Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences สะสมแฮปปี้มีล “Adventure Time” แบบครบชุด ได้แล้วที่ แมคโดนัลด์

สะสมแฮปปี้มีล “Adventure Time” แบบครบชุด ได้แล้วที่ แมคโดนัลด์

ใครที่เป็นสาวกของ “Adventure Time” ห้ามพลาด!

เพราะวันนี้ แมคโดนัลด์ มีชุดแฮปปี้มีล “Adventure Time” มาให้คุณได้สะสมแบบครบชุดทุกแบบ
ในราคาเพียง 799 บาทเท่านั้น
สามารถคลิกสั่งซื้อได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 17 ตุลาคม 2560 และดีลนี้ยังมี
บัตรกำนัลแมคโดนัลด์มูลค่า 100 บาท จำนวน 4 ใบ ให้คุณได้ใช้ถึง 31 มกราคม 2561 กันอีกด้วย เรียกว่าใครที่ชื่นชอบ “Adventure Time” โอกาสแบบนี้ กับดีลพิเศษแบบนี้ รีบเปิดเว็บไซต์แมคโดนัลด์ขึ้นมาเลยดีกว่า..

เมื่อคุณ “คลิกสั่งซื้อ” ไปแล้ว สามารถรับสินค้าได้ตั้งแต่วันที่ 3 – 12 พฤศจิกายน 2560
เพียงแสดงบัตรประชาชนตัวจริงเพื่อรับสินค้าตามวันเวลา และสาขาที่กำหนด

ส่วนใครที่พลาดดีลพิเศษ ไม่ต้องเสียใจไปนะคะ พราะว่าทางแมคโดนัลด์ จะพาเหล่า “Adventure Time” ยกขบวนไปตามสาขาต่าง ๆ ให้คุณได้สะสม เริ่มตั้งแต่วันที่ 3 พฤศจิกายน 2560 เป็นต้นไป โดยของเล่นจะวางจำหน่ายที่สาขาทุกสัปดาห์ สัปดาห์ละ 2 แบบ เรียกได้ว่าห้ามพลาดอีกครั้งนะคะ เพราะของหมด อดสะสมไม่รู้ด้วยนะ

ส่วนใครที่ยังไม่รู้จัก Adventure Time นั้น เราขอเกริ่นคร่าว ๆ สักเล็กน้อย

แอดแวนเจอร์ ไทม์  (Adventure Time) เป็นการ์ตูนทีวี ที่ Pendleton Ward สร้างให้ Cartoon Network เป็นเรื่องราวการผจญภัยของเด็กชายที่มีนามว่า Finn กับเพื่อนสนิทอย่าง Jake สุนัขที่มีพลังพิเศษในการยืดหรือหดตัวได้ตามใจนึก ส่วนใครที่อยากรู้ว่าเรื่องราวผจญภัยของ Finn และ Jake จะเป็นอะไรนั้น

เรามาดูตัวละครเด่น ๆ กันสักเล็กน้อย…

Finn
Finn เด็กหนุ่มที่หลงรักการผจญภัยเป็นชีวิตจิตใจ มีอุปนิสัยชอบช่วยเหลือผู้อื่น รักความยุติธรรม Finn เป็นเด็กหนุ่มที่ได้ครอบครัวของ Jake เก็บมาเลี้ยงดูตั้งแต่ยังเป็นทารก แต่ที่มาที่ไปของตัว Finn ยังคงเป็นปริศนาอยู่

Jake
Jake สุนัขตัวสีเหลือง ที่มีพิเศษจากการไปเล่นในบ่อโคลนเวทมนต์ มีพลังพิเศษในการยืดหรือหดตัว  ที่ชอบไอศกรีมมาก ๆ ถึงแม้จะมีนิสัยแอบขี้เกียจ แต่กลับเป็นเพื่อนและพี่ชายที่แสนดีของ Finn อยู่เสมอ ปัจจุบันพวกเขาอาศัยอยู่ด้วยกันกับ Bmo ที่บ้านต้นไม้

Bmo
Bmo เครื่องเล่นวีดีโอเกมส์ ที่มักจะมีเกมใหม่ ๆ ออกอยู่เสมอ นอกจากนี้ยังเป็นโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่สามารถพูดคุยโต้ตอบได้

Marceline
Marceline แวมไพร์สาว ที่รักในการร้องเพลง และมีฝีมือในการเล่นดนตรีที่ใคร ๆ ก็ยอมรับ ด้วยการที่เธอเป็รแวมไพร์นั้น ทำให้ร่างกายของเธอไม่ถูกกับแสงแดด จึงทำให้เธอมักจะเอาอาศัยอยู่ที่ ๆ ต้องมีร่มเงาอยู่เสมอ โดยเฉพาะบ้านต้นไม้ของ Bmo มักเป็นที่ ที่เธอแวะเวียนมาเรื่อย ๆ

Lumpy
Lumpy เจ้าหญิงแห่งดาวมะปูด ที่ชอบเอาแต่ใจ และทำตัวเป็นเด็กมีปัญหาอยู่เสมอ ใครที่ถูกเจ้าหญิงกัด จะกลายเป็นชาวดาวมะปูดเหมือนกับตัวเธอ เรียกได้ว่าใครที่ไม่อยากกลายเป็นชาวดาวมะปูดนั้นจะต้องรีบหายาแก้พิษโดยทันที

Bubblegum
Bubblegum เจ้าหญิงแห่งอาณาจักร Candy มีนิสัยส่วนตัวในการชอบทดลองค้นคว้าเรื่องใหม่ ๆ  เวลาว่างส่วนใหญ่ของเธอมักจะสร้างชาวเมืองแคนดี๊แบบใหม่ ๆ จากขิ้นส่วนขนมหวานต่าง ๆ

Lady Rainicorn
Lady Rainicorn เป็นทั้งผู้ช่วยและพาหนะของเจ้าหญิง Bubblegum มีพลังที่สามารถเสกสิ่งของให้กลายเป็นสีต่าง ๆ ได้จากเขาวิเศษของเธอ

Ice King
Ice King ชายแก่จอมเพี้ยน ที่ขี้เหงาและวายร้ายสุด ๆ เลยทำให้มีนิสัยชอบลักพาตัวเจ้าหญิงคนอื่น ๆ มาอยู่ด้วย


เอาเป็นว่าตอนนี้เปิดเว็บไซต์แมคโดนัลด์ขึ้นมา แล้วเข้าไปจับจองกันเลยดีกว่า  ส่วนชุดแฮปปี้มีลครั้งหน้า
จะเป็นอะไรนั้น เราจะมาอัปเดตให้คุณได้รู้กันอย่างแน่นอน ส่วนตอนนี้สาขาต่าง ๆ ของแมคโดนัลด์ มีชุด
เฮลโหล คิตตี้และเหล่าโยไควอช ให้คุณได้เลือกสะสมอยู่ อย่าลืมไปสะสมกันนะคะ…

Exit mobile version