Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences สาวก LANEIGE ห้ามพลาด! ส่วนลดครั้งใหญ่ช้อปได้ที่ Lazada 12.12

สาวก LANEIGE ห้ามพลาด! ส่วนลดครั้งใหญ่ช้อปได้ที่ Lazada 12.12

สาวก LANEIGE ห้ามพลาด! ส่วนลดครั้งใหญ่ช้อปได้ที่ Lazada 12.12

สาวๆต้องไม่พลาดส่วนลดพิเศษจาก ลาเนจ ที่ลาซาด้า 12.12

สาวๆ อย่างเราก็ต้องคู่กับเรื่องความสวยความงามถึงจะถูก โดยเฉพาะอย่างยิ่งทุกวันนี้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ เกี่ยวกับการเสริมความงามของสา ๆ อย่างเราก็มีเพิ่มมากขึ้นทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ครีมบำรุงผิวหน้า เครื่องสำอาง เมคอัพต่างๆ ที่กลายเป็นเรื่องปกติของสาวๆกันไปแล้ว

LANEIGE (ลาเนจ) ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์เกาหลีที่กำลังได้รับความสนใจและเป็นที่นิยมสำหรับสาวๆ เป็นอย่างมาก เพราผลิตภัณฑ์หลายตัวนั้นตอบโจทยการใช้งานของสาวๆอย่างเราโดยเฉพาะ มาส์ก สกินแคร์ และเมคอัพ ซึ่งราคาก็อยู่ในระดับกลางๆที่ไม่สูงมาก มีจำหน่ายสินค้าออฟฟิเชียลที่ ลาซาด้า และครั้งนี้บอกเลยว่าใครที่เป็นสาวกของผลิตภัณฑ์ LANEIGE ต้องไม่ควรพลาด เพราะเตรียมจัดส่วนลดครั้งใหญ่สุดพิเศษให้ได้ช้อปกันในงาน Lazada 12.12 จะมีส่วนลดอะไรบ้าง ไปดู

♦ รับคูปองสะสม ส่วนลดพิเศษจาก LANEIGE
  • ส่วนลด 500 บาท เมื่อซื้อครบ 2,500 บาท
  • ส่วนลด 200 บาท เมื่อซื้อครบ 1,500 บาท

ใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 10-12 ธ.ค. 61

♦ สินค้าราคาพิเศษ เฉพาะ 12.12

สินค้าพิเศษี่จัดให้เฉพาะงาน 12.12 นี้เท่านั้น อาทิ LANEIGE Water Bank Eye Gel_Ex, LANEIGE Layering Cover Cushion, LANEIGE White Dew Sherbet Cream, LANEIGE Lip Glowy Balm_Pear เป็นต้น

♦ LANEIGE ลิปทูโทน ลดสูงสุด 50%

พบกับ LANEIGE Two Tone Lip Bar ในราคาส่วนลดูงสุดถึง 50% ทุกสี ทุกเบอร์

LANEIGE Sleeping Mask

นอกจากนี้ยังมี Best Seller item ที่ให้สาวๆ ได้ตามรีวิว ตามพิกัดมาช้อปกันอย่าง Sleeping Mask ค้นหาความลับผิวสวยใส ให้ได้รับความพักผ่อนในยามค่ำคืนกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิว สลีปปิ้ง มาส์ก ที่การันตีว่าขายดีมากที่สุดทั่วทุกมุมโลก รีวิวแล้วว่าดีจริง โดยมีหลายสูตรให้เลือกใช้ทั้งหน้า และ ริมฝีปาก  ในราคาส่วนลดพิเศษที่ลาซาด้าเช่นเดียวกัน

LANEIGE Tattoo Lip Tint

เท่านั้นยังไม่พอพบกับสินค้าใหม่อย่าง Tattoo Lip Tint ลิปทิ้นท์สีโดดเด่น ที่ติดทน มาพร้อมสัมผัสที่บางเบาไม่รู้สึกหนักปากเมื่อทา เม็ดสีชัด ติดทนเหมือนทาลิปแทททู ที่ออกมาใหม่หลากหลายเฉดสีให้สาวๆได้ลองกับราคาส่วนลดพิเศษ

LANEIGE Layering Cover Cushion

Layering Cover Cushion Spf 34 PA++ คุชชั่นแบบ 2 ชั้น ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ให้สาวๆ สวยได้ในตลับเดียวกับคุชชั่นพลังปกปิดที่สมบูรณ์แบบ ด้วยการผสานเนื้อคอนซีลเลอร์ และ คุชชั่นอยู่ในตลับเดียว นอกจากนี้ยังมีในส่วนของ คอนซีลเลอร์แบบแท่ง ในเฉดต่างๆให้สาวๆ ได้เลือกเฉดสีที่เหมาะในการใช้ พร้อมราคาลดพิเศษ

สำหรับสินค้า LANEIGE ราคาจะลดแรงถึงเท่าไหร่บ้างนั้นต้องมารอลุ้นกัน ในงาน Lazada 12.12 ที่จะเริ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ 10- 12 ธ.ค. นี้ ใครรอราคาสิค้าตัวไหนอยู่นั้นต้องห้ามพลาด และที่สำคัญสามารถเลือกเก็บสะสมคูปองไว้ใช้ก่อนถึงวันดีเดย์กันได้อีกด้วย รับรองว่าคุ้มค่าทุกการช้อปอย่างแน่นอน โดยเฉพาะสาวๆอย่างเราที่ต้องเตรียมของขวัญปีใหม่ต่างๆ ทั้งจับฉลาก หรือ ให้เพื่อสนิท เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจในการเลือกหา ของขวัญปีใหม่ 2019 นี้กัน หรือใครที่ใช้บัตรเครดิต ก็อย่าลืมกรอก โค้ดรับส่วนลดพิเศษกับพาร์ทเนอร์ชิพที่จะมีบัตรไหนบ้าง ส่องตามนี้กันได้เลย>>

READ MORE : 

Exit mobile version