สั่งขนมไหว้พระจันทร์ จากฮ่องกง 1,200 บ. ผ่านเว็บ JD x Central

Mooncake สั่งออนไลน์ เพื่อเป็นของขวัญสุดพิเศษตลอดเดือนกันยายนนี้

เทศกาลไหว้พระจันทร์กำลังจะมาขึ้นอีกครั้งแล้วในสิ้นเดือน กันยายนนี้ และขนมไหว้พระจันทร์เองก็มีจำหน่ายเฉพาะโซน ร้านดัง ๆ อย่าง S&P และ Starbucks ก็มักจะมีผู้จับจองกันเต็ม ทำให้คุณอาจจะซื้อไม่ทัน (ดูรายชื่อ ร้านขนมไหว้พระจันทร์ชื่อดัง 2018 ได้ที่นี่)

ร้านแรกที่เริ่มต้นจำหน่ายขนมไหว้พระจันทร์ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2561 คือ S&P ตามร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น และ ร้าน S&P Shop ตามสถานีรถไฟฟ้า BTS ในราคาชิ้นละ 129 บาท แบ่งออกเป็น 4 รส 4 สี น่าสะสม

นอกจากนี้แบรนด์ที่ทำขนมไหว้พระจันทร์เป็นของพรีเมียมสำหรับมอบให้แก่กันในช่วงเทศกาลนี้ เป็นของขวัญแทนใจ พร้อมชุดแก้วกาแฟสวย ๆ ก็คือ Starbucks ปีนี้ออกรสขนมไหว้พระจันทร์ มา 2 รส ได้แก่ ไส้ทุเรียน และ กาแฟเอสเพรสโซ่ ที่มีไข่ด้วย มาในกล่องสีน้ำเงินสวย

สั่งขนมไหว้พระจันทร์จากฮ่องกง

เว็บไซต์ JD.co.th เปิดให้สั่งซื้อขนมไพว้พระจันทร์ 4 แบบ ราคาเริ่มต้น 1,285 บาท ในเซ็ตกล่องสวย ๆ บรรจุขนมไหว้พระจันทร์รวมรส จำนวน 4 – 8 ชิ้นในบรรจุภัณฑ์ลายพิเศษ เกี่ยวกับเทพยดาตามความเชื่อของชาวจีน  โดยมีคูปองสั่งซื้อลด 150 บาท เมื่อสั่งซื้อขนมไหว้พระจันทร์ 1,000 บาท ขึ้นไป

วิธีการรับโค้ดส่วนลด คือ คุณต้องสมัครสมาชิก Log In เข้าเป็นสมาชิกของเว็บไซต์ก่อน หลังจากนั้นก็กดคลิกรับคูปองเพื่อใช้กับการสั่งซื้อสินค้า โดยแบ่งออกเป็นไส้คัสตาร์ด และ ไข่เค็ม

สั่งขนมไหว้พระจันทร์ จากฮ่องกง 1,200 บ. ผ่านเว็บ JD x Central

ให้คุณเป็นเจ้าของขนมไหว้พระจันทร์จากฮ่องกงได้ในราคาพิเศษ ลด 150 บาท เมื่อสั่งซื้อสินค้า 1,000 บาท ขึ้นไป ส่งตรงจากประเทศฮ่องกง ไม่ต้องบินไปซื้อเอง ต้องสั่งซื้อก่อนเทศกาลไหว้พระจันทร์สัก 2  สัปดาห์ เผื่อระยะเวลาสำหรับจัดส่ง

อ่านเพิ่มเติม