รับส่วนลดเพิ่มอีก 50 บาท เมื่ีอช้อปสินค้าครบ 350 บาท!

 

สาวๆ จ๋า…นับแต่วินาทีนี้เป็นต้นไป กำเงินให้พร้อมและเข้าไปช้อปสินค้าความงามใน Lazada ด่วน! ซึ่งตอนนี้มีโปรโมชั่นดี๊ดีให้เลือกช้อปแบบจัดเต็มกว่าร้อยรายการ โดยมาพร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 75% แน่นอนว่าแต่ละชิ้นล้วนเป็นสินค้าคุณภาพดีที่คู่ควรแก่การเสีทรัพย์ที่สุดในสามโลก ที่น่ากรี้ดไปกว่านั้นคือ มีโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 50 บาท เมื่ีอช้อปสินค้าครบ 350 บาท โอ้ยย! คุ้มกว่านี้มีอีกไหมไหนบอกสิ ?

ถือเป็นโปรโมชั่นสุดคุ้มต้อนรับเดือนแห่งความรักที่เพอร์เฟค ทำเอาเงินในบัญชีของใครหลายคนร้อนผ่าวไปตามๆ กัน ที่สำคัญไอเทมแต่ละชิ้นเป็นสินค้าคอเลคชั่นใหม่ที่สาวๆ ต้องตกหลุมรัก พร้อมยอมเปยย์หมดหน้าตักอย่างไม่มีอิดออด ยิ่งควงคู่มากับราคาสบายกระเป๋าแบบนี้ ก็ซื้อตุนสิจ๊ะรออะไร ? อย่าลืมความสินค้าแบรนด์ชั้นนำ ที่มาพร้อมราคาประหยัดรอช้าไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว เพราะฉะนั้นพุ่งตัวไปช้อป Now! ก่อนหมดเขต 3 ก.พ.61 

 

 

ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว, อาหารเสริม, อุปกรณ์ตกแต่งทรงผม ฯลฯ ลาซาด้าก็จัดมาให้ช้อปเพลินๆ รับรองว่าแต่ละชิ้นล้วนเสกความสวยเพอร์เฟคได้อย่างไรที่ติ ยิ่งมาพร้อมกับราคาประหยัดด้วยแล้ว ก็ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง สำหรับสาวๆ ที่มีนัอเดทกับแฟนหนุ่มในช่วงวาเลนไทน์ ไอเทมความงามที่ลาซาด้าจัดมาให้ช้อปในครั้งนี้ พร้อมเนรมิตรความสวยได้อย่างไร้ที่ติแน่นอน เอ้า…เข้าไปช้อปรัวๆ กันได้เลยจ้า ก่อนสินค้าหมด!

 

m