วันวาเลนไทน์ปีนี้สาวๆมีชุดใส่ไปเดทกันรึยัง?

เข้าสู่เดือน เทศกาลแห่งความรัก กันอย่างเต็มรูปแบบแล้ว กับ เดือนกุมภาพันธ์ อีกไม่กี่วันก็จะถึง วันวาเลนไทน์กันแล้ว สาวๆ เตรียมตัวกันไว้บ้างแล้วรึยังคะ ใครที่มีหนุ่มๆ หวานใจอยู่ข้างกายแล้ว หรือว่าใครที่ยังไม่มีคนรู้ใจ ก็ไปแต่งตัวสวยกันได้นะคะ ปีนี้ก็มีมากมายหลากหลาย กิจกรรมและหลายหลายสถานที่ ที่เหมาะแก่การไปเดท มากๆ ทั้งร้านอาหารสุดหรือ คาเฟ่น่ารักๆ หรือแม้แต่ไปเที่ยว เพื่อสร้างความทรงจำสุดโรแมนติก ในช่วงวาเลนไทน์

สาวๆเตรียมช้อปกับคอลเล็คชั่นสีดอกกุหลาบจาก Pomelo.

แต่สิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับสาวๆ นั่นเลยก็คือ จะไปเดทกับแฟนหนุ่ม ทั้งทีก็ต้องแต่งสวยกันหน่อย และวันนี้  Pomelo. ก็ออกคอลเล็คชั่นใหม่ มาเอาใจสาวๆ ที่กำลังหาชุด ที่เตรียมจะใส่ไปเดท ในช่วงวาเลนไทน์นี้กับ ธีมสีสันดอกกุหลาบที่ดูเข้ากัน กับช่วงเทศกาลแห่งความรักกันสุดๆ

เสื้อผ้า และเครื่องประดับ คอลเล็กชั่นสีกุหลาบนี้ ให้เราสามารถแต่งได้ ทั้ง  ลุคสาวแซ่บ สาวหวาน หรือมิกซ์แอนด์แมทช์ กับชุดอื่นๆ ที่มีในตู้ก็เก๋ไปอีกแบบงานนี้ รับรองว่าคุณผู้ชายประทับใจอย่างแน่นอน 

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับ คอลเล็คชั่นใหม่สี ดอกกุหลาบ จาก Pomelo. มาฝากสาวๆ กัน สำหรับใครที่ชื่นชอบ แบรนด์นี้อยู่แล้วก็สามารถ ไปเลือกช้อปกันได้เลย รับรองว่าถูกใจสาวๆ ในช่วงวาเลนไทน์ นี้อย่างแน่นอน ทั้งสีสวยน่ารัก ขนาดนี้จะพลาดช้อปปิ้ง คอลเล็คชั่นนี้แล้วใส่ไปอวด คุณแฟนกันได้ยังไงละคะ