Lazada เตรียมให้ช้อปชุดเดรสสวย ๆ พร้อมส่วนลด ให้ใส่สวยแบบไม่มีซ้ำ!

มาล๊าววว กลับมาเจอกันในช่วงสัปดาห์ที่ 2 ของเดือนมิถุนายน วันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะมีโปรโมชั่นดี ๆ มาฝากกันอย่างเคย แต่ขอสวน กระแสฟุตบอลโลก 2018 กันสักหน่อย กับโปรโมชั่นสำหรับสาว ๆ  ที่รับรองว่าได้เห็นโปรโมชั่นนี้จาก Lazada ต้องเป็นปลื้มอย่างแน่นอน กับ Dress to impress ลดสูงสุด 80% ดีลส่วนลดให้สาว ๆ ได้ช้อปชุดเดรสกันแบบสุด ปัง เลือกช้อปให้ใส่กันได้ไม่ซ้ำแบบ ไม่ซ้ำวันกันอย่างแน่นอน

ใครบอกกันว่าสาว ๆ นั้น เน้นช้อปแต่เครื่องสำอาง? ขอบอกเลยว่าไม่ใช่ความจริงทั้งหมด เพราะเรื่องการแต่งตัวและเทรนด์แฟชั่นต่าง ๆ ก็เป็นสิ่งที่คุณผู้หญิงอย่างเราๆ ให้ความสำคัญไม่แพ้กัน ทั้ง เสื้อผ้า, กระเป๋า, รองเท้า และโปรโมชั่นที่ลาซาด้าจัดให้สาว ๆ ได้ช้อปกันในครั้งนี้ อาจจะถูกใจสาว ๆ ออฟฟิศกันเป็นพิเศษ เพราะสาว ๆ ออฟฟิศนั้นจะมีโอกาสในใสชุดเดรสกันบ่อย ๆ เพราะนอกจากจะเรียบร้อยถูกระเบียบที่ทำงานแล้วนั้น ยังสามารถแต่งตามเทรนด์ตามแฟชั่น และดูดีได้อีกด้วย

ช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ – 16 มิ.ย. 61

ครั้งนี้ขอบอกว่า ลาซาด้า จัดเต็มให้คนชอบช้อปเดรสและเสื้อผ้า รองเท้ากันอย่างแน่นอน เพราะมีแบรนด์ร้านค้ายอดฮิตจาก Instagram มาให้เราได้ช้อปกันผ่านลาซาด้าได้แบบง่าย ๆ ด้วย และอย่างเคยที่ลาซาด้าจัดเป็นเซ็ต หรือ หมวดหมู่ให้เราสามารถช้อปกันด้แบบง่าย ๆ หาสินค้าที่ต้องการเจอได้อย่างรวดเร็ว ทั้ง เดรส, ส้นสูง, กระโปรง, รองเท้าแฟลต, เชิ้ต, แหวน, สร้อย, ต่างหู และแว่นตา 

Impress the Boss ให้แต่งสวยไปสัมภาษณ์งาน

มีสินค้ามากมายที่เหมาะกับการใส่ไปทำงาน ไปเที่ยว หลากหลาย ทั้ง รองเท้าส้นสูง เสื้อโค้ด เสื้อคลุมไหมพรม เป็นต้น

Dazzling Jewelry เครื่องประดับเสริมความมั่นใจ

แต่งตัวสวยแล้วอีกสิ่งที่ขาดไม่ได้คือ เครื่องประดับต่าง ๆ ทั้ง แหวน สร้อย ต่างหู เป็นต้น

แบรนด์ยอดฮิตจากไอจี

แบรนด์เสื้อผ้าจาก ไอจีที่สาวๆ หลายๆคนคุ้นเคย เช่น Laurel, Jellyplease, Dear Darling เป็นต้น

สินค้ารวม

รวมสินค้าหลากหลายรายการให้เราได้เลือกช้อปไว้ที่นี่

สาว ๆ คนไหนที่ไม่อยากพลาดโปรโมชั่นพิเศษจาก Lazada แบบนี้อย่าช้า สามารถคลิกผ่านเว็บไซต์เลือกช้อป และรับส่วนลดกันไปได้เลย ราคาถูกใจสบายกระเป๋าอีกทั้งยังช้อปได้เยอะ เพราะลดถึง 80% เราแอบไปส่องมาขอบอกสาว ๆไว้ ณ ตรงนี้เลยว่า ราคาเริ่มต้นที่หลักสิบก็มี! รู้แบบนี้แล้วอย่าเสียเวลาไปเดินช้อปให้เมื่อยขากันเลยคลิก
ลาซาด้า สินค้าก็พร้อมส่งถึงหน้าบ้านล๊าววว

READ MORE :