สาวกมาร์เวลห้ามพลาด! Funko Pop Captain Marvel มีขายแล้วที่ Play House

ads

ของสะสมสุดน่ารักที่แฟนหนังกัปตันมาร์เวลต้องมี!

เดือนมีนาคมนี้ ในที่สุดภาพยนตร์ที่หลายคนรอคอยก็เข้าโรงให้ทุกคนได้รับชมแล้ว แน่นอนว่าคงจะเป็นภาพยนตร์เรื่องไหนไปไม่ได้ ต้องเป็นภาพยนตร์เรื่อง Captain Marvel ภาคใหม่นั่นเอง โดยเป็นเรื่องราวของแครอล แดนเวอร์ส หรือ กัปตัน มาร์เวล ฮีโร่ที่ทรงพลังที่สุดในจักรวาลมาร์เวล กับการปกป้องโลกจากสงครามระดับจักรวาลระหว่างเอเลี่ยน 2 เผ่าพันธุ์ ว้าว สาวกมาร์เวลรีบไปชมกันเลย เริ่มฉายแล้วเมื่อวันที่ 6 มีนาคมที่ผ่านมา นอกจากนี้ ยังมีของสะสมมาร์เวลสุดน่ารักจาก Play House ให้แฟนมาร์เวลได้ซื้อมาสะสมกันด้วย จะเป็นอะไรนั้นไปดูกันเลย

Pop! Marvel : Captain Marvel Exclusive

Play House จัดให้ เอาใจสาวกมาร์เวล ด้วยการเปิดพรีออเดอร์ฟันโกะ Captain Marvel สุดเอ็กซ์คลูซีฟ โดยมีให้เลือกสะสม 5 แบบ ทั้งชุดแปลงร่างเป็นกัปตันและชุดนักบิน ราคาตัวละ 800 บาท สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ playhouseth.com หรือช้อปได้ที่ช็อปเพลย์เฮ้าส์ พารากอน ชั้น Playcafe

นอกจากนี้ยังมีฟันโกะตัวการ์ตูนและตัวละครสุดน่ารักจากภาพยนตร์เรื่อง Aladdin และ Lion king ราคาเริ่มต้นเพียง 380 บาท ใครที่ชื่นชอบภาพยนต์ทั้ง 3 เรื่อง ก็สามารถไปหาซื้อสะสมกันได้แล้ววันนี้ อย่าช้า! ของหมดก่อนไม่รู้ด้วยนะ

 

 

 

 

 

 

Read more…