย่าง เตาแก๊สแบบ 2 หัว , ชุดเตาแก๊สปิกนิกพร้อมหม้อชาบู , เตาแก๊สหัวคู่ หน้าเตากระจก , เตาแก๊สหัวเดี่ยว และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย  สำหรับแม่บ้านคนไหนที่ต้องการช้อปสินค้าสามารถมาช้อปได้แล้วที่ Shopat24 ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป ต้องรีบมาช้อปกันแล้วล่ะ อีกทั้งยังมอบความสะดวกสบายในการใช้งานอีกด้วย แม่บ้านท่านไหนที่ใช้เตาแก๊สแบบเดิมอยู่ๆ ได้เวลาที่ต้องเปลี่ยนกันแล้วล่ะ วันนี้เลย ! กับเตาแก๊สที่จะมาทำให้ทุกการทำอาหารของคุณราบรื่น สะดวก อีกทั้งยังสามารถเลือกช้อปได้ตามที่ต้องการเลย ไม่ว่าจะรูปแบบไหน ขนาดแบบไหน ต้องรีบมาช้อปกันแล้วล่ะ

สำหรับท่านไหนที่ต้องการอยากจะช้อปสินค้า สามารถมาช้อปสินค้าได้แล้วที่ Shopat24 ช้อปได้ตั้งแต่ วันนี้ – 31 ส.ค.60  เรื่องเครื่องใช้ภายในครัวแล้ว แม่บ้านทั้งหลายควรมาช้อปกันนะ ก่อนสินค้าที่ต้องการจะหมดไป