เงินทุกบาท คือ ทุกโอกาสที่จะรอดชีวิตสำหรับพวกเขา 

แน่นอน ! ไม่ว่าใครๆก็ล้วนต้องการอยากจะมีร่างกายที่สุขภาพดี ห่างไกลจากโรคภัยต่างๆ จึงต้องหมั่นดีูแลตัวเองเป็นอย่างดีทั้งการออกกำลังกาย การเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ พร้อมทั้งการรับประทานอาหารเสริมควบคู่ แต่ เราก็ยังไม่แน่ใจ 100% ว่าจะห่างไกลจากโรคภัยต่างๆได้ ซึ่งโรคที่น่าเห็นใจและหลายๆท่านนั้นกลัวกันอย่างมากคงหนีไม่พ้นโรคมะเร็ง และประเทศไทยของเรานั้นก็พบผู้ป่ายมะเร็งเป็นจำนวนมาก ซึ่งโรงพยาบาลที่รองรับและอุปกรณ์ทางการแพทย์การรักษาต่างๆก็ไม่ทั่วถึง

สบทบทุนสร้างศูนย์มะเร็งแห่งที่ 2

วันนี้ 24catalog เราจึงมาพร้อมกับ โครงการจอง เสื้อกระต่ายหมายจันทร์ สบทบทุนสร้างศูนย์มะเร็ง เปิดสั่งจองเสื้อ “กระต่ายหมายจันทร์” ราคาเพียง 299 บาท  สามารถสั่งจองได้แล้วที่ www.24catalog.com พร้อมส่งฟรี ที่ ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ทุกสาขา ทั่วประเทศ สำหรับเพื่อนๆท่านไหนที่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็ง ก็สามารถสั่งจองเสื้อกระต่ายหมายจันทร์ได้แล้ว เพราะเงินของคุณทุกบาท คือโอกาสรอดชีวิตจากพวกเข้า  ซึ่งโครงการนี้จะร่วมสมทบทุนกว่า 399 ล้านบาท เพื่อสร้าง “ศูนย์ความเป็นเลิศด้านมะเร็ง ภาคตะวันออก ณ โรงพยาบาลพระปกเกล้า จังหวัดจันทบุรี”พร้อมทั้งให้พวกเขาได้รับการดูแลรักษาอย่างถูกต้องที่สุด

♦ โครงการจอง เสื้อกระต่ายหมายจันทร์ สบทบทุนสร้างศูนย์มะเร็งแห่งที่ 2 ที่โรงพยาบาลพระปกเกล้า จังหวัดจันทบุรี

เนื่องจาก“คนไทยกว่า 60,000 คนต่อปี เสียชีวิตจากมะเร็งชนิดเดียวกัน จากมะเร็งที่ร้ายแรงที่สุด ก็คือการเป็น “มะเร็งไม่มีโอกาส” เพราะการที่ไม่มีโอกาสที่จะเข้าการรักษาก็เท่ากับ “ไม่มีโอกาสที่จะรอดชีวิต” แต่เราสามารถช่วยเหลือบุคคลที่เป็นโรงมะเร็งได้ ด้วยการช่วยกันบริจาคให้ผู้ป่วยมะเร็งได้ พร้อมต่อสู้กับโรคร้ายช่วยให้พวกเขาได้รับการรักษาอย่างถูกต้อง เพราะในปัจจุบันนี้มะเร็งฆ่าชีวิตคนไทยมากที่สุด

♦ วิดีโอเพิ่มเติม ♦ 

สำหรับเพื่อนๆท่านไหนที่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็ง และ ร่วมสมทบเพื่อสร้าง “ศูนย์ความเป็นเลิศด้านมะเร็ง ภาคตะวันออก ณ โรงพยาบาลพระปกเกล้า จังหวัดจันทบุรี สามรถสั่งจองเสื้อกระต่ายหมายจันทร์ได้แล้ว ในราคาเพียง 299 บาท  สามารถสั่งจองได้แล้วที่ www.24catalog.com พร้อมส่งฟรี ที่ ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ทุกสาขา ทั่วประเทศ อย่าลืมมาเลือกช้อปกันนะ นอกจากจะได้ช่วยเหลือผู้ป่ายมะเร็งแล้ว ยังได้บุญและแบ่งปันกันเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน