ดีงามขนาดนี้…ช้อปวนไปสิจ๊ะ!

 

ถ้าพูดถึงเครื่องสำอางแบรนด์เกาหลีหนึ่งในลิสต์ที่สาวหลายคนต่างนึกถึงต้องมีชื่อแบรนด์ 3CE รวมอยู่ด้วยแน่ๆ ซึ่งแบรนด์นี้นอกจากมาพร้อมกับแพคเกจน่ารักมุ้งมิ้งแล้ว ที่ยั่วยวนชวนให้เสียทรัพย์แล้ว ยังมาพร้อมคุณสมบัติที่มอบความสวยปังได้อย่างไร้ที่ติ! และไอเทมที่ฮอตเวอร์ ทำเอาสาวหลายคนพร้อมยอมเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจก็คือลิปสติก ที่มีหลายรุ่นหลายเฉดสีให้เลือกเพียบ! โดยให้สีที่ชัด พิกเม้นท์แน่นเวอร์ ทาแล้วไม่ตกร่อง มีตัวช่วยในการบำรุงริมฝีปากให้ดูชุ่มชื่น มีความน่าจุ๊บ! ไม่ว่าจะอยากได้ลุคธรรมชาติเดินเล่นชิวๆ หรือ สวยปังในงานปาร์ตี้ เครื่องสำอางจาก 3CE ก็พร้อมเนรมิตรความสวยได้ดัั่งใจ โอ้ย! อะไรมันจะดีงามขนาดนี้ ? สาวๆ จ๋า…ถ้าอยากได้ความสวยเลิศมาไว้ในครอบครอง อย่ามัวรอช้า!

 

 

เพราะตอนนี้ Lazada มีลิปสติกหลายรุ่น หลายเฉดสีมาให้เลือกช้อปแบบจัดเต็ม! โดยมาพร้อมส่วนลดเริ่ดๆ และโค้ดส่วนลดอีกหนึ่งต่อถึง 15% กรี้ดดด! ลดเยอะแบบนี้ก็ได้หรออ ? เชื่อว่าตอนนี้สาวหลายคนต่างมือไม้สั้น อยากช้อปใจแทบขาด เพราะส่วนลดดี๊ดีแบบนี้ รอช้าไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว! เอ้า…รีบพุ่งตัวไปช่้อป Now! ก่อนสินค้าที่เล็งไว้จะตกไปอยู่ในมือของคนอื่น

 

นอกจากลิปสิติกที่สวยเลิศแล้ว ลาซาด้ายังจัดไอเทมเริ่ดๆ จาก 3CE มาให้เลือกช้อปอีกเพียบ! ไม่ว่าจะเป็น บลัชออน, อายแชโดว์, ครีมเปลี่ยนสีผม, ยาทาเล็บ, แปรงแต่งหน้า ฯลฯ เรียกได้ว่าแทบยกเคาน์เตอร์เครื่องสำอางมาไว้ให้ช้อปแบบเพลินๆ พร้ิมส่วนลดดเริ่ดๆ

 

 

ที่สำคัญไม่ต้องเสียค่าเครื่องบินไปช้อปไกลถึงประเทศเกาหลี ก็ได้เครื่องสำอาง 3CE ในราคาเบาๆ รับรองว่าช้อปที่ลาซาด้า ได้เซฟเงินในบัญชีที่เพอร์เฟคสุดๆ