รวมไอเท็มเด็ดเห็นผลจริง กู้หน้าพังให้กลับมาวิ้งค์

ตอนนี้ก็เข้าสู่วันสุดท้ายของเดือนเมษายนกันแล้ว เรียกได้ว่าเป็นเดือนที่แดดประเทศไทยนั้นร้อนแรงมากๆ  อีกทั้งยังผ่านช่วงเทศกาลสงกรานต์มาอีกด้วย เรียกได้ว่าสาวๆ หลายคนนั้นต้องทำกาฟื้นฟูผิวอย่างด่วน เพราะบางคนอาจจะเจอปัญหาทั้ง หน้าดำ ผิวคล้ำ เป็นสิว ผิวแห้งแตก วันนี้ Beauticool ก็ไม่พลาดจัดโปรโมชั่นกู้หน้าพังหลังแดดเผา ด้วยไอเท็มที่เห็นผลจริง ลดสูงสุด 92% ให้สาวๆ อย่างเราได้ อัพออร่าสว่างเด้ง ฟื้นฟูผิวเสีย ผลัดเซลล์ผิวให้เนียนใสพร้อมทั้งเติมเต็มความชุ่มชื้นสู่ผิว

ตั้งแต่วันนี้ – 6 พ.ค. 61

แอบกระซิบเลยว่าครั้งนี้นอกจากลดหนักแล้ว Beauticool ยังขผลิตภัณฑ์เสริมความงาม พร้อมกู้หน้าพังมาให้สาวๆ อีกเพียบ จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย…

วิตามินซี

บำรุงผิวขาวพร้อมลดเลือนฝ้า จุดด่างดำ พออร่าให้ใบหน้าสว่างเด้ง Vitamin C สารบำรุงเพื่อผิวขาวใส ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าเผยผิวใหม่ ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยแผลเป็นจากสิว ให้หายเร็วยิ่งขึ้น พร้อมต่อต้านอนุมูลอิสระให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย และเนียนกระจ่างใส

แพลงก์ตอน

ฟื้นฟูผิวเสีย Plankton สารสะกัดจากแพลงตอนใต้ทะเลลึก ฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ผิวอย่างล้ำลึก เพื่อให้ผิวที่แห้งกร้าน คล้ำเสีย กลับมาชุ่มชื้นและดูสุขภาพผิวดีอีกครั้ง อีกทั้งยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ใต้ผิวหนังภายใน 2 วัน ให้ผิวของเราดูเรียบเนียนขึ้น และรูขุมขนเล็กลง

กาแลคโตไมเซส

ผลัดเซลล์ผิวให้เนียนใส Galactomyces สารบำรุงซ่อมผิว จากยีสต์หมักเข้มข้น ช่วยผลัดเซลล์ผิว ฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใส เนียนนุ่มกระชับ ปรับสมดุลความเป็นกรดด่าง ให้ผิวเราดูสุขภาพดี ปกป้องผิวจากการสูยเสียน้ำ ให้ผิวเราดูนุ่มชุ่มชื้นตลลอดเวลา

อโลเวร่า

เติมความชุ่มชื้นกับ Aloe Vera ว่านหางจระเข้ปลอบประโลมผิวแสบแดงหลังออกแดด บรรเทาอาการอักเสบของผิว ให้กลับมาชุ่มชื้น ลดรอยแดงและจุดด่างดำจากสิว ผด ผื่นคันจากผิวหนัง อีกทั้งยังเติมความชุ่มชื้นให้ผิวดูสุขภาพดีอีกด้วย

มาสก์

บูสต์ผิวทันใจ กับ Mask ตัวช่วยแก้ปัญหาผิวอย่างเร่งด่วน ไม่ว่าจะเป็นผิวหมองคล้ำ ผิวเป็นสิว ผิวแห้งขาดน้ำ สามารถขจัดได้ทุกปัญหา มีมากมายหลากหลายสูตร ไม่ว่าจะเป็น มาร์กโคลน หรือ มาร์กแบบล้างออก มาร์กแผ่น ซึ่งเป้นการตอบโจทย์การใช้ของสาวๆ ได้อย่างดี

ไอเท็มซ่อมผิวยอดฮิต

ไอเท็มที่ช่วยซ่อมแซมผิวสุดฮิตจากแบรนด์ดัง ไม่ว่าจะเป็นผิวคล้ำเพราะโดนแดด ผิวลอกแพ้น้ำ ผิวแดงเนื่องจากสิว สามารถกู้ผิวด้วยไอเท็มจากแบรนด์ดังมากมายเช่น Sulwhasoo First care ที่เติมผิวให้ชุ่มชื้น ยกระชับผิวไร้ริ้วรอย Estee Lauder Advanced Night Repair แก้ปัญหาผิวดำคล่ำเสีย เป็นต้น

รู้แบบนี้แล้วสาวๆคนไหนที่กำลังมองหา เครื่องสำอางบำรุงผิว อยู่นั้นก็สามารถ มาช้อปปิ้งกันได้ในราคาส่วนลดสุดพิเศษ ที่ Beauticool เท่านั้น มีตัวเลือกพร้อมตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวให้สาวๆ ได้เลือกใช้กันอย่างมากมาย ให้สาวๆ อย่างเราได้กลับมาสวยเป๊ะ ผิวขาวใสอย่างเดิมหลังจากเจอสภาพอากาศแดดที่แรง และผิวที่โดนทำร้ายต่างๆ ได้อย่างดี  สามารถคลิกเข้าเว็บไซต์แล้วช้อปได้แล้วต้องแต่วันนี้ ช้าหมดอดเติมความสวยกันนะคะ

READ MORE :