Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences สัมผัสไลฟ์สไตล์สุดหรูด้วยบริการ GrabCar Plus ลุ้นนั่งรถ GrabSuperCar +บัตรสตาร์บัค ฟรี

สัมผัสไลฟ์สไตล์สุดหรูด้วยบริการ GrabCar Plus ลุ้นนั่งรถ GrabSuperCar +บัตรสตาร์บัค ฟรี

คุณเองก็สามารถนั่งรถ ซุปเปอร์คาร์ได้แล้ว

คุณเองก็สามารถมีรถ Super Car สุดพรีเมี่ยมมารับ-มาส่งได้ไม่ยาก เพราะว่างานนี้ Grab ร่วมกับ Wasutha Group และ Sharge Solutions ซึ่งเป็นผู้นำด้านการจำหน่ายอุปกรณ์ชาร์จรถยนต์นำเข้าจากบริษัทชั้นนำ ของยุโรป ส่งตรง SuperCar ถึง 3 คัน เพื่อยกระดับการเดินทางของลูกค้า GrabCarplus ให้พิเศษกว่าใคร ในเดือนกันยายนนี้ ตั้งแต่วันที่ 1 -21 เท่านั้น โดยลูกค้าที่เลือกใช้บริการ GrabCar plus ก็มีลุ้นรับโอกาสสัมผัสประสบาการณ์ใหม่ กับ GrabSuperCar ไปได้ฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย

รถ Super Car ทั้ง 3 คันที่ร่วมแคมเปญ มีดังต่อไปนี้

 • Tesla Model S ให้บริการรถระหว่างวันที่ 1 ถึง 7 กันยายน 2560 
 • Porsche Cayman ให้บริการรถระหว่างวันที่ 8 ถึง 14 กันยายน 2560 
 • Bentley Flying Spur ให้บริการรถระหว่างวันที่ 15 ถึง 21 กันยายน 2560 
 • รถดังกล่าวทั้ง 3 คันจะพร้อมวิ่งให้บริการลูกค้า GrabCar Plus ในระหว่างวันที่ 1 ถึง 21 กันยายน 2560 เวลา. 10:00 น. ถึง 21.00 น. เท่านั้น
 • บริการพิเศษจาก GrabCar Plus จะให้บริการในขอบเขตพื้นที่ใจกลางเมืองกรุงเทพ ซึ่งเป็นย่านเศรษฐกิจเท่านั้น โดยมีรายละเอียดตามเส้นถนนดังกล่าว สาทร สีลม พระรามสี่ ถนนสุขุมวิท (จากถนนอโศกมนตรีถึงถนนทองหล่อ) สยาม ชิดลม และ เพลินจิต 

ทราบพิกัด และวันเวลาแล้ว อยากนั่งคันไหนรอลุ้นเรียก GrabCarplus ไปยังที่หมายโลด เผื่อว่าคุณจะเป็นผู้โชคดีคนแรกๆ ของประเทศไทยที่ได้นั่ง GrabSuperCar พร้อมดื่มด่ำกับประสบการณ์ใหม่ด้วยรถซุปเปอร์สุดหรู แบบไม่ต้องเสียค่่าใช้จ่าย

เงื่อนไขและข้อกำหนด #GrabSuperCar:

 • ผู้ที่เรียกรถ GrabCar Plus ระบบแกร็บจะสุ่มผู้ที่ได้ใช้บริการรถในแคมเปญ Super Car
 • และคุณจะได้รับบริการค่าโดยสารการเดินทางในครั้งนี้ไปเลย ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม แต่หากว่าคุณขึ้นทางด่วนก็อาจจะต้องรับผิดชอบในส่วนนี้ และหากคุณใช้รหัสส่วนลดก็จะไม่สามารถเรียกคืนส่วนลดได้
 • หากท่านได้รถ Porsche Cayman จะสามารถโดยสารได้ เพียง 1 ท่าน และไม่สามารถนำกระเป๋าเดินทาง หรือว่าสัมภาระส่วนตัวขนาดใหญ่เข้ารถได้ ดังนั้นหากคุณได้รับสิทธิ์สุ่มเป็น รถ Supercar ดังกล่าวและไม่สามารถใช้บริการได้เนื่องจากสาเหตุข้างตัน ติดต่อคนขับได้ทันทีค่ะ
 • ผู้ที่ได้รับสิทธิ์บริการ GrabCar Plus SuperCar จะต้องยินยอมและตกลงให้ทางบริษัทฯ เผยแพร่ ภาพหรือวีดีโอ ขณะที่คุณใช้บริการ GrabCar Plus SuperCar เพื่อนำไปประชาสัมพันธ์ ตามช่องทางตามๆ ของบริษัทโดยไม่มีการเรียกร้องค่าเสียหาย หรือ เงินใดๆ ทั้งสิ้น

ลุ้นรับ Voucher สตาร์บัค อีก 1000 บาท

และยังไม่หมดเพียงเท่านี้ งานนี้ Grab Thailand ยังมอบสิทธิพิเศษแจกบัตร Starbuck ฟรี มูลค่า 1,000 บาท โดยมีกติกาง่ายๆ ให้คุณไปลุ้นรับสิทธิ์ เพียงถ่ายรูป GrabSuperCar และลงรูปติดแฮชแท็ค #GrabSuperCar #GrabCarPlus #GrabTH พร้อม caption ใต้รูปเก๋ๆ แชร์โซเซียลเน็ตเวิรค์ Facebook, Twitter, Instagram ภาพหรือแคปชั่นใคร โดนใจกรรมการมากที่สุดในแคมเปญนี้ ก็รับบัตร Voucher Starbuck ไปนั่งดื่มกาแฟชิวๆ ได้เลยค่า 

โดยผู้ที่ร่วมกิจกรรมจะต้องยอมรับเงื่อนไขและข้อกำหนดดังต่อไปนี้:

 • คุณจะต้องตั้งค่าโพสต์ รูป ตามกติกาดังกล่าว โดยตั้งค่าเป็น Public  และติดแฮชแท็กทั้ง 3 อัน #GrabSuperCar, #GrabCarPlus และ #GrabTH และแชร์ตามช่องทางโซเชียลมีเดียดังนี้ Facebook, Instagram, และ Twitter
 • ทางกรรมการจะตัดสินผู้โชคดีที่มีภาพและแคปชั่นที่ตรงใจมากที่สุด เพียง 3 รูปเท่านั้น ซึ่งจะคัดจะรูปของรถในแคมเปญ อย่างละ 1 รูป
 • คุณสามารถส่งภาพเข้ามาร่วมสนุกกัน ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 23 กันยายน 2560
 • ประกาศชื่อผู้ชนะกิจกรรมดังกล่าว วันที่ 24 กันยายน 2560 ทาง Official Facebook Fanpage ของ บริษัทฯ โดยทางบริษัทจะจัดส่งของรางวัลให้คุณภายในวันที่ 30 กันยายน 2560 ผ่านบริการไปรษณีย์ไทย หากของรางวัลสูญหาย หรือเสียหายประการใดทำให้ไม่สามารถใช้ voucher ได้ ด้วยประการใดก็ตาม บริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบใดๆ จากกรณีดังกล่าว
 • คุณสามารถติดต่อรับของรางวัลและยืนยันข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่ผ่าน Inbox Official Facebook Fanpage ของ GrabThailand (.facebook.com/GrabTH/) 
 • ผู้ที่ได้รับรางวัลจะต้องยินยอมและตกลงให้ทางบริษัทฯ เผยแพร่ ภาพที่ได้รับรางวัลเพื่อนำไปประชาสัมพันธ์ ตามช่องทางตามๆ ของบริษัทโดยไม่มีการเรียกร้องค่าเสียหาย หรือ เงินใดๆ ทั้งสิ้น
 • คุณไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้บุคคลอื่น หรือเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือของรางวัลอื่นได้ 
 • บริษัทขอสงวนสิทธิในการแก้ไข เปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกข้อกำหนด หรือเงื่อนไขใดๆ ในกิจกรรมนี้ได้ตามที่เห็นสมควรโดยมิต้องแจ้งล่วงหน้า
 • กรณีมีข้อพิพาทหรือโต้แย้ง คำตัดสินของบริษัทถือเป็นที่สิ้นสุด

ผู้โชคดีอาจะเป็นคุณ

ดูเหมือนว่า GrabThailand จะออกกิจกรรมดีดีมาให้เราร่วมสนุกกัน ได้ถึง 2 ทางด้วยกันซึ่งถือว่าเป็นโอกาสที่ดีมากๆ สำหรับการทดลองใช้บริการ GrabCar plus ที่ร่วมกับ GrabSupercar ใครที่มักจะเดินทางไปมา ตามใจกลางเมือง ดูเหมือนว่าก็จะมีอีกหนึ่งเหตุผลที่จะต้องทำให้คุณเรียกใช้ GrabCar plus กันแล้ว และยังสามารถลุ้นได้ต่อไปอีกกับรับสิทธิพิเศษ Voucher สตาร์บัคฟรี 1000 บาท เรียกได้ว่าเป็น 2 กิจกรรม ไฮไลท์ของ Grab Thailand ในเดือนกันยายนนี้เลย