สาวก GOT ห้ามพลาด ! หนังสือเกมออฟโทรน ซื้อที่ไหนถูก

ads

ซีรีย์ หรือ หนังสือเกมออฟโทรน

เข้าสู่ซีซั่นที่ 7 แล้วกับซีรีย์เกมออฟโทรนที่ได้รับกระแสมาแรงทั่วโลกร่วมถึงที่บ้านเราด้วยอย่างไม่ต้องสงสัย จนทาง AIS ร่วมมือมาให้คุณได้ดู ซีรีย์ระดับโลกก่อนใคร และยังเกณฑ์ทีมพากย์จากนักแสดงไทยชื่อดัง อย่าง จอน สโนว์ โดย มาริโอ้ เมาเร่อ, ทีเรียน แลนนิสเตอร์ โดย แบงค์ ปรีติ, อาร์ย่า สตาร์ค โดย พลอยชมพู ญานนีน, ซันช่า สตาร์ค โดย เพลง ชนม์ทิตา เป็นต้น

เชื่อว่านาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักซีรีย์เรื่องนี้อย่างแน่นอน แต่เอ๊ะ ซีรีย์เขาทำเอาคนติดกันงอมแงม บางคนดูแล้วอินก็เริ่มสนใจว่า หนังสือเกมออฟโทรนหล่ะ จะสนุกเหมือนกับซีรีย์หรือเปล่า ดูแค่หนังจะสนุกกว่าไหม ? วันนี้ทางโปรโมชั่นเรามีคำตอบ !

หนังสือสนุกไหม 

มีคำถามมากมายในโลกอินเทอร์เน็ต แฟนๆ GOT ต่างเข้ามาถามหา Feedback ใน pantip.com ว่า หนังสือกับซีรีย์ GOT แตกต่างอย่างไร จะน่าเบื่อไหม หลายกระทู้ด้วยกันแต่ว่า ดูเหมือนกระแสตอบรับใน คอมเม้นจะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ไม่น่าเบื่่อ แน่นอน แถมเราจะได้เข้าใจตัวละครมากขึ้นอีกตัวรายละเอียด อื่นๆที่ถูกตัดออกไปทำซีรีย์ ที่สาวก GOT ตัวจริง ห้ามพลาด

เริ่มจากอ่านเล่มไหนก่อนดี

ซีรีย์เกมออฟโทรน ทำจากเป็น นิยายชุด Song of Ice and Fire เขียนโดย ลุง Georgo R.R. Martin ผุ้เขียนวางแผนไว้จะเขียน 7 เล่ม ซึ่งตอนนี้ ออกมาแล้วทั้งหมด 5 เล่ม และสำหรับฉบับภาษา ไทยจะแบ่งเป็น ตอนละ 2 เล่ม

  • เกมล่าบัลลังก์ A Game of Thrones 1.1
  • เกมล่าบัลลังก์ A Game of Thrones 1.2
  • ราชันประจัญพล A Clash of Kings 2
  • ราชันประจัญพล A Clash of Kings 2.1
  • ผจญพายุดาบ A Storm of Swords 3.1
  • ผจญพายุดาบ A Storm of Swords 3.2
  • กาดำสำราญเลือด A Feast for Crows 4.1
  • กาดำสำราญเลือด A Feast for Crows 4.2
  • มังกรร่อนระบำ A Dance with Dragons 5.1
  • มังกรร่อนระบำ A Dance with Dragons 5.1

ซื้อหนังสือเกมออฟโทรน ที่ไหนดี

คุณสามารถอ่านตัวอย่างหนังสือก่อนได้ ที่เว็บไซต์ naiin.com ก่อนตัดสินซื้อและ ถ้าเกิดติดใจในสำนวน แปลภาษาไทยก็สั่งซื้อเลย

ตอนนี้ที่ naiin.com มีโปรโมชั่น ซื้อ 5 จ่าย 4 ไม่คิดเงินเล่มที่ถูกที่สุด ถือซะว่า นายอินทร์ใจดีแจกฟรีแฟนๆ เกมออฟโทรนให้ไปฟินกันให้สุด ซื้อถึง 600 บาทจัดส่งฟรถึงบ้านคุณ ตั้งแต่ วันนี้ถึงวันที่ – 7 สิงหาคม 2560

เอเชียบุ๊ค ส่วนใครที่สนใจอ่านต้นฉบับภาษาอังกฤษอ่านสำนวนต้องที่นี่เท่านี้  Asiabooks.com จัดโปรโมชั่น 20%

 

โปรไหนที่ตอบโจทยคุณ

ถ้าเกิดคุณไม่ถนัดภาษาอังกฤษ อยากอ่่านฉบับแปลภาษาไทย ก็คงทราบเเล้วว่า ซื้อที่นายอินทร์คุ้มกว่าที่ อื่นเป็นไหนๆ เฉพาะ สัปดาห์นี้เท่านั้น ซื้อหนังสือราคาพิเศษจัดส่งตรงถึงบ้านคุณแบบฟินๆ แต่ว่าโปรฯนี้ถ้าจะให้คุ้มก็ต้องมั่นใจเเล้วว่าจะอ่านยาวเเน่ เหมาไป 5 เล่มเเบบจัดเต็ม เพราะถ้าไม่ถูกใจ ซื้อมาหลายเล่มในราคาถูกก็จริงแต่ไม่ได้อ่านก็คงจะเสียดายเเย่เลยนะคะ

ส่วนใครที่อยากสัมผัสสำนวนการเขียนเเละจินตนา
การโดยตร
งจากผู้เขียนจริงๆ และมั่นใจว่า ภาษา อังกฤษไม่มีปัญหาหล่ะก็ แนะนำว่าอ่านต้นฉบับไม่มีผิดหวังเเน่นอน เอเชียบุ๊คเลย ซื้อเล่มเดียวมาลองอ่าน ก่อนได้นะ