ads

สินค้าสำหรับสุขภาพ จัดมาให้ช้อปถึงบ้านพร้อมโค้ดส่วนลดเพิ่ม

สวัสดีค่า กลับมาเจอกันในช่วงสิ้นเดือนแบบนี้รับรองว่าเราไม่พลาดที่จะมีโปรโมชั่นพิเศษ มาฝากกันอย่างแน่นอน วันนี้ก็เป็นโปรโมชั่นจาก เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดรวมถึงมีแบรนด์ออฟฟิเชียลสินค้าในเว็บไซต์มากที่สุดอย่าง Lazada อีกด้วย แต่ครั้งนี้ขอเอาใจคนรักสุขภาพ กันกับผลิตภัณฑ์ เพื่อสุขภาพมากมาย ที่ให้สาว ๆ อย่างเราได้ สปอร์ต สวยเฟิร์ม ดูสุขภาพดีกันทุกคน พร้อมโค้ดส่วนลดสุดพิเศษเพิ่มอีก 12% เมื่อช้อปครบ 399 บาท ลดสูงสุด 200 บาท

ช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ – 3 มิ.ย. 61

ครั้งนี้ Lazada จัดสินค้าบิวตี้ตัวท๊อปมาให้สาว ๆ อย่างเราได้ช้อปกันแบบเต็มสต็อค พร้อมทั้ง Sporty Look กับทริคที่จะให้สาว ๆ ดูมีลุคที่เข้มแข็งทะมัดมะแมง แบบสาว ๆ สปอร์ตที่หลงรักกีฬากลางแจ้ง

  • คลีนเซอร์ ในเวลาเมื่อเราออกกำลังกายเสร็จแล้วนั้น หน้าของเราจะมีเหงื่อ และ น้ำมันคลีนเซอร์นั้นก็จะช่วยกำจัดน้ำมันส่วนเกิน และยังป้องกันการเกิดสิวจากสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่บนใบหน้าเราอีกด้วย
  • ครีมกันแดด SPF 50+ ที่จะช่วยป้องกันรังสี UVA และ UVB ที่ทำร้านผิวของเรา ควรทาก่อนออกแดดประมาณ 15 นาที เพื่อให้ตัวครีมนั้นซึมซาบเข้าสู่ผิวของเราอย่างเต็มที่
  • Fit Girl เพิ่มการเป็นสาวหุ่นกระชับด้วยเวย์โปรตีน อาหารเสริมเพื่อสร้างกล้ามเนื้อให้ดูแข็งแรงสวย มากยิ่งขึ้น
  • ปลอบประโลมผิวหน้า ให้สดชื่นระหว่างวัน หรือหลังออกกำลังกาย ด้วย Thermal Spray Water

เรียกได้ว่าครั้งนี้สาวๆที่ชื่นชอบการออกกำลังกายนั้นไม่ควรพลาด เพราะมีทั้งเครื่องสำอาง และ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเมื่อหลังออกกำลังกายเสร็จ หรือ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมต่างๆที่จะให้เรามีสุขภาพ และ ร่ากายที่ดูดีมากยิ่งขึ้นในราคาช้อปสุดพิเศษ รวมแบรนด์ดังมากมายมาให้ช้อป อาทิ Anessa, La Roche-Posay, Nivea, Physiogel, Dr.Jill, Mistine, Neutrogena, Origins เป็นต้น

Sporty Face

Sporty Eye

Sporty Lip

เป็นยังไงกันบ้างค่ะ เราเชื่อว่า สาว ๆ ที่หลงรักการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นในร่มตามฟิตเนส หรือ ออกกำลังกายกลางแจ้งต้องไม่พลาดกับสินค้าที่ ลาซาด้า จัดมาให้ช้อปกันอย่างแน่นอน และที่สำคัญนอกจากจะได้ช้อปกันในราคาพิเศษแล้วนั้นยังมีโค้ดส่วนลดให้เราได้ช้อปกันฟินมากยิ่งขึ้น รู้แบบนี้แล้วอย่าช้า สามารถเข้าไปช้อปกันได้ทั้งผ่านทางเว็บไซต์ และ แอปพลิเคชัน

READ MORE :