มีโค้ดส่วนลดมายั่วเงินในบัญชีอีกเพียบ!

 

ผู้อย่างเราเรื่องความสวยต้องมาเป็นอันต้นๆ ยิ่งช่วงนี้ประเทศไทยเข้าสู่ฤดูร้อนอย่างเป็นทางการ ก็ยิ่งต้องตามล่าหาครีมกันแดด ร่วมถึงผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่สามารถรับมือกับสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวได้อยู่หมัด! โดยตอนนี้ Lazada มีไอเทมความงามจากแบรนด์ชั้นนำมาให้เลือกช้อปแบบจัดเต็มกว่าร้อยรายการ ไม่ว่าจะเป็น Loreal Maybelline  และ Garnier โดยแต่ละแบรนด์ขนสินค้าความงามสุดเลิศ และสินค้ายอดนิยมที่ขายดีแบบถล่มทลายมายัั่วเงินในบัญชีแบบไม่อั้น! ที่น่ากรี้ดไปกว่านั้นคือ มาพร้อมส่วนลดสูงสุด 50% และโค้ดส่วนลดเพิ่ม 20% พร้อมฟินอีกหนีึ่งต่อกับตั๋วหนังฟรี!

โอ้ยยย…แจกหนัก จัดเต็มขนาดนี้ถ้าไม่ช้อปถือว่าพลาดสุดๆ ขอบอกว่าสินค้าแต่ละชิ้นลาซาด้าได้คัดสรรแต่ความเพอร์เฟคมาให้ช้อป และมีโค้ดส่วนลดดีีดี๊อีกมากมาย รับรองว่าช้อปที่นี่ที่เดียว ได้ความคุ้มค่ากลับไปเพียบ!

 

♦ โค้ดส่วนลดเพิ่ม จาก Lazada ที่คุณไม่ควรพลาด 

  • รับส่วนลดเพิ่ม 15% เมื่อช้อปผลิตภัณฑ์ลอรีอัล ครบ 350 บาท ลดสูงสุด 300 บาท
  • รับส่วนลดเพิ่ม 20% เมื่อช้อปผลิตภัณฑ์ลอรีอัล ครบ 499 บาท ลดสูงสุด 300 บาท
  • รับส่วนลดเพิ่ม 15% เมื่อช้อปผลิตภัณฑ์ลอรีอัล และ เมย์เบลลีน ครบ 350 บาท
  • รับส่วนลดเพิ่ม 20% เมื่อช้อปผลิตภัณฑ์ลอรีอัล และ เมย์เบลลีน ครบ 499 บาท

♦ ดีลสุดคุ้ม จาก Lazada 

  • สินค้าลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ SPF23 PA++ แอนตี้-ริงเคิล เฟิร์มมิ่ง ครีมบำรุงสูตรกลางวัน 50 มล.+รีไวทัลลิฟท์ แอนตี้ริงเคิล เฟิร์มมิ่ง ครีมบำรุงสูตรกลางคืน 50 มล. ลดเหลือ 749 บาท จากราคาปกติ 1,198 บาท

 

ถ้าไม่อยากให้ความสวยสุดคุ้มเหล่านี้หลุดมือไป ก็้เตรียมเงินเข้าไปเปย์รัวๆ ณ บัดนาว! อย่าลืมว่าสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำที่มาพร้อมราคาประหยัดถูกลงกว่าเดิม รอช้าไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว!