สั่งเป็ดไก่ไหว้สารทจีนให้ทัน จาก CP Freshmart x Honestbee

ซาแซ โหงวแซ ส่ง ก่อน 23 ส.ค. 61

เสาร์ที่ 26 สิงหาคม 61 นี้ เป็นวันสำคัญของชาวไทยเชื้อสายจีน เป็นวันที่ลูกหลานต้องอยู่กันพร้อมหน้า เพื่อไหว้บรรพบุรุษ โดยวันสำคัญนี้เองที่ต้อง จัดชุดไหว้เจ้า 3 ชุด สำหรับไหว้บรรพบุรุษ ไหว้เจ้าที่ และอุทิศให้แก่วิญญาณเร่ร่อน  ซึ่งบางครอบครัวก็ไหว้ชุด ซาแซ และ โหงวแซ ซึ่งหมายถึง 3 กับ 5 ชีวิต ที่เซ่นสังเวย ให้แก่วิญญาณที่ล่วงลับไปแล้ว

ก่อนหน้านี้เราได้นำเสนอ 5 เว็บไซต์ ที่จำหน่ายของไหว้สารทจีนของปี 2018 ที่ >>>   รวม 5 เว็บไซต์ออนไลน์ ขายผลไม้สารทจีน ส่งถึงบ้าน 2561

และยังมีเจ้าใหญ่อย่าง CP ที่จำหน่ายสินค้า เป็ดไก่ไหว้เจ้า รวมถึงหมูพะโล้ และปลากะพง มาเป็นตัวเลือกให้กับท่านที่ไม่มีเวลาต้มเอง เช่น ท่านที่อยู่ในคอนโด และครอบครัวในเมือง ซึ่งวันนี้มีตัวช่วยออกไปซื้อมาให้ แต่ต้องรีบสั่งในวันที่ 22 สิงหาคม 2561 เพื่อรับสินค้าในวันที่ 23 สิงหาคม 2561 นี้

ข่าวนี้มาเร็วมากจนกลัวจะสั่งไม่ทัน ต้องใช้บริการผ่าน Chat สอบถามกับเจ้าหน้าที่ ซึ่งได้คำตอบว่า จะสั่งได้กับบางสาขาเท่านั้น ให้ลองกดสั่งซื้อดูก่อน

สั่งเป็ดไก่ไหว้สารทจีนให้ทัน จาก CP Freshmart x Honestbee

ชุดซาแซ

ชุดซาแซ ประกอบด้วย 1) เป็ดพะโล้ต้นตำรับ CP , 2) ไก่ต้ม 1.3 กิโลกรัม และ 3) สะโพกหมูต้ม

ชุดซาแซ หมูพะโล้

ชุดซาแซ ประกอบด้วย 1) เป็ดพะโล้ต้นตำรับ CP , 2) ไก่ต้ม 1.3 กิโลกรัม และ 3) ขาหมูพะโล้ 3 กิโลกรัม

ชุดโหงวแซ

ชุดซาแซ ประกอบด้วย 1) เป็ดพะโล้ต้นตำรับ CP , 2) ไก่ต้ม 1.3 กิโลกรัม, 3) สะโพกหมูต้ม, 4) กุ้งต้มสุก 0.5 กิโลกรัม และ 5) ปลากะพงนึ่ง

ชุดโหงวแซ

ชุดซาแซ ประกอบด้วย 1) เป็ดพะโล้ต้นตำรับ CP , 2) ไก่ต้ม 1.3 กิโลกรัม, 3) ขาหมูพะโล้ , 4) กุ้งต้มสุก 0.5 กิโลกรัม และ 5) ปลากะพงนึ่ง

นอกจากนี้หากน้ำปลาหมด พริกป่นพริกไทยหมด ก็สั่งซื้อพร้อมกันในคราวเดียวได้ หรือครั้งหน้าหากต้องการซื้อของใช้ในครัว จากบิ๊กซี และซุปเปอร์มาร์เก็ตในเครือที่ HonestBee ให้บริการจัดส่งก็สามารถสั่งได้ มีสินค้าให้เลือกหลากหลายรายการ เข้าไปดูได้ที่ www.honestbee.co.th ได้ทุกวัน

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่นี่ :