เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วกับ Etude House จะมีอะไรพิเศษบ้างนั้นไปดูกัน

Etude House ถือได้ว่าเป็นแบรนด์เครื่องสำอางดังจากแดนโสม ที่แต่ก่อนเวลาสาวไทยอย่างเราอยากจะได้
เครื่องสำอาง หรือ เมคอัพ ตัวไหนของแบรนด์นี้ต้องพรีออเดอร์เท่านั้น แต่ด้วยความฮอตฮิตและความน่ารักของแพ็คเกจ ความมีคุณภาพของเครื่องสำอางที่ถูกใจสาวไทย จึงทำให้เริ่มมีการเปิดช็อปมาให้เราได้ช้อปกันง่ายมากยิ่งขึ้น ♥

Konvy ก็ถือเป็นเว็บไซต์ออนไลน์ที่จำหน่าย เครื่องสำอางหลากหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ไทย แบรนด์ยุโรป หรือ แบรนด์เกาหลี เรียกได้ว่าเป็นศูนย์รวมเครื่องสำอางของนักช้อปออนไลน์ ซึ่งก่อนหน้านี้ Konvy ก็ได้มีการจัดจำหน่ายแบรนด์เครื่องสำอาง Etude House เช่นเดียวกันแต่ถือเป็นสินค้าทั่วไป แต่วันนี้! Konvy ได้เปิดตัวร้านค้า Etude House บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการแล้ว ให้สาว ๆ ได้อัพเดทลุคสไตล์เกาหลี พร้อมกับส่วนลดโปรโมชั่นร้อนแรงกันได้

การเปิดตัวร้านค้าแบบออฟฟิเชียลของ Etude House ที่ Konvy นั้น ถือเป็นแพลตฟอร์มร้านค้าออนไลน์ เพื่ออัพเดทเครื่องสำอางความสวยความงามและความนิยมของคนไทย รวมถึงการคัดสรรผลิตภัณฑ์ยอดนิยม และสินค้ามากมายมาจำหน่ายในราคาสุดคุ้ม รวมถึงคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดมาให้สาว ๆ อย่างเราได้ช้อปกันกับ ลิปสติก Matt Chic Lip Lacquer ที่มี สาวๆ Red Velvet เป็นพรีเซนเตอร์

พิเศษกว่า Etude House เอาใจสมาชิก Konvy ในช่วงเปิดร้าน ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ส.ค. 61 จัดโปรโมชั่นร้อนแรงลดสูงสุด 45% พร้อมรับฟรีชุดทำความสะอาดหน้า (Etude Housee Monster Minimi Welcome Kit) เมื่อช้อปสินค้าตั้งแต่ 1 ชิ้นขึ้นไป และเมื่อช้อปครบ 800 บาทขึ้นไป รับฟรี ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสารสกัดลูกพีช Etude House Pink Vital Water Trial Kit นอกจากนี้ยังมีของแถมอีกเพียบ

ใครที่เป็นสาวสายเกาหลีนั้นต้องไม่พลาด กับแบรนด์เครื่องสำอางยอดนิยมที่ส่งตรงจากประเทศเกาหลี ที่จัดมาให้สาวไทยได้ช้อปกันอย่างจุใจผผ่านทางเว็บไซต์ และ แอปพลิเคชั่น พร้อมส่วนลด และ ของแถมอีกเพียบ !

READ MORE :

ลดเพิ่ม 1,000

Coupon

คูปองใหม่ที่ Agoda ลดเพิ่ม 1,000 บาท ทุกการจอง ใช้กับบัตรเครดิต

ใช้ได้ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2561 เท่านั้น ใช้โค้ดนี้ที่ Agoda สำหรับการจองห้องโรงแรมต่างๆ ที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่มีขั้นต่ำ ลดเพิ่มเลย 1,000 บาท เช่นจองที่พักที่ พัทยา, กรุงเทพ, หัวหิน, เชียงใหม่ และที่พักแบบลดราคา 50% ก็สามารถใช้คูปองได้เช่นเดียวกัน

ใครอยากได้ส่วนลด ไปยืมบัตรเครดิตคนรู้จักมาซะเลย!

More Less

หมดอายุวันที่ 08/31/2018

banner-citi