ช้อปสะดวก จ่างสบาย ราคาเอื้อมถึง ลดเพิ่ม 20% ที่ Shopee

สวัสดีค่ะ…วันหยุดผ่านไปเร็วเหมือนโกหก ถึงแม้หลายคนอาจจะยังไม่พร้อมที่จะมาทำงาน เริ่มสัปดาห์ใหม่กันสักเท่าไหร่ แต่ไม่ต้องเบื่อ หรือเซ็งไป เพราะกลับมาเจอกันที่ไร เราก็ไม่พลาดที่จะมาบอกต่อสิ่งดีๆ และสิ่งดีๆที่จะมาแนะนำเป็นสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ โอ้โห้! กันเลยใช่ไหมล่ะ ยังไม่หมดเพียงเท่านั้นคุณยังสามารถเลือกช้อปสินค้าตามกำลังเงินในกระเป๋าได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นสามารถเลือกช้อปสินค้าได้ตามที่ต้องการ พร้อมแล้วเราก็ไปลุยกันได้เลย

Shopee ลดคุ้ม สินค้านำเข้าจากต่างประเทศ

Shopee มาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดแบบสุดคุ้ม ช้อปง่ายๆราคาเบาๆ กับ Big Surprise Sale  ของดีนำเข้าจากต่างประเทศ กรอกโค้ดส่วนลด 20% พร้อมแจกโค้ดเด็ดอัพเดททุกวัน เพียงคุณมาเลือกช้อปสินค้ากับโปรโมชั่นนี้จะได้พบกับสินค้าอย่างเช่น สินค้าแฟชั่น , สินค้าความงาม , สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า , สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ , สินค้าเครื่องใช้ภายในบ้าน และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย โดยโค้ดส่วนลด อัพเดททุกวัน เวลา 00.00 น. พร้อมกรอกโค้ดส่วนลด 20% เมื่อช้อปครบ 139 บาท สูงสุด 100 บาท โดยโค้ดส่วนลดใช้ได้กับสินค้าทุกหมวดหมู่ในคอลเลคชั่นนี้เท่านั้น ยกเว้นหมวดหมู่ตั๋ว และบัตรกำนัล โทรศัพท์มือถือ ทองคำ นมผงเป็นต้น จำกัดการใช้ 1 คน/ครั้ง /เครื่อง จำนวน 1,000 โค้ด 

สินค้าของดีนำเข้าจากต่างประเทศ มีอะไรน่าสนใจบ้าง?

นอกจากจะได้เลือกช้อปสินค้ามากมายแล้ว ยังได้พบกับสินค้าหลากหลายประเภท ยิ่งไปกว่านั้นคุณสามารถเลือกช้อปสินค้าตามงบประมาณที่ต้องการเลือกช้อปได้เลย อย่างเช่น สินค้าราคาเริ่มต้น 10 บาท  และ สินค้าส่งไวภายใน 3 วัน โดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นสินค้าเครื่องใช้อย่างเช่น แว่นตา , รองเท้า , กิ๊ฟติดผม , เคสมือถือ และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งขนขบวนมาให้เลือกช้อปกันถึงที่

สินค้าราคาเริ่มต้น 10 บาท

ส่งฟรี ! เมื่อช้อปครบ 99 บาท

สินค้าที่จะมาตอบโจทย์ความต้องการของคุณ ให้คุณเลือกช้อปในราคาสบายกระเป๋า โดนสินค้าส่วนใหญ่จะเป็นสินค้าประเภทเครื่องใช้ อย่างเช่น เคสมือถือ , รองเท้า , เสื้อผ้าเด็ก , สินค้าความงาม เป็นต้น เพียงช้อปสินค้าครบ 99 บาท

สินค้าส่งไวภายใน 3 วัน 

สินค้าส่งไวภายใน 3 วัน ตอบโจทย์ความต้องการของนักช้อปมากขึ้น โดยไม่ต้องเสียเวลารอสินค้านานหลายวัน เพราะ Shopee ให้คุณสามารถเลือกช้อปสินค้าส่งไวไม่ต้องรอนาน แถมยังได้สินค้าดีๆกลับบ้าานไปอีกด้วย อย่างเช่น สินค้า ชุดหูฟังไร้สาย , เครื่องวัดอุณหภูมิ , เบาะที่นั่งลอยน้ำ , ถุงมือ เป็นต้น

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ คุณยังสามารถเลือกช้อปสินค้าสุดคุ้มกับบริการส่งฟรี โดยจะต้องเลือกช้อปสินค้าครบ 350 บาทขึ้นไป สนับสนุกค่าจัดส่งสูงสุด 30 บาท และ ช้อปสินค้าครบ 400 บาทขึ้นไป สนับสนุกค่าจัดส่งสูงสุด 100 บาท แต่ทั้งหมดนี้จะต้องอยู่ภายในเงื่อนไขที่กำหนดเท่านั้น

เพระฉะนั้นหากไม่อยากพลาดโอกาสดีๆแบบนี้ไปต้องรีบมาเลือกช้อปสินค้ากันให้ไว เพราะสินค้าที่เรานำมาให้เลือกช้อปเป็นสินค้าแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ช้อปก่อนคุ้มก่อน พร้อมให้คุณได้เลือกช้อปสินค้ามากมายหลากหลายประเภท สามารถเลือกช้อปได้แล้วที่ Shopee ตั้งแต่วันนี้-10 เม.ย.62 เท่านั้น

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม