เอ้า…รออะไรอยู่ ? รีบเข้าไปช้อปที่ Shopat24 ด่วน!

 

Fitbit ถือเป็นสายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ ที่มาพร้อมกับประโยชน์ต่อผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายนานับประการ โดย เป็นสายรัดข้อมือที่มาพร้อมกับคุณสมบัติสุดเพอร์เฟค โดยสามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีดหมดตรวจจับกีฬาได้หลายชนิด รวมถึง สามารถตรวจจับกิจกรรมต่างๆ ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็น การออกกำลังกาย หรือการนอน โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยสามารถเชื่อมต่อกับ GPS ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งมีการเชื่อมต่อผ่านโทรศัพท์มือถือ

 

 

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับความพิเศษที่แจ้งเตืนนอให้ผู้ใช้มีการเคลื่อนไหวร่างกาย รวมถึง มีฟังก์ชั่นที่ช่วยแนะนำการหายที่เหมาะสมอีกด้วย สำหรับใครที่อยากเป็นเจ้าของความเพอร์เฟคเหล่านี้ ก็พุ่งตัวเข้าไปช้อปที่ Shopat24 ได้เลย โดยมีหลายสีหลายแบบให้เลือกช้อปเพียบ! ซึ่งมาพร้อมส่วนลดสูงสุด 24% และ รับโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 10% หมดเขต 31 ก.ค.60 

 

♥ ความเพอร์เฟคของ Fitbit 

  • มาพร้อมกับเทคโนโลยีวัดชีพจรผ่านข้อมือ Pure Pulse
  • ติดตามการออกกำลังกายแบบไตรกีฬา Multi-Sport
  • สามารถเชื่อมต่อกับ GPS จากโทรศัพท์ได้อย่างเพอร์เฟค
  • มีการแจ้งเตือนสายเรียกเข้า ข้อความ และ ปฏิทิน
  • มาพร้อมอกับการแนะนำวิธีการหายใจ โดยคำนวนจากระดับชีพจรของผู้ใช้
  • มาพร้อมกับ Smart Track ที่สามารถติดตามการออกกำลังกาย พร้อมกับบันทึกให้อัตโนมัติโดยไม่ต้องกดปุ่มใดๆ

 

ถือเป็นไอเทมที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพของผู้ใช้เป็นที่สุด นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับดีไซน์สวยทันสมัย เหมาะกับทุกสไตล์การแต่งตัว ยิ่งถ้าซื้อเป็นของขวัญให้กับคนที่พิเศษ รับรองว่าได้ใจไปเต็มๆ เพราะสินค้าคุณภาพเลิศ ที่มาพร้อมประโยชน์นานับประการแบบนี้ ใครๆ ก็อยากมีไว้ไม่ห่างกาย