Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences สาวก Apple ต้องอ่าน สั่งจอง iphone x จาก 3 ค่ายดัง ค่ายไหน คุ้มสุด?

สาวก Apple ต้องอ่าน สั่งจอง iphone x จาก 3 ค่ายดัง ค่ายไหน คุ้มสุด?

ไอไฟน x พร้อมให้คุณจองก่อนใครแล้ว

สาวกแอปเปิ้ล ช่วงนี้คงจะ ครั่นเนื้อครั่นตัว กันเป็นพิเศษ กับข่าวสาร การวางจำหน่าย “Iphone X” สมาร์ทโฟนสุดไฮเอนด์ สมาร์ทโฟน รุ่นพิเศษ ที่ทำออกมาเพื่อ ฉลองไอโฟนครบรอบ 10 ปี กันแบบเต็มเหนี่ยว ด้วยคุณสมบัติ สุดล้ำ ปฎิบัติวงการ สมาร์ทโฟน กับ หน้าจอดีไซน์ใหม่ไร้ปุ่มโฮม Super Retina ขนาด 5.8 นิ้ว, ฟีเจอร์ Unlock หน้าจอด้วยใบหน้ากับ Face ID , ถ่ายหน้าชัดหลังเบลอ ด้วยกล้อง TrueDepth , พูดคุยผ่านหน้าตัวการ์ตูนตัวโปรด Animoji, รองรับการชาร์จแบบไร้สาย, กันน้ำกันฝุ่น และฟีเจอร์เด่นๆ อื่นๆ อีกมากมาย ในราคาเปิดตัว อย่างเป็นทางการถึง 41,000 บาท

ซึ่งคุณ สามารถได้เป็น เจ้าของ iphone x ได้แล้วเร็วๆ นี้ แล้วเพราะว่า 3 ค่ายยักษ์ เปิดให้คุณสั่งจอง ผ่าน AIS, True, Dtac แล้วในราคาเริ่มต้น เพียงแค่ 30,000 บาทเท่านั้น มาดูกันว่า โปรโมชั่นจากค่ายไหน คุ้มที่สุด

ค่ายยักษ์ใหญ่ AIS, TRUE, DTAC

เราขอพูดถึง โปรโมชั่น ในส่วนของการ ผูกสัญญา กับ เครือข่ายดังทั้ง สามค่ายก่อนหล่ะกัน เพราะสามารถจ่ายสินค้าได้ในราคาถูก กว่าเครื่องเปล่า แถมยังได้รับ สิทธิพิเศษต่างๆ ได้อีกมากมาย จากแต่ละแห่งแตกต่างกันไป

1. AIS เอไอเอส

  • ราคาเริ่มต้น 34,000 บาท
  • ผ่อน 0% สูงสุดนาน 10 เดือน
  • ย้ายค่ายเบอร์เดิม ลด 1,000 บาท
  • ซื้อแพ็กเกจ 899 บาท ขึ้นไป รับสิทธิ์ เป็น Ais seranade emerald

สิทธิพิเศษ: ชมซีรีย์ ภาพยนตร์ ดังจากค่าย Netflix ฟรี นาน 3 เดือน, ดูหนังจากช่องดัง ผ่าน Ais Play แพคเกจ Premiere Full HD อาทิเข่น HBO, FOX, Warner Bros ฟรี นาน 6 เดือน

2. TRUE MOVE H ทรู มูฟ เอช

  • ราคาเริ่มต้นที่ 32,000 บาท
  • ผ่อน 0% สูงสุดนาน 36 เดือน
  • ย้ายค่ายเบอร์เดิม รับส่วนลด 1,500 บาท

สิทธิพิเศษ: สั่งซื้อที่ทรูช้อป รับส่วนลด 100 บาท เมื่อทานร้านอาหาร Paul ที่สยามพารากอน ,ส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านผ่าน Wemall

3. DTAC ดีแทค

  • ราคาเริ่มต้น 34,000 บาท
  • ผ่อน 0% นาน สูงสุดนาน 30 เดือน และ รับเครดิตเงินคืน 18%
  • ย้ายค่ายเบอร์ เดิม ลด 1,500 บาท

สิทธิพิเศษ: สมาชิก Blue member รับบัตรชมภาพยนตร์ SF Cinema จำนวน 5 ใบ มูลค่า 1,100 บาท

โดยส่วนใหญ่ โปรโมชั่น ซื้อเครื่องผูกสัญญา จะต้องชำระค่าบริการล่วงหน้า และนำไปเป็นส่วนลด กับค่าเเพคเกจรายเดือน เฉลี่ยๆ กันไปในแต่ละเดือน

สรุป

โดยส่วนใหญ่แล้ว ราคาเริ่มต้น อยู่ที่ 32000 – 34000 บาท สำหรับ Iphone x ความจุ 64 GB ค่ายที่ราคาเริ่มต้นถูกที่สุด และผ่อน 0% ได้นานที่สุด ก็คือ True Move H ส่วนค่ายที่สามารถผ่อน 0% ได้นานรองลงมาก็จะเป็น DTAC ส่วนถ้าใครคิดจะขายวิญญาณ ย้ายค่ายเบอร์เดิม แนะนำให้ไป TRUE หรือ DTAC เพราะว่า ลดสูงได้ถึง 1500 บาท ส่วน AIS จะลดเพียงแค่ 1000 บาท เท่า แต่ถ้าเกิดว่าคุณเป็นคอหนัง คอซีรีย์ตัวจริง ย้ายค่ายมา AIS ก็จะคุ้มกว่า เพราะได้ดู netflix ฟรี 3 เดือน และ AISPLAY ช่อง HBO ฟรี 6 เดือน

คุณสามารถสั่งจอง Pre-order ได้แล้วตั้งแต่วันนี้  ส่วนสาวกแอปเปิ้ล คนไหนอยากลองเข้าไป หยิบจับหรือ ลองเล่นได้แล้ว เร็วนี้ๆ ที่ AIS Online Store, DTAC Shop, True Shop ตั้งแต่วันที่ 24 พฤศจิกายน 2560 นี้ แฟนๆ คลับ แอปเปิ้ล ถ้าอยากเป็นเจ้าของ Iphone X ก่อนใคร รีบเข้าไปสั่งจองกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ตามอัธยาศัย ค่ายที่ใช่โดนใจคุณได้เลย


บทความที่เกี่ยวข้อง

 

Exit mobile version