สาวกวันพีชต้องมี ! ปากกา One Piece 8 ดีไซน์ ใน 7-11 เท่านั้น

ads

 

สาวก One Piece  ห้ามพลาด กับของแถมสุดโดนใจ 

ตอนนี้ที่ 7-11 ได้เปิดให้สะสมเหรียญแล้ว เพื่อแลกของรางวันอย่าง ร่ม Snoopy และแก้วลำโพง Snoopy ให้สะสมกันแล้ว นอกจากนี้ขนมถั่วลันเตาอบกรอบบันบันใน 7- 11 ยังเอาใจ วัยรุ่นและสาวกการ์ตูนดังอย่าง One Piece ที่วันนี้ เมื่อเข้าเซเว่นแล้วต้องรีบซื้อหาขนมอย่างบันบันแล้วล่ะ เพราะนอกจากจะได้กินขนมถั่วลันเตาอบกรอบแล้วยังได้ของแถมที่จะต้องบอกเลยว่าร้องว้าว…กันแน่นอน

รีบไปสะสมกันได้เลยกับสาวก One Piece อย่างขนมถั่วลันเตาอบกรอบบันบัน มีของแถมอย่างปากกา One Piece ที่วันนี้มาให้ถึง 8 ดีไซน์ให้สะสมแถมยังเป็นลิขสิทธิ์แท้จากประเทศญี่ปุ่น รับไปหาซื้อกันได้แล้วนะ เพราะสินค้ามีจำนวนจำกัดเท่านั้น อยากจะบอกว่า…แต่ละแบบหน้าสะสมมากเพราะแต่ล่ะอันล้วนเป็นตัวละครในการ์ตูน One Piece ทั้งนั้น

อย่างตัวละคร One Piece

  • มังกี้ ดี ลูฟี่

ซึ่งเป็นกัปตันกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง มีความใฝ่ฝันอยากเป็นเจ้าแห่งโจรสลัด ซึ่งมาพร้อมพลังความมุ่งมั่นที่สูง และมีนิสัยส่วนตัวอย่างเมื่อตั้งใจทำอะไรแล้วต้องทำให้ได้และต้องสำเร็จ สามารถพึ่งพาได้ มีความรักเพื่อนพ้องที่สุด และไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็จะต้องช่วยเหลือเพื่อนไว้ให้ได้

  • โรโรโนอา โซโล

เป็นนักดาบผู้ที่ใช้วิชา 3 ดาบ และเป็นสมาชิกคนแรกเลยของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง แต่ก่อนเคยเป็นนักล่าโจรสลัดที่อื่นมาก่อน แถมยังเป็นคู่กัดกับชันจิ โดยมีจุดมุ่งหมายอย่างอยากเป็นนักดาบอันดับหนึ่งของโลกอีกด้วย

  • ซันจิ

เป็นพ่อครัวประจำเรือ มีความสามารถอย่างใช้ขาทั้งสองในการต่อสู้ โดยที่ไม่นิยมใช้มือต่อสู้ เพราะซันจิจะใช้มือในการทำอาหารเท่านั้น สิ่งที่เกลียดที่สุดคือ เกลียดพวกที่เอาอาหารหรือของกินอย่างอื่นมาเล่น

  • โทนี่ โทนี่ ช็อปเปอร์

ซึ่งเป็นหมอประจำเรือ โดยมีใฝ่ฝันที่จะเป็นหมอที่สามารถรักษาได้ทุกโรค แต่ก่อนนั้นเคยเป็นกวางแรนเดียร์ที่มีจมูกน้ำเงินและเมื่อได้กินผลฮิโตะฮิโตะสามารถแปลงร่างเป็นมนุษย์ได้ ไม่ว่าจะเป็นท่าทางการพูดการจาหรือภาษาก็ยังเหมือนมนุษย์อีกด้วย แต่ก็ยังมีจมูกสีน้ำเงินจึงทำให้โดนรังเกียจในเผ่าพันธุ์ของตนเอง

 

เป็นยังไงกันบ้างล่ะกับตัวละครอย่าง One Piece ที่เอามาให้ดู ไม่ได้มีแค่นี้นะอยากจะบอกยังมีตัวละครอีกมากมายหลายตัว รวมถึงบัตรเครดิตกสิกรก็เคยมีออก กสิกร One Piece เป็นบัตรเดบิต ลายการ์ตูน งานนี้สาวก One Piece ห้ามพลาดเลยล่ะรีบไปหาซื้อกันได้แล้ววันนี้ที่ 7-11 ใกล้บ้านคุณ