สวยแบบโซล แบรนด์เกาหลีกับ Beauticool 

사랑해요 ♥ …. อันนยองฮาเซโย ขอทักทายสาวๆ ด้วยการบอกรักกันสักหน่อย เพราะวันนี้ Promotions.co.th ของเราก็มีโปรโมชั่นดีๆ กับคุณผู้หญิงอย่างเรามาฝากกัน โดยเฉพาะสาวๆ สายเกาหลีที่ต้องห้ามพลาด เรื่องความสวยเป็นเรื่องใกล้ตัวสำหรับผู้หญิงทุกคน โดยเฉพาะเครื่องสำอาง ไอเท็มหลักที่ผู้หญิงอย่างเราต้องมีติดกระเป๋าเสริมความมั่นใจ และยิ่ง เทรนด์การแต่งหน้าแบบสาวเกาหลี ที่ดูจะเป็น inspiration สำหรับสาวไทยทั้งหลาย เพราะดูธรรมชาติ และ สามารถแต่งแบบหลากหลายลุค

 

ครั้งนี้ก็ไม่พลาดกับส่วนลดพิเศษเครื่องสำอางเกาหลีกับเว็บไซต์ออนไลน์อย่าง Beauticool ที่จัด “โปรโมชั่น ซารางเฮโปร! สวยแบบโซล ในราคาสุดคูล เริ่มต้นเพียง 25 บาท กับแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี ที่ลด แลก แจกฟรีเพียบ ตั้งแต่วันนี้ – 17 เม.ษ. 62” เรียกได้ว่ายกขบวนแบรนด์ดังส่งตรงจากประเทศเกาหลีด้วยส่วนลดพิเศษ จะมีแบรนด์ไหนบ้างนั้นไปดู

: Exclusive Hot Promotions :

VT X BTS ลดสูงสุด 43% พร้อมของแถมสุดพิเศษ 2 ต่อ
  • ต่อที่ 1 รับฟรี มินิสแตนดี้หนุ่มๆ บังทันโซนยอนดัน แบบ Limited Edition 1 ชิ้น (รูปรวม) เพียงช้อปสินค้า VT 1ชิ้น
  • ต่อที่ 2 รับฟรี มินิสแตนดี้หนุ่มๆ บังทันโซนยอนดัน แบบ Limited Edition 1 ชิ้น (รูปเดี่ยว สุ่มเมมเบอร์) เพียงช้อปสินค้า VT ครบ 1,500 บาท

**แจกฟรีเฉพาะ 200 ออเดอร์แรก ของแถมมีจำนวนจำกัด

Peripera ลดสูงสุด 50% พร้อมของแถมสุดพิเศษ
  • เพียงช้อปครบ 400 บาท รับฟรี กระเป๋าใส่คุชชั่นสุดน่ารัก + แหวนติดโทรศัพท์รูปไอศครีม มูลค่ารวมกว่า 399 บาท

** แจกฟรี เฉพาะ 200 ออเดอร์แรก

11 VILLAGE FACTORY ลดสูงสุด 20%
  • เพียงช้อปสินค้าในแบรนด์ ครบ 999 บาท รับฟรี แผ่นมาส์กหน้า สูตรเลมอน เฉพาะ 200 ออเดอร์แรก

COSRX ลดสูงสุด 25% พร้อมของแถมพิเศษ
  • เพียงช้อปสินค้า Cosrx 1 ชิ้น รับฟรี แผ่นเช็ดสิว + เจลล้างหน้า

นอกจากนี้ยังมี Korea Brands ที่ให้เลือกช้อปอีกเพียบกับส่วนลดสุดพิเศษเช่น Sulwhasoo, Laneige, Innisfree, It’s Skin, Etude House เป็นต้น ยังไม่หมดยังมีเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว สำหรับสาวๆ ให้เลือกช้อปกันอีกเพียบ บอกเลยว่าราคาลดหนักมากกกก

ใครที่ไม่อยากพลาดโปรโมชั่นเด็ดแบบนี้ก็คลิกเข้าไปช้อปกันได้ง่ายๆ ที่ Beauticool แล้วรอเครื่องสำอางส่งตรงถึงบ้านกันได้แบบง่ายๆ ในราคาส่วนลดที่พิเศษกว่าใคร พร้อมของแถมพิเศษของแต่ละแบรนด์อีกเต็มๆ รู้แบบนี้แล้วไม่ซารางเฮกับโปรฯนี้คงไม่ได้แล้ว!!

 ♥ READ MORE