พร้อมเสกความสวยแบบไม่ซ้ำวัน!

 

สาวๆ ที่แพ้ต่อความน่ารัก และแฝงความสวยแซ่บแบบจัดเต็ม ก็อย่าได้รีรอเป็นที่จะเปย์เงินรัวๆ เป็นอันขาด! เพราะตอนนี้เครื่องสำอางแบรนชั้นนำอย่าง MAC ได้นำเข้าหมีแพนน่าสุดคิ้วท์มาโลดแล่นโชว์ความน่ารักบ่องแบ๊วอยู่บนแพคเกจเครื่องสำอางล๊าววววว! โดยมาพร้อมคอลเลคชั่น MAC NICOPANDA Collection ที่สวยเจิด 10 10 10 ไปเลยจ้าา!

คุณขา…เพียงแวบแรกที่ได้เห็นก็ตกหลุมรักเข้าอย่างจัง อยากได้มาไว้ในครอบครองให้ครบทุกชิ้น ไม่ว่าจะเป็น พาเลทอายแชโดว์บลัชออน, ลิปสติก รวมถึงแปรงแต่งหน้า ก็มาพร้อมความน่ารักขั้นสุด และพร้อมจัดเต็มความสวยแบบไม่ซ้ำวัน! ใครที่เป็นทาสแพนด้าต้องจัดด่วน อย่าได้ปล่อยให้หลุดมือเป็นอันขาด ซึ่งตั้งแต่วันแรกที่รู้ข่าว MAC NICOPANDA Collection ก็ทำเอาสาวหลายคนต่างกระสับกระส่าย อยากได้ความสวยนี้มาไว้ในมือใจแทบขาด เรียกได้ว่ากระแสแรงเวอร์ วันแรกที่วางจำหน่ายก็มีคนรอไปยลโแมความของจรองกันเพียบ! เมื่อฮอตเวอร์เรทติ้งแรงขนาดนี้ Lazada จึงไม่พลาดจัด MAC NICOPANDA Collection มาให้ได้เลือกช้อปเพลินๆ โดยไม่ต้องไปเบียดเสียดแย่งชิงกับใคร!

โดยจมีให้เลือกซื้อครบทุกไอเทมเลยค่าคุ๊ณณณ โอ้ยยย…เงินในบัญชีสั่นแย่ล๊าววว! ถ้าไม่อยากให้ความสวยนี้หลุดมือไป ก็พุ่งตัวไปช้อปรัวๆ Now!

 

สาวๆ จ๋า…ความสวยเลิศคอลเลคชั่นใหม่จากแบรนด์ชั้นนำ รอช้าไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว! ถ้าอยากได้ต้องรับคว่าอย่างรวดเร็ว เพราะมีคนรอเป็นเข้าของเพียบ! ถ้ามัวแต่ลังเลมีหวังอดแหงๆ ขอบอกว่ามีสีลิปสติกเหมือนที่แม่การะเกดทาในเรื่องบุพเพสันนิวาสด้วยนะจ๊ะ รับรองว่าสวยเลิศหนุ่มๆ ชม้อยชม้ายชายตามองทั่งกรงแน่นอน เอ้า…ไม่ต้องคิดเยอะ เพื่อความสวยสมบูรณ์แบบ จงเปย์วนไปอย่าได้ลังเล!