คุ้มไปอีกต่อ! กรอกโค้ดลดเพิ่มอีก 20% 

กรี๊ด!! เงินเดือนเพิ่งออกแต่ก็จะต้องละลายไปกับความต้องการอันต้านทานไม่ไหวอีกแล้ว…ก็ที่ Lazada Online ลดราคาสินค้าแฟชั่นแบรนด์ดังในไอจี อย่างคุ้ม! ลดสูงสุดถึง 60% แบบนี้จะไม่ให้เจียดเงินในบัญชีไปเปย์ได้ไงล่ะจริงไหมคะสาวๆ

ตาลุกวาวเมื่อเห็นโปร! ใครคันไม่คันมืออยากจะช้อปต้องเข้าไปที่ Lazada Online เลยค่า… นอกจากจะลด 60% แล้วยังลดได้อีกนะ ลดเพิ่ม 20% และรับเพิ่มอีก 10% ใครอยากรู้ว่าเงื่อนไขในการลดราคานั้นเป็นยังไงบ้างก็มาตามดูกันต่อเลยค่า…

  • กรอกโค้ดรับส่วนลดเพิ่ม 20% เมื่อช้อปครบ 500 บาท (ลดสุงสุด 300 บาท)
  • รับส่วนลดเพิ่มอีก 10% เมื่อจ่ายผ่านลาซาด้าวอเล็ต

ไปช้อปกันได้เลยตั้งแต่วันนี้ – 10 กรกฎาคม 61 นี้เท่านั้น!

รู้แบบนี้แล้วใจสาวๆ ต้องตื่นเต้นจนใจสั่นรัวๆ แน่นอน ก็งาน Sale นี้มันน่าช้อปหนักมาก แบบนี้สาวๆ ไม่คววนพลาดนะ สินค้าแฟชั่นแบรนด์ดังในไอจี หรือ Instagram มาให้ช้อปในราคานี้ทั้งทีต้องบอกตัวเองเลยว่า “ของ Sale รอไม่ได้”

ใครอยากได้เสื้อสวยไปใส่ กางเกง ชุดเดรส กระโปรง ชุดออกกำลังกาย กระเป๋า รองเท้า ฯลฯ ต้องช้อปแล้วล่ะค่า… ซึ่ง Lazada Online ได้จัดสินค้าที่ฮอตฮิตมาให้คุณแล้ววันนี้ โดยมาจากร้านดังในไอจี ได้แก่ SEW AM I, Daily Squad, Copper.bkk, Keeps Design, Averyday Apparel, Sis Story, Pretty thing on me, Endless Holiday, Wara official, Finalprojectbkk, Perota, Blogs, Mini-m, Withkith, Wonder Treasure, Solasa และ Irincloset

ว้าว..ขนทัพร้านค้าในไอจีมาเยอะขนาดนี้เลยหรอเนี่ย มีร้านโปรดของสาวๆ คนไหนบ้างหรือเปล่าน้า… ลองเข้าไปดูกันนะคะ เสื้อผ้าสวยๆ เยอะแยะเลย ซึ่งพร้อมที่จะมาละลายหัวใจของสาวๆ ให้อ่อนไหวและช้อปอย่างเพลิดเพลิน รีบเข้าไปช้อปกันนะคะก่อนหมดโปร!

Read more…

Previous articleคุณพ่อคุณแม่ช้อปด่วน! อุปกรณ์เสริมสำหรับเด็กลดสูงสุด 70% ที่ Lazada
Next articleS.E.A. Aquarium กับ Adventure Cove Waterpark ไปที่ไหนดี-แตกต่างกันอย่างไร ?