อุปกรณ์เสริมมาพร้อมส่วนลด 30%

 

สาวก iPhone เตรียมตัวเตรียมใจเงินในบัญชีร้อนผ่าวกันได้เลยจ้าาา เพราะเรามีโปรโมชั่นร้อนๆ มานำเสนอ! โดย Lazada มาพร้อมข้อเสนอพิเศษจาก Apple ซึ่งมีส่วนลดสูงสุดถึง 10% แน่นอนว่ามีไอเทมสุดฮอตให้เลือกช้อปไม่อั่น! ไม่ว่าจะเป็น ไอโฟน, ไอแพด, Apple Watch, Mac นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เสริมคุณภาพดีให้เลือกช้อปหลากหลายรายการพร้อมส่วนลดสูง 30%

สำหรับใครกำลังอยากได้ iPhone X ใจแทบขาดตั้งแต่วันแรกที่ได้ยลโฉม แต่ยังตัดสินใจไม่ขาด เพราะราคาแอบแรงไม่เบา ณ เวลานี้โอกาสทองของคุณมาถึงแล้ว ที่จะได้ซื้อมือถือสุดเจ๋งนี้ในสุดคุ้ม โดยคุณมีเวลาช้อปแค่วันนี้วันเดียวเท่านั้น!

ถือเป็นอีกหนึ่งความคุ้มค่าที่คู่ควรแก่การเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก! สวกไอโฟนไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะมีไอเทมเจ๋งๆ ให้เลือกช้อปเพลินๆ ในราคาเบาๆ กว่าท้องตลาดทั่วไป โอ้ยยย! คุ่มกว่านี้ไม่มีล๊าววววว นับว่าเป็นโปรโมชั่นรับปีใหม่จากลาซาด้าที่ทำเอาเงินในบัญชีของใครหลายคนสั่วไหวกันถ้วนหน้า และถ้าไม่อยากพลาดความคุ้มค่าที่แสนเพอร์เฟคนี้ ก็พุ่งตัวไปช้อป ณ บัดนาว! ย้ำอีกครั้งว่าคุณมีเวลาช้อปแค่วันนี้วันเดียวเท่านั้น ถ้าพลาดไปเสียดายสุดๆ แล้วจะหาว่าเราไม่เตือนนะจ๊ะ

 

เชื่อว่าตอนนี้ใครหลายคนต่างร้องว้าวกันถ้วนหน้า เพราะโปรโมชั่นร้อนแรงแบบนี้ ต่อให้ใจแข็ง คิดจะพักการช้อปิ้่งแค่ไหน ก็เป็นต้องใจอ่อนระทวย พร้อมยอมเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจ บางคนโบนัสออกก็พร้อมเปย์อย่างไม่มีข้อกังขา เพราะอย่างที่ทราบกันดีกว่า Apple เป็นแบรนดังที่รวบสินค้าไอทีสุดเจ๋งเอาไว้มากมาย บางคนอยากได้มาไว้ในครอบครองแทบทุกดชิ้น! และเมื่อมีส่วนลดมานำเสนอรอคอยให้ช้อปอยู่ตรงหน้าแบบนี้ จะพลาดไปอย่างไร ? เอ้า…พุ่งตัวไปช้อปกันได้เลยค่าคุ๊ณณณณ