ads

ใครที่อยากได้ความรู้สึกผ่อนคลายง่าย ๆ ที่บ้านฟังทางนี้เลย

กลับมาเจอกันอีกครั้งในช่วง เดือนกุมภาพันธ์ แบบนี้ วันนี้เราก็มีสิ่งดี ๆ มาฝากทุก ๆ คนอย่างเช่นเคย ทุกท่านส่วนใหญ่ตอนนี้ ก็เข้าสู่ช่วง วัยทำงาน กันแล้วใช่ไหมละคะ และยิ่งทำงานออฟฟิศ แบบเรา ๆ ด้วยแล้วปัญหา การปวดเมื่อยตาม ตัวเพราะการนั่งนาน ๆ นั้นต้องมีกันอย่างแน่นอน ซึ่งวิธีผ่อนคลาย กล้ามเนื้อ ของเราให้รู้สึกสบายมากขึ้น แบบง่าย ๆ ก็คงไม่พ้น การนวดที่สามารถผ่อนคลาย และบรรเทาอาการ ปวดเมื่อยของร่างกายเรานั่นเอง
การนวดนั้นมีหลายรูปแบบ ให้เราได้ไปเลือกผ่อนคลายร่างกายกัน แต่จะดีกว่าไหม ถ้าเราสามารถ นวดเองได้ง่าย ๆ ที่บ้านกับ เก้าอี้นวดไฟฟ้า แถมยังนวดกัน ได้แบบทั้งครอบครัวอีกด้วย  ก่อนอื่นเรามารู้ประโยชน์ของเจ้า เก้าอี้นวดไฟฟ้า กันก่อนดีกว่า
ประโยชน์ของการนวด นั้นการนวดจะช่วย ส่งผลดีต่อระบบไหลเวียนโลหิต ช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิต ทำให้อวัยวะในร่างกายของเราทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ลดอาการเมื่อล้าของร่างกาย และสามารถทำให้ร่างกายของเรายืดหยุ่นได้ดีขึ้น และที่สำคัญทำให้ร่างกายของเรารู้สึกผ่อนคลาย สบายทั้งกาย และใจกระฉับกระเฉง ช่วยลดความเครียด
ประโยชน์เก้าอี้นวดไฟฟ้า มีเยอะแยะมากมาย ขนาดนี้เราก็เริ่ม อยากได้มาไว้ ที่บ้านกันสักเครื่องแล้วใช่ไหมละคะ วันนี้ TVDirect ก็จัด โปรโมชั่นสุดพิเศษ กับเก้าอี้นวดไฟฟ้า รุ่น YH6600 ราคา 29,900 บาท และ เก้าอี้นวดไฟฟ้า รุ่น YH8800 ราคา 49,900 บาท ที่ให้เราสามารถผ่อนได้ 0% ในราคาเริ่มต้นที่เดือนละ 2,990 บาทเท่านั้น
สัมผัสความผ่อนคลาย สบายตัว ก่อนใครกับเก้าอี้นวดไฟฟ้าจาก TvDirect

เก้าอี้นวด WELNESS MASSAGE CHAIR MODEL ทั้งรุ่น รุ่น YH6600 และรุ่น YH8800 ที่มีครบทุกฟังก์ชั่นให้เราได้เลือกใช้ถึง 10 ฟังก์ชั่นในการใช้งาน ที่ให้ความสบายกับเราในทุก ๆ ส่วน ทั้ง คอ หลัง ไหล่ เอว ขา น่อง เท้า  ด้วยโปรแกรมการนวดทั้ง แบบอัตโนมัติ และ แบบกำหนดเอง สามารถให้เราเลือกนวด แบบเน้นการนวดเฉพาะจุดได้ 5 จุดตั้งแต่ไหล่ สะโพก เอว น่องจรดฝ่าเท้า และแขน กับการปรับระดับ ความเร็วได้ถึง 3 ระดับ นวดได้ต่อเนื่องถึง 15 นาทีด้วยกัน การนวดนั้นยัง รักษาโรค ที่สัมพันธ์กับกล้ามเนื้อ และการไหลเวียนเลือด อย่างโรค ออฟฟิศซินโดรม ที่เกิดจากการเกร็งกล้ามเนื้อในท่าเหล่านั้นนาน ๆ อีกด้วย

เราขอบอกเลยว่า แค่มีเก้าอี้นวดไฟฟ้า เครื่องนี้เครื่องเดียว ก็สามารถช่วยให้ ความเหนื่อย อาการเมื่อยล้า ที่สะสมจากการทำงาน และจากกิจกรรมอื่น ๆ นั้นหายและ บรรเทาลงไปได้ ให้ความสะดวกสบาย อารมณ์สงบ แถมยัง ช่วยให้ระบบเลือด สามารถหมุนเวียนได้ดีขึ้น ร่างกายรู้สึกผ่อนคลาย หากต้องการนวด เมื่อไรก็ได้เพียงแค่กดปุ่มเท่านั้น ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง ไปถึงร้านนวดให้เสียเวลา และเสียเงิน สามารถทำเองที่บ้านง่าย ๆ ได้เลย นอกจากนี้ยังสามารถใช้ได้ กันทั้งครอบครัวอีกด้วย TVDirect มอบสิทธิสุดพิเศษให้ผ่อน 0% ทั้งสองรุ่น กันขนาดนี้อย่าช้านะคะ รีบจับจองเป็นเจ้าของ กันก่อนใคร แค่คลิกสั่ง แบบออนไลน์กันได้ง่าย ๆ ก็จะได้เก้าอี้นวดไฟฟ้า เครื่องนี้มาไว้ที่บ้านกันแล้ว