ช้อปยีนส์แบรนด์ดังอย่าง Lee ในราคาพิเศษได้ที่ Central Online

ในยุคนี้ไม่มีใคร ไม่รู้จัก ยีนส์ เป็นผ้าที่นิยมนำมาทำเป็นเครื่องแต่งกายมากที่สุด อีกทั้งยังมีรูปทรงที่สวยสามารถใส่ มิกซ์แอนด์แมชท์ กับแฟชั่นได้ทุกยุคทุกสมัย ที่บอกเลยว่าต่อให้ยุคไหนใส่ยีนส์ก็ไม่มีเอ้าท์ โดยยีนส์นั้นหากเราสังเกตทั่ว ๆ ไปเราจะเห็นได้ว่า สีของผ้ายีนส์นั้นมีหลากหลายโทนไล่ตั้งแต่โทนดำ น้ำเงิน ฟ้า สียีนส์ซีด ไปกระทั่งสีขาว และอีกหนึ่งอย่างที่ผู้คนยังนิยมสวมใส่ยีนส์นั่นก็คือ ความแข็งแรงของเนื้อผ้าที่ต่อให้ใส่กี่ปีก็ยังสภาพดีดังเดิม

หากคิดถึงยีนส์ ต้องนึกถึง Lee แบรนด์ดังระดับโลก ที่รวบรวมยีนส์ มาไว้ในรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น กางเกงยีนส์, แจ็คเก็ตยีนส์, ชุดยีนส์, เสื้อยีนส์ ที่ออกแบบให้เป็นสไตล์ที่ทันสมัย อยู่ตลอดเวลา ใครที่เป็นสาวกกางเกงยีนส์ Lee บอกเลยว่าวันนี้ห้ามพลาด! กับโปรโมชั่นจาก Central Online ที่ให้เราได้ช้อป Lee ใน ราคาส่วนลดสูงถึง 60% ในราคาเริ่มต้นที่ 390 บาท

♥ ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย. 61

Lee มาครั้งนี้นอกจากจะเปิดออฟฟิเชียลแล้วนั้น ยังให้เราช้อปในราคาพิเศษอีกด้วย มีทั้งเชิ้ตแขนสั้น เชิ้ตแขนกุด เชิ้ตแขนสั้น เสื้อยืด กางเกงขาสั้น เรียกได้ว่ามีครบทุกแฟชั่นให้เราได้เลือกช้อป สำหรับใครที่ไม่สาวกยีนส์ และ ไม่อยากพลาด ส่วนลดดี ๆ แบบนี้จาก Central Online ให้เราได้ช้อปกันสุดฟิน ในราคาสุดเซฟอีกด้วย

READ MORE :