Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences สาวๆ เตรียมช้อป สปอร์ สวย เฟิร์ม กับดีลส่วนลดพิเศษ ที่ LAZADA

สาวๆ เตรียมช้อป สปอร์ สวย เฟิร์ม กับดีลส่วนลดพิเศษ ที่ LAZADA

สาวๆ เตรียมช้อป สปอร์ สวย เฟิร์ม กับดีลส่วนลดพิเศษ ที่ LAZADA

สินค้าสำหรับสุขภาพ จัดมาให้ช้อปถึงบ้านพร้อมโค้ดส่วนลดเพิ่ม

สวัสดีค่า กลับมาเจอกันในช่วงสิ้นเดือนแบบนี้รับรองว่าเราไม่พลาดที่จะมีโปรโมชั่นพิเศษ มาฝากกันอย่างแน่นอน วันนี้ก็เป็นโปรโมชั่นจาก เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดรวมถึงมีแบรนด์ออฟฟิเชียลสินค้าในเว็บไซต์มากที่สุดอย่าง Lazada อีกด้วย แต่ครั้งนี้ขอเอาใจคนรักสุขภาพ กันกับผลิตภัณฑ์ เพื่อสุขภาพมากมาย ที่ให้สาว ๆ อย่างเราได้ สปอร์ต สวยเฟิร์ม ดูสุขภาพดีกันทุกคน พร้อมโค้ดส่วนลดสุดพิเศษเพิ่มอีก 12% เมื่อช้อปครบ 399 บาท ลดสูงสุด 200 บาท

ช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ – 3 มิ.ย. 61

ครั้งนี้ Lazada จัดสินค้าบิวตี้ตัวท๊อปมาให้สาว ๆ อย่างเราได้ช้อปกันแบบเต็มสต็อค พร้อมทั้ง Sporty Look กับทริคที่จะให้สาว ๆ ดูมีลุคที่เข้มแข็งทะมัดมะแมง แบบสาว ๆ สปอร์ตที่หลงรักกีฬากลางแจ้ง

  • คลีนเซอร์ ในเวลาเมื่อเราออกกำลังกายเสร็จแล้วนั้น หน้าของเราจะมีเหงื่อ และ น้ำมันคลีนเซอร์นั้นก็จะช่วยกำจัดน้ำมันส่วนเกิน และยังป้องกันการเกิดสิวจากสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่บนใบหน้าเราอีกด้วย
  • ครีมกันแดด SPF 50+ ที่จะช่วยป้องกันรังสี UVA และ UVB ที่ทำร้านผิวของเรา ควรทาก่อนออกแดดประมาณ 15 นาที เพื่อให้ตัวครีมนั้นซึมซาบเข้าสู่ผิวของเราอย่างเต็มที่
  • Fit Girl เพิ่มการเป็นสาวหุ่นกระชับด้วยเวย์โปรตีน อาหารเสริมเพื่อสร้างกล้ามเนื้อให้ดูแข็งแรงสวย มากยิ่งขึ้น
  • ปลอบประโลมผิวหน้า ให้สดชื่นระหว่างวัน หรือหลังออกกำลังกาย ด้วย Thermal Spray Water

เรียกได้ว่าครั้งนี้สาวๆที่ชื่นชอบการออกกำลังกายนั้นไม่ควรพลาด เพราะมีทั้งเครื่องสำอาง และ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเมื่อหลังออกกำลังกายเสร็จ หรือ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมต่างๆที่จะให้เรามีสุขภาพ และ ร่ากายที่ดูดีมากยิ่งขึ้นในราคาช้อปสุดพิเศษ รวมแบรนด์ดังมากมายมาให้ช้อป อาทิ Anessa, La Roche-Posay, Nivea, Physiogel, Dr.Jill, Mistine, Neutrogena, Origins เป็นต้น

Sporty Face

Sporty Eye

Sporty Lip

เป็นยังไงกันบ้างค่ะ เราเชื่อว่า สาว ๆ ที่หลงรักการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นในร่มตามฟิตเนส หรือ ออกกำลังกายกลางแจ้งต้องไม่พลาดกับสินค้าที่ ลาซาด้า จัดมาให้ช้อปกันอย่างแน่นอน และที่สำคัญนอกจากจะได้ช้อปกันในราคาพิเศษแล้วนั้นยังมีโค้ดส่วนลดให้เราได้ช้อปกันฟินมากยิ่งขึ้น รู้แบบนี้แล้วอย่าช้า สามารถเข้าไปช้อปกันได้ทั้งผ่านทางเว็บไซต์ และ แอปพลิเคชัน

READ MORE :

Exit mobile version