สิทธิพิเศษเฉพาะคุณ! โค้ดส่วนลด บัตรเดบิตธนชาต ใน Lazada 11.11

ads

รับสิทธิพิเศษจากบัตรเดบิตธนชาตแล้วไปช้อปที่ลาซาด้า

อยากช้อปปิ้งในราคาประหยัดกันรึเปล่า? ไม่ต้องไปที่ไหนไกล พรุ่งนี้มาช้อปที่ลาซาด้าได้เลย เพราะเขามีแคมเปญลดราคาสินค้าทุกหมวดทุกสไตล์ในราคาโดน ๆ ให้คุณได้เลือกซื้อไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแฟชั่น เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ สมาร์ทโฟน ของใช้ในบ้าน สินค้าเพื่อแม่และเด็ก และอื่น ๆ อีกมากมาย กับแคมเปญ Lazada 11.11 นอกจากลดราคาแรง ๆ แล้ว ยังมีกิจกรรมพิเศษให้คุณได้ลุ้นซื้อรถเบนซ์สุดหรูในราคาที่ถูกลงกว่าเดิมด้วย สำหรับวันนี้เราก็มีสิทธิพิเศษจากบัตรเดบิตธนชาต ได้รับโค้ดส่วนลดไปช้อปปิ้งสินค้าในลาซาด้า ยิ่งช้อปมากยิ่งลดมาก ว้าว จะต้องทำอย่างไรถึงจะได้สิทธิพิเศษนี้ มาดูกันเลย

สิทธิพิเศษจากบัตรเดบิตธนชาต โค้ดส่วนลด Lazada 11.11

ผู้ที่มีบัตรเดบิตธนชาตทุกประเภท รับสิทธิพิเศษจากบัตร เมื่อช้อปปิ้งที่ลาซาด้า รับโค้ดส่วนลดเพิ่ม 12% เพียงช้อปครบ 1,200 บาทขึ้นไป ลดสูงสุด 350 บาท โค้ดส่วนลดใช้ได้เฉพาะในวันที่ 11 พ.ย. 61 เท่านั้น ลูกค้า 1 ท่าน สามารถรับโค้ดส่วนลด 1 โค้ดต่อบัตรเดบิตธนชาต 1 ใบ รีบเลย! ก่อนที่จะหมดสิทธิ์ เพราะโค้ดมีจำนวนจำกัด สำหรับโปรโมชั่นนี้ สามารถใช้ได้กับการชำระเงินค่าสินค้าแบบเต็มจำนวนเท่านั้น และไม่สามารถร่วมรายการขายอื่น ๆ ของลาซาด้าได้ รวมถึงการซื้อสินค้าที่กฏหมายควบคุม

รู้แบบนี้แล้ว อย่ารอช้า ไปช้อปปิ้งสินค้าที่คุณต้องการได้ในแคมเปญ Lazada 11.11 พร้อมรับสิทธิพิเศษดี ๆ จากบัตรเดบิตธนชาตที่คุณถืออยู่ นอกจากนี้ ยังมีโค้ดส่วนลดอื่น ๆ อีกมากมาย ให้คุณได้เก็บโค้ดไปใช้ช้อปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็น จากพาร์ทเนอร์ ร้านค้า แบรนด์ดัง และลาซาด้า

Read more…