Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences สามก๊ก ฉบับ เจ้าพระยาพระคลังหน บุ๊คเซ็ท มีทั้งหมด 1-2 มีวางขายที่ซีเอ็ดแล้ว

สามก๊ก ฉบับ เจ้าพระยาพระคลังหน บุ๊คเซ็ท มีทั้งหมด 1-2 มีวางขายที่ซีเอ็ดแล้ว

 

วรรณกรรมจีน อมตะตลอดกาล

เชื่อว่าคงไม่มีใครไม่รู้จัก หนังสือสามก๊ก นวนิยายจีนคลาสสิก ที่ชื่ออยู่ในลิสต์หนังสือที่ควรอ่านก่อนตาย มาตลอดทุกยุคทุกสมัย ที่มีความเป็นอมตะตลอดการ หนังสือสามก๊กฉบับ เจ้าพระยาพระคลังหนที่แปลอ่านง่าย และมีเนื้อที่ครบครันที่สุด เป็นฉบับที่ควรอ่านมากที่สุดสำหรับคนที่ชื่นชอบนวนิยายสามก๊ก

โดยเนื้อเรื่องจะอิงประวัติศาสตร์จีน โดยเนื้อหาจะเกี่ยวกับช่วงที่แผนดินจีนเกิดความวุ่นวายเพราะจลาจลโพกผ้าเหลืองทำให้แผ่นดินแบ่งออกเป็น 3 ก๊กจึงมีการต่อสู้รบกันเพื่อรวมแผ่นดินจีนเป็นหนึ่งอีกครั้งและใครจะเป็นคนได้เป็นนพระมหากษัตริย์ปกครองแผ่นจีน ให้สงบสุข หลายคนเมื่อนึกถึงนวนิยายจีนจะนึกถึงหนังจอมยุทธ์ที่มีการต่อสู้ แต่ว่า สามก๊กจะไม่ใช่แนวนั้นนะคะเพราะว่าตัวเราจะออกแนวใช้สติปัญญาวางแผนศึกของตัวละครมากกว่าแสดงพลังอิทธิ์ฤทธิ์เหมือนจอมยุทธ์ในหนังจีน ทำให้เรามองเห็นมนุษย์ในหลากหลายมิติมากขึ้น เเละเน้นการใช้สติปัญญาในการเเก้ปัญหา

♦ สอนให้คุณเก่งคน

หนังสือจะสอดแทรกแง่คิดในทางการเมือง การปกครอง ปรัชญา หนังสือสามก๊ก ทำให้ชุดวรรณกรรม สามก๊กเป็นชุดโดดเด่น และเป็นอมตะตลอดกาล นอกจาก จะหนังสือจะอ่านสนุกแล้ว ยังสามารถทำให้เข้าใจจิตใจมนุษย์ ได้ มากขึ้น และ รู้ทันกลยุทธ์ศึกสงครามที่ ไม่ว่ายุคเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน เราจะไม่ได้มีสงครามกันแล้ว เราก็สามารถนำมาประยุกต์ใช้ได้กับ การบริหาร ธุรกิจ และการตกลงเจรจากับมนุษย์ซึ่งเป็นหัวใจในการดำรงชีวิต

ใครที่อยากเริ่มอ่านสามก๊ก ฉบับ เจ้าพระยาพระคลังหนเป็นฉบับ สำนวนออกแนวเป็น ร้อยแก้ว ใช้ถ้อยคำที่กระชับ อ่านง่าย ไม่ใช้คำศัพท์ซับซ้อน และจัดว่าเป็นหนังสือสำนวนร้อยแก้วประเภทนิทานได้อย่างดี นอกจากจะอ่าน และเข้าใจง่ายแล้ว ก็ยังมีการเปรียบเทียบที่เห็นภาพ และ อุปมาอุปไมยได้อย่าง ลึกซึ้งคมคาย ทำให้รู้สึกว่าเราเห็นภาพ และอยู่ในเหตุการณ์จริงๆ

Photo Credit: https://sites.google.com/site/samkokstory/sam-kok-chabab-kon-khay-chat/001

♦ หาซื้อได้ง่ายๆ

เรียกได้ว่าเป็นหนังสือเมื่อตัดสินใจอ่านแล้วจะได้รับความรู้ที่คุ้มค่า และอาจจะเปลี่ยนมุมมองชีวิตของเราให้มีหลายมิติมากขึ้นก็ว่าได้  รับประกันว่าคุ้มค่ากับเวลาที่เสียไปแน่นอน และคุณสามารถหาซื้อหนังสือ สามก๊ก ฉบับเจ้าพระยาพระคลังหน แบบ บุ๊คเซ็ท (เล่ม 1 – 2 )ได้แล้ววันนี้ที่ ซีเอ็ด บุ๊ค ใกล้บ้านคุณ ในราคาปกติ 625 บาท เเต่ลดเหลือเพียง 593 บาท  ซีเอ็ดขายถูกกว่า ถ้าใครสนใจก็เเนะนำให้ไปซื้อที่นี่เลยค่ะ

 

Exit mobile version